Phú Cường Hưng thu mua giấy phế liệu uy tín giá cao

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng thu mua giấy phế liệu uy tín. Nhằm tái chế giấy đã qua sử dụng giúp tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường. Công ty thu mua phế liệu độc lập, không thông qua bất kỳ một đại lý nào, có đội ngũ xe chuyên chở bốc xếp và vận chuyển nhanh chóng, thanh toán nhanh .

Đọc nhanh

Thu mua giấy phế liệu để làm gì?

Công việc thu mua giấy phế liệu hiện đang diễn ra cực kỳ sôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn chưa biết được mục đích của hành động này là gì? Hay chỉ đơn giản là bán lấy chút thu nhập. Thực ra sâu xa bên trong thì thu mua giấy vụn để nhằm:
 • Tiết kiệm chi phí, nguồn lực cho xã hội
 • Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên không bị cạn kiệt
 • Giảm lượng khí thải CO2 ra ngoài môi trường, thân thiện với môi trường
 • Giảm lượng nước thải và cải thiện nguồn nước
 • Giảm diện tích cũng như số lượng bãi rác
Thu mua giấy phế liệu giúp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên không bị cạn kiệt
Thu mua giấy phế liệu giúp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên không bị cạn kiệt

Phú Cường Hưng thu mua giấy phế liệu gì?

Giấy phế liệu là một trong những tài nguyên mà con người có thể tái sản xuất và tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chính vì vậy tiết kiệm giấy cũng là cách để bạn và người thân góp phần bảo vệ môi trường. Không những thế, việc thu gom và bán giấy phế liệu cũng có thể mang lại cho bạn và người thân một nguồn kinh tế không hề nhỏ để phục vụ cuộc sống hàng ngày.
Hiện nay, Phú Cường Hưng hỗ trợ thu mua tất cả các loại giấy phế liệu trên thị trường. Tuy nhiên một số loại giấy vụn phế liệu mà công ty chúng tôi thu mua chủ yếu:
 • Giấy báo : Là giấy từ báo, tạp chí, sách truyện,…
 • Giấy photo : Là giấy từ sách giáo khoa, các loại giấy vở ô ly, vở kẻ, giấy A0, giấy A1, giấy A2, giấy A3, giấy A4, giấy trắng,…
 • Giấy carton loại 1 : Là giấy lấy từ thùng carton, dày 2 tới 5 lớp tùy loại, không lẫn các tạp chất.
 • Giấy carton loại 2 : Là giấy lấy từ thùng carton có lẫn tối đa 10% các loại giấy và tạp chất khác.
 • Giấy carton loại 3 : Là giấy lấy từ thùng carton có lẫn từ 10% đến 20% các loại giấy và tạp chất khác.

Phú Cường Hưng thu mua giấy phế liệu giá cao?

Thu mua giấy vụn giá cao là tiêu chí hàng đầu của mỗi khách hàng. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở thu mua giấy vụn giá cao có thể tìm đến Thu mua giấy vụn Phú Cường Hưng.
Thu mua giấy vụn Phú Cường Hưng  là địa chỉ thu mua giấy vụn lâu đời và có tên tuổi trong lĩnh vực này. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để đạt kết quả đó, chúng tôi luôn làm việc dựa trên những tiêu chí như:
 • Thu mua giá cao nhất thị trường
 • Không ép giá khách hàng
 • Thanh toán nhanh chóng một lần duy nhất
 • Uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
 • Nhân viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ
 • Có xe tải chuyên dụng
 • Trang thiết bị hiện đại

Vì sao nên chọn bán giấy phế liệu cho Phú Cường Hưng

Mặc dù trên thị trường hiện nay có không ít cơ sở thu mua giấy vụn nhưng Phú Cường Hưng là một trong số ít địa chỉ được đánh giá cao bởi vì:
Dịch vụ chuyên nghiệp
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm và làm việc với tác phong chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng chúng tôi đến tận nơi để khảo sát, định giá. Sau khi bàn bạc và thống nhất giá cả với khách hàng sẽ tiến hành thanh toán và vận chuyển về bãi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp miễn phí bãi cho khách hàng.
Thu mua tận nơi
Khách hàng không cần trực tiếp mang giấy vụn đến chỗ chúng tôi. Ngược lại nhân viên của Phú Cường Hưng sẽ đến trực tiếp nhà khách hàng để tiến hành thu mua. Đây là dịch vụ thu mua giấy vụn của chúng tôi và khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cũng như không ảnh hưởng đến giá thu mua. Chúng tôi thu mua giấy vụn Hà Nội cho đến thu mua giấy vụn TPHCM.
Giao dịch nhanh chóng
Từ khâu kiểm tra, định giá, cân đo, thanh toán, tất cả đều được thực hiện rất nhanh gọn. Chúng tôi sẽ đến nơi ngay sau khi tiếp nhận được cuộc gọi của khách hàng. Nhân viên thân thiện, vui vẻ, lịch sự đảm bảo mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng.
Thu mua tất cả các loại giấy vụn
Phú Cường Hưng  tiến hành thu mua tất cả các loại giấy vụn từ giấy carton phế liệu, bìa carton cứng hoặc mềm. Các loại giấy học sinh, giấy trắng, báo cũ, giấy vụn, giấy thanh lý. Các báo cũ giấy đen trắng hay giấy báo màu…. Số lượng lớn hay ít đều được chúng tôi tiến hành thu mua tận nơi với giá tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Địa chỉ : 76 QUỐC HƯƠNG, PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, TP.HCM

Chi nhánh Long An: L24B đường số 5, KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An

Điện thoại: 0286.271.1619 –  0969.212.818

Email:  lienhe@phucuonghung.com

Trang web:  https://thugomrac.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo