Phú Cường Hưng thu mua phế liệu – giúp sạch môi trường

Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng có 30 năm làm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Phú Cường Hưng thu mua gần như tất cả loại phế liệu như: phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, hợp kim, chì, Niken và nhựa. Công ty có khối lượng đơn hàng lớn trên cả nước với các chi nhánh nên việc thu mua được thực hiện nhanh chóng trong ngày. Phú Cường Hưng chấp nhận thu mua các sản phẩm từ linh kiện điện tử, thiết bị cũ, vật dụng không còn giá trị sử dụng đến nguyên liệu thừa trong sản xuất. Tất cả phế liệu được mua với mức giá cao hơn 30% so với thị trường và luôn có chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu.

Thu mua phế liệu
Thu mua phế liệu

Đọc nhanh

Quy mô thu mua phế liệu trên toàn quốc

Công ty chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Cần Thơ, Vũng Tàu,… với nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.
– Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )
– Bất kể đơn vị bạn đóng địa bàn ở đâu, chỉ cần liên lạc với chúng tôi để thu mua, chúng tôi sẽ đến làm việc với quy trình nhanh nhất, thuận tiện nhất.
thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Giám định – Giá cả – Thanh toán

Khi quý khách gọi cho chúng tôi báo về nguồn phế liệu muốn thanh lý. Chúng tôi sẽ cử chuyên viên kiểm định xuống đánh giá, tư vấn và định giá cho nguồn phế liệu của bạn. Đảm bảo rằng đánh giá khách quan, tư vấn có lợi cho doanh nghiệp bạn, đề ra mức giá tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ chuyên viên làm việc nghiêm túc, nhanh nhẹn, lịch sự. Khi đôi bên đã tìm được tiếng nói chung, chúng tôi sẽ bắt đầu kí kết thu mua phế liệu ngắn hạn và dài hạn với quý khách. Thanh toán cho quý khách nhanh gọn với nhiều thức thanh toán như chuyển khoản hoặc trả trực tiếp bằng tiền mặt.

Với phương châm :  ” NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – KHÔNG ÉP GIÁ VÀ KHÔNG CẠNH TRANH “, chúng tôi đảm bảo rằng:

+ Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao nhất thị trường.
+ Mua bán và thanh toán nhanh chóng thuận tiện.
+ Số lượng không phải vấn đề: chúng tôi luôn thu mua cho bạn dù số lượng ít.
+ Uy tín trong kinh doanh là kim chỉ nam của chúng tôi
Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là ve chai. Xin đưa nó cho chúng tôi
Hãy bán tất cả những gì bạn cho là ko xài được
Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )
Thu mua phế liệu đã không còn sử dụng hãy điện thoại ngay cho chúng tôi bạn sẽ được mua với giá cao tại tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
Bằng những kinh nghiệm thực tế Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu thu mua phế liệu với giá cả tốt nhất, vì vậy gọi cho chúng tôi!
Thu mua phế liệu giá tốt Phú Cường Hưng
Thu mua phế liệu giá tốt Phú Cường Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo