Phú Cường Hưng thu mua phế liệu giá cao trên tòan quốc

5/5 - (100 bình chọn)

Công ty Phú Cường Hưng có hơn 30 năm làm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Phú Cường Hưng thu mua gần như tất cả loại phế liệu như: phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, hợp kim, chì, Niken và nhựa. Công ty có khối lượng đơn hàng lớn trên cả nước với các chi nhánh nên việc thu mua được thực hiện nhanh chóng trong ngày. Phú Cường Hưng chấp nhận thu mua các sản phẩm từ linh kiện điện tử, thiết bị cũ, vật dụng không còn giá trị sử dụng đến nguyên liệu thừa trong sản xuất. Tất cả phế liệu được mua với mức giá cao hơn 30% so với thị trường và luôn có chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu.

Tại sao nên chọn Phú Cường Hưng khi có nhu cầu thu mua phế liệu giá cao?

Phú Cường Hưng cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty có nhiều cơ sở kinh doanh và kho bãi ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam với quy mô hoạt động trên toàn quốc. Dưới đây là 4 lợi thế khiến Phú Cường Hưng được nhiều người lựa chọn:

– Giá cả: Phú Cường Hưng đảm bảo giá thu mua phế liệu cao hơn 30% so với thị trường.
– Tài chính: Phú Cường Hưng luôn tự tin vào khả năng tài chính của mình, cam kết đảm bảo việc thanh toán một lần cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
– Nhân lực: Hiện tại, công ty đảm bảo đủ nguồn nhân lực để phục vụ công tác tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, dọn dẹp vệ sinh kho bãi chứa phế liệu cho khách hàng trên toàn quốc.
– Kho bãi và phương tiện: Phú Cường Hưng là đơn vị có nhiều chi nhánh, kho bãi trên cả nước để phục vụ cho công việc thu mua phế liệu. Ngoài ra, công ty có xe tải, xe cẩu, xe cạp, xe nâng và một số máy móc chuyên dụng dùng để vận chuyển các loại phế liệu.

Tùy thuộc vào loại phế liệu, Phú Cường Hưng phân loại mức giá thu mua phế liệu, giá sắt vụn thành loại 1, 2… và cam kết có giá thu mua cao trên thị trường. Bảng giá phế liệu cũng có thể thay đổi trong từng khoảng thời gian tùy thuộc vào độ ổn định của thị trường và các yếu tố ảnh hưởng khác. Tuy nhiên, công ty luôn mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng nên sẽ cố gắng không dao động giá quá nhiều, vẫn đảm bảo giá thu mua phế liệu tốt và cao

Ngoài ra, công ty có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu để thể hiện sự trân trọng với những người giúp công ty có được mối làm ăn, quan hệ với doanh nghiệp. Công ty thanh toán cho khách hàng ngay sau khi cân và bốc xếp phế liệu lên xe, hình thức linh hoạt theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo