Phú Cường Hưng – Đơn vị thu mua phế liệu chì uy tín, chuyên nghiệp

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Hiện nay nhu cầu tái chế phế liệu chì ngày một tăng cao. Đây là một trong các loại phế liệu phổ biến được khách hàng quan tâm. Do đó Phế liệu Phú Cường Hưng cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu chì với giá cao hoa hồng hấp dẫn.

Thu mua phế liệu chì
Thu mua phế liệu chì

Đọc nhanh

Phú Cường Hưng – Đơn vị thu mua phế liệu chì uy tín, chuyên nghiệp

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty Phú Cường Hưng luôn nhận được sự tin tưởng của những khách hàng vì những lý do sau đây:

 • Tận tâm- uy tín: Phú Cường Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị hệ thống xe tải hiện đại, hệ thống kho bãi rộng lớn khắp các tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.
 • Giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Phú Cường Hưng cam kết đưa ra mức giá thu mua cao nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rõ giá trị của từng loại chì, nên có thể đưa ra mức giá tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi không ép giá, kì kèo giá khách hàng.
 • Thanh toán trong một lần duy nhất: Sau khi phế liệu chì được xếp lên xe tải, phía Phú Cường Hưng sẽ thanh toán 100% tiền thu mua cho khách hàng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/24. Sau khi thu gom phế liệu, nhân viên sẽ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ.
 • Có ưu đãi cho khách hàng ký hợp đồng lâu dài và có chiết khấu cho người giới thiệu.
Phú Cường Hưng - Đơn vị thu mua phế liệu chì uy tín, chuyên nghiệp
Phú Cường Hưng – Đơn vị thu mua phế liệu chì uy tín, chuyên nghiệp

Quy trình thu mua phế liệu chì tại Phú Cường Hưng

 • Bước 1: Nhận yêu cầu và các thông tin từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Phú Cường Hưng tư vấn chi tiết và báo giá ngay lập tức.
 • Bước 3: Chúng tôi cử nhân viên thực hiện khảo sát địa điểm thu mua, thỏa thuận trực tiếp với khách hàng để ký hợp đồng.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên của Phú Cường Hưng cùng với trang thiết bị chuyên dụng đến tận nơi thu gom phế liệu.
 • Bước 5: Vận chuyển các loại phế liệu đã được bốc xếp ổn thỏa lên xe. Thực hiện nghiệm thu và thanh toán nhanh chóng cho khách hàng.
 • Bước 6: Hỗ trợ dọn dẹp sạch sẽ kho bãi sau khi thu mua phế liệu chì.
Quy trình thu mua phế liệu chì tại Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua phế liệu chì tại Phú Cường Hưng

Tại sao nên chọn đơn vị Phú Cường Hưng để bán phế liệu chì

Chúng tôi thực hiện việc 5 MUA – Đảm bảo cho quý khách sự hài lòng, thuận tiện và lợi nhuận cao nhất

Mua giá cao: Phú Cường Hưng với nhiều năm có tiếng trong việc mua phế liệu giá cao. Đặc biệt là với CHÌ – phế liệu chì. Nhận mua với giá cao, thanh toán liền tay.

Mua tận nơi: Nhằm đem lại sự tiện ích ở dịch vụ mua phế liệu. Chúng tôi nhận mua phế liệu tận nơi: tận nhà, tận văn phòng, tận công ty, tận nhà xưởng, tận nhà máy, tận xí nghiệp, tận vựa ve chai, tận bãi phế liệu,…

Mua nhanh: Với quy trình thu mua đơn giản, nhưng đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Thế nên, bạn muốn tiết kiệm thời gian. Hãy alo ngay cho chúng tôi.

Mua không giới hạn: Chúng tôi chuyên thu mua không giới hạn số lượng phế chì. Dù cho đó là hàng trăm cân, hàng ngàn tấn…chúng tôi vẫn mua và vẫn sẽ đảm bảo mua giá cao.

Mua tất cả các loại: Không chỉ riêng là mua chì phế liệu. Chúng tôi còn nhận mua các loại phế liệu đi kèm cùng chì, hay các loại phế liệu khác: đồng, nhôm, sắt, inox,…

Phú Cường Hưng luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã làm việc nhiều năm và điều làm chúng tôi tự hào nhất đó là chưa từng có khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ của công ty.

Tại sao nên chọn đơn vị Phú Cường Hưng để bán phế liệu chì
Tại sao nên chọn đơn vị Phú Cường Hưng để bán phế liệu chì

Với các yếu tố uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và sự hỗ trợ tận tình, Phú Cường Hưng là lựa chọn hàng đầu cho việc thu mua phế liệu chì của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết!

Mọi thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo