Phú Cường Hưng khai trương cơ sở thu mua phế liệu tại Long Hậu, Long An

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng khai trương cơ sở thu mua phế liệu tại Long An

Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu mua bán phế liệu và thu gom rác thải tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An, vừa qua Phú Cường Hưng đã khai trương chi nhánh thu mua phế liệu và thu gom rác tại địa chỉ L24B, đường số 5, KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Chỉ chưa đầy 1 tháng nữa là chúng ta sẽ khép lại năm 2020, một năm mà với rất nhiều những dự định còn dang dở bởi dịch bệnh, thiên tai.
Phú Cường Hưng cũng như bao doanh nghiệp khác, chịu sự ảnh hưởng nặng nề của Covid, dãn cách xã hội khiến cho việc kinh doanh của chúng tôi thật sự khó khăn. Để có thể “trụ” được đến thời điểm hiện tại, Phú Cường Hưng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng thân tín đã lựa chọn Phú Cường Hưng khi có nhu cầu mua bán #phế_liệu, #thu_gom_rác. Phú Cường Hưng gửi đến quý anh chị em công nhân viên lời cảm ơn chân thành vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường khó khăn vừa qua.
Và với chi nhánh mới tại địa chỉ 𝙻𝟸𝟺𝙱 đ𝚞̛𝚘̛̀𝚗𝚐 𝚜𝚘̂́ 𝟻, 𝙺𝙲𝙽 𝙻𝚘𝚗𝚐 𝙷𝚊̣̂𝚞, 𝚑𝚞𝚢𝚎̣̂𝚗 𝙲𝚊̂̀𝚗 𝙶𝚒𝚞𝚘̣̂𝚌, 𝙻𝚘𝚗𝚐 𝙰𝚗 này, Phú Cường Hưng hi vọng đây sẽ là một sự khởi đầu mới, để chúng ta cùng khép lại những chuyện không thuận lợi trong năm 2020, lấy đà cho năm 2021 đầy may mắn và an lành cho tất cả mọi người.
Mọi người cũng đừng quên ủng hộ Phú Cường Hưng khi có nhu cầu một trong các dịch vụ sau nhé:
  • Thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải
  • Mua bán phế liệu giá cao
  • Thanh lý nhà xưởng, công trình

Cơ sở thu mua phế liệu giá cao tại Long An

Trãi qua 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu và thu gom rác thải, Phú Cường Hưng tự hào là đơn vị được khách hàng ưu ái lựa chọn mỗi khi có thu cầu mua bán phế liệu và thu gom rác, bởi vì:

  • Phú Cường Hưng là đại lý cấp 1 thu mua  tất cả các loại phế liệu như đồng, chì, sắt, hợp kim, nhựa, giấy, vải,… chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu dù ít hay nhiều.
  • Phú Cường Hưng với đại lý và chi nhánh rộng khắp, hỗ trợ thu mua phế liệu tận nơi ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kinh nghiệm và trách nhiệm với công việc, đảm bảo hỗ trợ một cách tuyệt vời nhất cho khách hàng.
  • Phương tiện thu mua hiện đại và an toàn, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo