Phú Cường Hưng vựa thu mua phế liệu lớn nhất khu vực Miền Nam

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng là một đơn vị thu mua phế liệu đứng đầu khu vực miền Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực này chúng tôi cam kết thu mua phế liệu tận nơi với giá tận gốc. Với nhiều năm thu mua phế liệu tại rất nhiều các nhà máy, cơ sở sản xuất, tạo được mạng lưới tiêu thụ trực tiếp do đó việc thu mua phế liệu của chúng tôi thực hiện rất nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo an toàn về mặt pháp lý.

Phế liệu các loại
Phế liệu các loại

Đọc nhanh

Những lợi ích mà thu mua phế liệu Phú Cường Hưng mang lại.

 • Tiết kiệm nguồn tài nguyên

Đa số các loại phế liệu có chứa những tài nguyên không tái tạo, thời gian để hình thành những tài nguyên này thường mất hàng trăm triệu năm. Do đó, tái chế kim loại phế liệu là một cách hiệu quả để bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Tái chế kim loại phế liệu sẽ giúp giảm nhu cầu về vật liệu mới, vì vậy việc mua kim loại phế liệu sẽ tiết kiệm cho đất nước một lượng tài nguyên đáng kể.

 • Tiết kiệm năng lượng

Việc sử dụng những nguyên liệu tái chế có thể từ phế liệu hay những vật liệu khác là cách hiệu quả để giảm thiểu việc chi tiêu năng lượng cho quá trình khai thác, vận chuyển cũng như xử lý nguyên liệu thô ban đầu.

 • Tiết kiệm không gian chứa đựng rác thải và bảo vệ môi trường.

Với dân số ngày càng tăng nhanh, một lượng lớn rác thải liên tục được đổ ra môi trường. Thu gom rác thải, phân loại rác thải và tái chế rác thải có thể tái chế giúp giảm lượng rác thải ra môi trường và tiết kiệm không gian lưu trữ rác thải của trái đất. Chưa kể, quy trình chôn lấp nếu không đảm bảo an toàn, xử lý không đúng quy cách còn gây ô nhiễm không khí, đất và nước.

 • Giải quyết việc làm

Việc thu mua phế liệu là nghề mang lại nhiều giá trị kinh doanh không chỉ cho chủ cơ sở mà còn giúp những cá nhân, người lao động có thể kiếm lợi nhuận, giải quyết việc làm và mang lại thu nhập tốt cho người lao động.

Phú Cường Hưng vựa thu mua phế liệu lớn nhất khu vực Miền Nam
Phú Cường Hưng vựa thu mua phế liệu lớn nhất khu vực Miền Nam

Quy trình thu mua phế liệu tại Phú Cường Hưng

Bước 1: Lấy thông tin, nhanh chóng kiểm tra phế liệu cần bán và báo giá
Sau khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu bán phế liệu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên xuống hiện trường để kiểm tra. Sau khi hoàn thành khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và thoả thuận giá cả với khách hàng. Và cuối cùng là chốt giá và hẹn ngày thu gom phế liệu.

Bước 2: Ký kết hợp đồng mua bán
Sau khi hai bên đã thống nhất và ký kết hợp đồng có dấu công ty. Hợp đồng đặt ra tất cả các điều khoản, chẳng hạn như: thời điểm nhận hàng cũng như phương thức thanh toán và hóa đơn.Hai bên ký kết và thực hiện đúng như trong hợp đồng.

Bước 3: Thu gom và vận chuyển phế liệu
Sau khi hoàn tất hợp đồng chúng tôi sẽ cho đội ngũ nhân công và phương tiện vận chuyển chuyên dụng phù hợp với loại phế liệu cần thu gom đến địa điểm vào thời gian đã thỏa thuận và tiến hành vận chuyển về kho.

Bước 4: Thu dọn, thanh toán tiền thu mua phế liệu theo thỏa thuận
Sau khi số lượng phế liệu đã thỏa thuận được thu gom lên xe tải, nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp nơi ở ngăn nắp và sạch sẽ trả lại cho khách hàng. Đồng thời, thanh toán toàn bộ số tiền còn lại cho khách hàng bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản như đã ghi rõ trong hợp đồng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng
Sau lần thu mua đầu tiên Phú Cường Hưng sẽ lưu thông tin của Quý khách hàng, dữ liệu của bạn sẽ được gửi đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải đáp miễn phí về quá trình thực hiện công việc thu mua của nhân viên. Đặc biệt từ lần mua bán thứ 2 sẽ áp dụng chính sách trợ giá và nhiều ưu đãi khác cho khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Lý do nên chọn thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

 • Thu mua phế liệu các loại, không phân biệt số lượng
 • Thời gian thu mua linh hoạt theo yêu cầu khách hàng
 • Phục vụ 24/7 tư vấn tận tình.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, chu đáo.
 • Hợp đồng được ký kết nếu khách hàng muốn.
 • Báo giá chi tiết, cao nhất
 • Thanh toán đầy đủ 1 lần nhanh chóng.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo