Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu giá rẻ uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai

5/5 - (100 bình chọn)

Thu mua phế liệu là hoạt động giúp Phế Liệu Phú Cường Hưng phát triển và củng cố vị thế suốt nhiều năm nay. Đến đây quý đối tác dễ bán được phế liệu giá cao, nhanh chóng như ý.Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để trở thành một trong những cơ sở thu mua phế liệu giá cao uy tín. Quý khách hàng đừng quên liên hệ ngay để sớm nhận được hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa!

Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu giá rẻ uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai
Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu giá rẻ uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai

Đọc nhanh

Phế liệu là gì? Phân biệt liệu với phế thải, phế phẩm

Phế liệu được hiểu là các vật liệu bị thải loại ra trong quá trình sản xuất và tiêu dùng.
Với định nghĩa này, phế liệu rất dễ bị nhầm lẫn với phế thải và phế phẩm. Theo các chuyên gia về môi trường cho biết:

 • Phế liệu còn được gọi là nguyên liệu loại 2, có khả năng tái chế trở thành các đồ dùng sinh hoạt khác. Phế liệu rất đa dạng, bao gồm kim loại, đồ nhựa, đồ điện tử, đồ gỗ, vải vụn, giấy, túi nilon,…
 • Phế thải là những đồ được thải ra trong quá trình sinh hoạt, sản xuất. Phế thải có thể thể thành phế liệu nếu được phân loại đúng cách.
 • Phế phẩm là những sản phẩm bị đóng gói sai quy cách, biến chất, hư hỏng, không thể sử dụng. Mỗi cách khác, phế phẩm chính là “rác thải”.
Phế liệu là gì? Phân biệt liệu với phế thải, phế phẩm
Phế liệu là gì? Phân biệt liệu với phế thải, phế phẩm

Phế liệu dùng để làm gì?

Phế liệu có thể sử dụng làm nguyên liệu tái chế, sản xuất những đồ dùng mới phục vụ cho cuộc sống con người, hạn chế các loại rác thải ra môi trường, hạn chế ô nhiễm môi trường.
Phế liệu được thu gom từ các hộ gia đình, doanh nghiệp. Tuy nhiên, có không ít loại phế  liệu được nhập khẩu. Vậy nhập khẩu phế liệu để làm gì?
Đối với nhiều nước, phế liệu là rác thải không thể tái sử dụng. Tuy nhiên, ở nhiều nước khác, nguồn phế liệu đó có thể tái chế trở thành sản phẩm “sử dụng lại” có chất lượng khá tốt. Chính vì vậy, nhập khẩu phế liệu được áp dụng tại nhiều nơi. Mặc dù có giá trị cao, nhưng phế liệu nhập khẩu có khả năng gây ô nhiễm môi trường cao hơn, chi phi thu mua lớn hơn, khách hàng phải hết sức chú ý với loại phế liệu này để tránh tình trạng trở thành “bãi rác của thế giới”.

Cam kết của cơ sở thu mua phế liệu giá cao

 • Giá thu mua phế liệu cạnh tranh cao.
 • Mức giá như cam kết, không kì kèo mặc cả ép giá khách hàng.
 • Số lượng thu mua không giới hạn.
 • Thu mua phế liệu tận nơi, đến tận nơi khảo sát báo giá miễn phí.
 • Hồ sơ năng lực lớn, có hóa đơn đỏ.
 • Vận chuyển nhanh chóng với những loại xe chuyên chở hiện đại.
 • Hoa hồng cao cho người giới thiệu.
 • Nhân viên thu dọn nhà xưởng, kho bãi sạch sẽ, tiết kiệm chi phí vệ sinh.
 • Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất.
 • Quá trình mua bán bốc xếp, dọn dẹp nhanh chóng trong ngày.

Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất tại Phú Cường Hưng

CHỦNG LOẠI LOẠI GIÁ ĐƠN VỊ
Sắt Phế Liệu Loại 1 14.000 – 20.000 KG
Loại 2 13.000 – 18.000 KG
Phế Liệu Nhôm Loại 1 50.000 – 68.000 KG
Loại 2 45.000 – 65.000 KG
Phế Liệu inox Inox 304 40.000 – 56.000 KG
Inox 201 18.000 – 28.000 KG
Inox 430 12.000 – 18.000 KG
Phế Liệu Đồng Đồng cáp loại 1 220.000 – 309.000 KG
Đồng cáp loại 2 210.000 – 300.000 KG
Đồng vàng 120.000 – 160.000 KG
Phế Liệu Giấy Giấy cattong 5.000 – 9.800 KG
Giấy trắng 5.000 – 9.500 KG
Phế Liệu Hợp Kim Các loại 600.000 – 1.000.000 KG
Phế Liệu Thiếc Các loại 600.000 – 900.000 KG
Phế Liệu Chì Các loại 40.000 – 00.000 KG
Phế Liệu Nhựa Các loại 4.000 – 38.000 KG
Vải Phế Liệu Đầu tấm 5.000 – 15.000 KG
Cây 10.000 – 60.000 KG

Chú Ý: Bảng giá trên sẽ có thay đổi đôi chút do giá thị trường lên xuống hoặc phế liệu của các bạn có lẫn tạp chất khác. Vì thế, chúng tôi nhận tư vấn và khảo sát miễn phí tại nhà mọi lúc, mọi nơi, bất kể số lượng nhiều hay ít.

Với phần giá thu mua phế liệu phía trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của khách hàng như: giá đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1Kggiá sắt phế liệu bao nhiều tiền 1Kggiá đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1Kggiá nhôm phế liệu bao nhiêu 1Kgnhựa phế liệu giá bao nhiêu 1Kg…

Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý giá trên sẽ có thể thay đổi trong thời gian tới tùy thuộc vào độ ổn định của thị trường và các yếu tố ảnh hưởng khác. Nhưng chúng tôi luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình, Thu mua phế liệu giá cao sẽ cố gắng không dao động giá quá nhiều, vẫn đảm bảo giá thu mua phế liệu tốt nhất và cao nhất thị trường cho các bạn.

Phế liệu Phú Cường Hưng

Quy trình làm việc tại công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Sở dĩ Phế Liệu Phú Cường Hưng trở thành điểm dừng chân đáng đến của nhiều khách hàng là vì. Ngoài việc là cơ sở thu mua phế liệu giá cao, đơn vị còn thực hiện quy trình chuyên nghiệp, nghiêm túc,… với các bước sau đây:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi khách hàng truy cập vào web thu mua phế liệu, hệ thống sẽ cập nhật dữ liệu cá nhân của bạn. Quý đối tác cũng nên điền thông tin theo form hệ thống yêu cầu.

Phế Liệu Phú Cường Hưng nhanh chóng cập nhật thông tin từ khách hàng để biết chính xác dòng phế liệu đang cần bán của bạn ra sao

Bằng cách này, đơn vị nắm rõ nhu cầu thực tế và mong đợi của bạn. Từ đây, chúng ta dễ dàng trao đổi, tối ưu thời gian để sớm đi đến thỏa thuận như ý.

Đặc biệt, chỉ trong vòng từ 30p, tư vấn viên của công ty sẽ liên hệ lại với bạn. Nhờ đó, chúng ta tránh phải đợi lâu. Đồng thời, bạn càng thêm hài lòng vì nhận được các thông tin trung thực, đầy đủ, chính xác,… nhằm biết đâu là phương án tốt nhất cho mình.

Sau đó, nhân sự của Phế Liệu Phú Hưng Cường sẽ đến trực tiếp để khảo sát kho phế liệu bạn đang có. Trường hợp địa điểm ở xa, chưa thể đến ngay, bạn đừng quên gửi hình ảnh và cung cấp thông tin cụ thể.

Cách này giúp cả hai bên dễ dàng định giá phế liệu bao nhiêu, tiến độ bao lâu thì xong. Nhờ đó, chúng ta thêm chủ động và tối ưu quy trình để có hiệu suất cao như ý.

Bước 2: Báo giá và soạn thảo hợp đồng

Chúng tôi nhanh chóng trình bày rõ quy trình mua bán phế liệu đang áp dụng tại Phế Liệu Phú Cường Hưng. Nhờ đó, khách hàng hình dũng rõ hơn các bước tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào. Cách này giúp bạn có thể chủ động sắp xếp kế hoạch để tránh phải đợi lâu.

Chúng tôi báo giá và soạn thảo hợp đồng kỹ lưỡng giúp khách hàng dễ hình dung quy trình thực hiện và bảo vệ quyền, lợi ích của mình tốt hơn 

Hệ thống còn cập nhật chính xác báo giá của từng loại phế liệu. Sau khi thương thảo rõ ràng mức giá, đơn vị sẽ tiến hành làm hợp đồng.

Các điều khoản được trình bày rõ ràng sẽ giúp đối tác/khách hàng:

 • Hình dung rõ hơn ngày giờ nào bắt đầu phân loại và thu mua phế liệu.
 • Cách phân loại ra sao để đảm bảo tránh nhầm lẫn. mang lại mức giá tốt nhất.
 • Cập nhật báo giá theo đúng thống nhất hai bên.
 • Bàn về phương án vận chuyển phế liệu để tối ưu chi phí.
 • Đề cập tới phương thức thanh toán để giúp khách hàng thêm yên tâm hơn nữa.

Đồng thời, Phế Liệu Phú Cường Hưng còn đề xuất các phương án khác. Mục đích khi trường hợp không mong đợi xảy đến dễ dàng giải quyết ổn thoả. Cách này giúp cả hai bên tránh được những thiệt hại không đáng có.

Chúng tôi luôn đứng ở vị trí của đối tác/khách hàng để mang đến cách làm việc hiệu quả nhất. Nhờ thế, bạn còn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình dễ dàng hơn nữa.

Bước 3: Phân loại phế liệu

Ngay sau khi đã thương thảo thành công về báo giá và thông báo rõ về quy trình làm việc, Phế Liệu Phú Cường Hưng sẽ nhanh chóng chuẩn bị nhân lực và vật lực.

Quá trình phân loại phế liệu diễn ra cẩn trọng giúp khách bán có mức giá cao nhất

Chúng tôi có đội nhân công đông về số lượng, am hiểu về công việc. Kết hợp với hệ thống máy móc, xe vận chuyển đầy đủ, công suất lớn,… quá trình phân loại phế liệu trở nên đơn giản, nhanh chóng.

Chúng tôi cẩn trọng phân loại rõ phế liệu Sắt, Đồng, Inox, Niken,… từng loại ra những phần chuyên biệt. Dễ nhận thấy mỗi dòng có mức giá khác nhau. Vì thế cách này sẽ giúp bạn tránh nguy cơ bán phế liệu với mức giá thấp.

Việc thu mua phế liệu tại nhà được diễn ra cẩn trọng. Mục đích để tránh gây ảnh hưởng tới các công trình liền kề. Chúng tôi thực hiện công việc với thái độ, trách nhiệm cao. Vì thế, bạn còn tránh nguy cơ ồn, rung lắc,… ảnh hưởng xấu tới công trình và những người xung quanh.

Bước 4: Cân phế liệu 

Phế Liệu Phú Cường Hưng sẽ vận chuyển sản phẩm về cửa hàng thu mua phế liệu của chúng tôi. Sau đó, vật liệu được cân đo chính xác.

Trường hợp phế liệu có trọng lượng lớn, cả hai bên sẽ cùng đến dịch vụ cân điện tử. Quá trình cân đo được diễn ra công khai, minh bạch. Bằng cách này, khách hàng thêm hài lòng vì tránh hiện tượng gian lận.

Đây cũng chính là lý do giúp Phế Liệu Phú Cường Hưng trở thành nơi thu mua phế liệu được nhiều người tin chọn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thêm hài lòng với quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc, uy tín.

Bước 5: Thanh toán

Cuối cùng, Phế Liệu Phú Cường Hưng sẽ nhanh chóng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản như đã thương thảo với khách hàng trước đó.

Chúng tôi thanh toán dứt điểm một lần, thường ngay sau khi nhận đủ phế liệu. Vì thế, bạn tránh phải chờ đợi lâu hay mất công đi lại nhiều lần.

Sau quá trình này, đơn vị vẫn tiếp tục kết nối và hỗ trợ khách hàng. Nhờ thế, chúng ta còn có thêm kinh nghiệm hay để bán phế liệu chuẩn ý, giá cao.

Hiện công ty còn dành mức chiết khấu hấp dẫn cho trung gian giới thiệu khách hàng. Chúng tôi dành tặng bạn tới 30% – 60% giá trị đơn hàng tuỳ vào từng dòng.

Sự chuyên nghiệp của đơn vị tin rằng cũng giúp bạn củng cố uy tín với khách hàng dễ dàng hơn. Phế Liệu Phú Cường Hưng luôn mong có thể hợp tác dài lâu và cùng sinh lời lớn với lĩnh vực này cùng bạn

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao nhất

Thu mua phế liệu sắt thép, sắt vụn, sắt công trình – Bạn đang lo lắng kho phế liệu thì chật mà số lượng phế liệu ngày một nhiều. Bạn bị sếp dí vì kho phế liệu nhiều mà chưa có công ty, đơn vị nào thanh lý. Nếu bạn đang tồn kho số lượng lớn sắt phế liệu, phế liệu sắt vụn.. Hãy yên tâm sẽ được chúng tôi thu mua với giá cao nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo