Phú Cường Hưng – truyền thống nhưng không cũ kỹ

5/5 - (100 bình chọn)

Bán phế liệu (hay còn gọi là bán đồng nát, bán ve chai) là việc làm không chỉ đem lại thu nhập mà còn gắn liền với những ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ trước. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, nghề thu mua phế liệu cũng ngày được online hóa, việc mua bán cũng trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Công ty Phú Cường Hưng đã trải qua 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, thu gom rác, hoạt động tích cực vì môi trường. Chúng tôi- những con người lấm lem đi từ cái cũ và đang từng bước chuyển mình để hòa nhập với cái mới, hơn ai hết chúng tôi mong muốn bước chuyển mình này sẽ đem đến sự thuận tiện cho quý khách hàng hợp tác cùng với chúng tôi, quý khách sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn, hiện đại hơn với một Phú Cường Hưng hoàn toàn mới.

Phú Cường Hưng và cái nhìn của truyền thông

Tác giả Ánh Dương của báo Dân Trí có nhận xét về Phú Cường Hưng như sau: “Phú Cường Hưng còn đang tiên phong trong việc phát triển các dịch vụ vệ sinh môi trường. Định hướng chung của doanh nghiệp này là phát triển xanh và bền vững, vừa kinh doanh vừa thực hiện trách nhiệm với môi trường sống của cộng đồng.” Link tham khảo: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/phu-cuong-hung-mang-den-cuoc-song-xanh-sach-cho-cong-dong-20200618231658151.htm

Với phương châm hoạt động vì cộng đồng, mỗi ngày chúng tôi từng rong rủi trên khắp nẻo đường để thu gom rác thải, dọn rác ở những con kênh hay dọn cành cây bị gió quật ngã ven đường, chúng tôi thấy rõ hơn bất kỳ ai rác thải thực sự đã ảnh hưởng đến cuộc sống của con người như thế nào, chúng tôi, những con người nhỏ bé với mong muốn là đơn vị tiên phong, góp phần sức của mình vào hoạt động bảo vệ môi trường, hoặc đơn giản hơn là đem đến nguồn cảm hứng, truyền thông điệp về bảo vệ môi trường sống đến với những người xung quanh.

Và các bạn biết đó, bất kỳ một hoạt động từ thiện hay một tổ chức vì môi trường nào, cũng cần phải có tài trợ. Phú Cường Hưng cũng vậy, chúng tôi cần nguồn kinh phí để duy trì những hoạt động vì môi trường của mình, và rồi chúng tôi phát triển dịch vụ thu mua phế liệu. Đối với chúng tôi, phế liệu có thể tái chế, chúng tôi đều sẽ thu mua. Một mặt chúng tôi có thể duy trì những hoạt động vì môi trường của mình, mặt khác, chúng tôi đã tạo ra nguồn thu nhập đáng kể cho các đại lý hay các hộ thu mua nhỏ lẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Cafebiz.vn– Trang báo mạng uy tín tại Việt nam cũng nhìn nhận về dịch vụ thu mua phế liệu của Phú Cường Hưng: “Ghi nhận thực tế trên thị trường cho thấy đây là một trong những doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp và đầy đủ pháp lý được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.” Link tham khảo: https://cafebiz.vn/phu-cuong-hung-don-vi-thu-mua-phe-lieu-gia-cao-chi-nhanh-rong-khap-ca-nuoc-20200618093542624.chn

Hay một trang báo mạng khác nữa là Cafef.vn, phỏng vấn người đại diện Phú Cường Hưng, ông Lê Văn Thuận về chính sách phát triển sắp tới của Phú Cường Hưng: “Không dừng lại ở hoạt động thu gom, vận chuyển chất thải, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đầu tư mạnh về công nghệ, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu xử lý ngày càng cao của thị trường. Đồng thời, Phú Cường Hưng cũng tiếp tục mở rộng chi nhánh đến nhiều tỉnh thành trên cả nước, phát triển nhiều chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng và các đại lý trên toàn quốc”. Link tham khảo: https://cafef.vn/phu-cuong-hung-dia-chi-thu-mua-phe-lieu-hang-dau-tai-viet-nam-20200617171141562.chn

Phú Cường Hưng – truyền thống nhưng không cũ kỹ

Đúng như những gì mà người đại diện của Phú Cường Hưng, anh Thuận đã chia sẻ. Với tuổi đời đã 30 năm, Phú Cường Hưng đã có vị trí riêng của mình trong lĩnh vực thu mua phế liệu và môi trường, tuy nhiên, nếu không thay đổi để theo kịp với thời đại, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ bị đào thải.

Một lần nữa, với tâm huyết và uy tín của mình, Phú Cường Hưng hi vọng sự thay đổi về phương châm hoạt động, đổi mới trang thiết bị thu mua phế liệu, phương tiện vận chuyển rác thải, cập nhật những phương thức thanh toán mới nhất sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất.

Đồng phục mới màu xanh đỏ trẻ trung hơn, tươi mới hơn

Chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng lâu năm đã luôn đồng hành cùng chúng tôi từ lúc sơ khai, cảm ơn quý khách hàng mới đã cho chúng tôi cơ hội được hợp tác với quý khách để chứng minh sự lựa chọn của quý khách là hoàn toàn đúng đắn. Cảm ơn anh chị em nhân viên của Phú Cường Hưng đã tạo nên một Phú Cường Hưng vững chải như hôm nay. Và không quên cảm ơn các chi nhánh, đại lý trên toàn quốc đã hỗ trợ hết mình trong suốt thời gian hoạt động.

Hãy cùng đưa Phú Cường Hưng với một diện mạo mới, trẻ trung hơn, năng động hơn đến với khách hàng trên cả nước nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo