Phú Cường Hưng thu mua mũi khoan, mũi khoan hợp kim

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng thu mua mũi khoan các loại: mũi khoan cũ, dao phay cũ, bánh cán, thép gió, carbide… Chỉ với 1 cuộc gọi, chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng và thu mua phế liệu ngày.

Đọc nhanh

Giá thu mua mũi khoan tại Phú Cường Hưng

Mũi khoan cũ được xếp vào danh mục phế liệu hợp kim; giá thu mua mới nhất của loại phế liệu này dao động từ 370.000đ – 940.000đ/kg. Các yếu tố quyết định giá mũi khoan cũ bao gồm: chủng loại, tình trạng, khả năng tái chế phế liệu, và khối lượng thu mua thực tế.

Trước khi đưa ra mức giá cuối cùng, đơn vị thu mua phế liệu bao giờ cũng trải qua công đoạn thẩm định phế liệu, nghĩa là xem xét tổng hợp các thuộc tính của phế liệu (chất liệu cấu thành, tình trạng cũ hay mới, khả năng tái chế bao nhiêu %, nhu cầu sử dụng trên thị trường,…). Có được kết luận cuối cùng, họ mới cân nhắc giá thu mua mũi khoan cũ sao cho hài hòa lợi ích của các bên tham gia (đảm bảo lợi nhuận xứng đánh cho cả bên thanh lý phế liệu và thu mua phế liệu).

Giá thu mua mũi khoan cũ tại Phú Cường Hưng

Nếu nhìn vào bảng giá phế liệu của Phú Cường Hưng, chắc hẳn quý vị sẽ thấy mũi khoan cũ luôn có giá trị cao nhất (từ 370.000đ – 940.000đ/kg). Điều này chứng tỏ nhu cầu tái chế mũi khoan phế liệu rất cao; nếu quý vị sáng suốt lựa chọn Phú Cường Hưng thì lợi nhuận thu được có thể lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Để nhận báo giá thu mua mũi khoan cũ phế liệu chính xác nhất; quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Phú Cường Hưng.

Mũi khoan hợp kim là gì?

Mũi khoan hợp kim có tên tiếng anh “countersink” là loại có độ cứng bền nhất trong số các loại kim loại. Mũi khoan được ứng dụng trong ngành gia công cơ khí chính xác, chuyên dùng để khoan, cắt, bào, tiện kim loại mềm

Mũi khoan hợp kim

Một số loại mũi khoan

Có thể kể đến một số loại mũi khoan cũ như:

  • Mũi khoan:  Mũi khoan tròn, mũi khoan lưỡi ngắn ,mũi khoan 2 lưỡi, 4 lưỡi.
  • Mũi Taro : Mũi taro hợp kim, taro xoắn, mũi taro thẳn, carbide, dụng cụ làm sạch bavie
  • Dao phay: Dao phay hợp kim, dao phay 2 lưỡi, dao phay cầu ,dao phay 4 lưỡi.
  • Lưỡi dao: Lưỡi dao tiện mặt, lưỡi dao cắt, lưỡi dao phay, lưỡi cắt nhanh vòi rồng, Dao móc lỗ PCD, mảnh gắn PCD, dao doa PCD, dao tiện CNC, cán dao tiện CNC, dao phay CNC, dao phay ngón, dao phay phép, dao phay gắn mảnh, dao phay ngón…

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị thu mua mũi khoan, mũi khoan hợp kim

Thu mua mũi khoan, mũi khoan hợp kim là dịch vụ đứng đầu tại Phú Cường Hưng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá mũi khoan tốt nhất thị trường.

  • Là đơn vị uy tín, chúng tôi cam kết
  • Thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường
  • Mui mũi khoan, thu mua phế liệu hợp kim mọi số lương, tận nơi trên toàn quốc
  • Quy trình mua bán diễn ra nhanh chóng, thuận tiện
  • Thanh toán đầy đủ sau khi mua hàng
  • Dọn kho bãi miễn phí và chi hoa hông mạnh tay cho người giới thiệu
Thu mua mũi khoan, mũi khoan hợp kim

Phú Cường Hưng thu mua mũi khoan giá cao, tận nơi

Tại Phú Cường Hưng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao toàn quốc. Chúng tôi rất am hiểu về các mặt hàng kim loại phức tạp này.

Phú Cường Hưng thu mua mũi khoan giá cao

Thu mua phế liệu hợp kim ,hợp kim nhôm cũng được áp dụng. Đối với các đơn vị thu mua nhỏ lẻ  không có đầu ra ổn định và không phân biệt được chủng loại và chất liệu phế liệu nên thu mua hợp kim nhôm, mua mũi khoan sắt, mũi khoan cũ giá rất thấp.

Tại Phú Cường Hưng mũi khoan hợp kim được chúng tôi mua với mức giá từ 350.000đ đến 700.000đ/kg. Đây là mức giá cao hơn nhiều so với thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán mũi khoan cũ với giá tốt nhất thị trường, liên hệ ngay với Phú Cường Hưng để nhận được báo giá trực tiếp và nhanh nhất!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Địa chỉ : 76 QUỐC HƯƠNG, PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, TP.HCM

Chi nhánh Long An: L24B đường số 5, KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An

Điện thoại: 0286.271.1619 –  0969.212.818

Email:   lienhe@phucuonghung.com

Trang web:  https://thugomrac.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo