Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao tại Phú Cường Hưng

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao tại TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu luôn luôn tốt nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao qua bài viết dưới đây nhé!

Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao

Đọc nhanh

Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao

Phú Cường Hưng hiện là công ty thu mua đồng phế liệu hoạt động lâu năm được nhiều đối tác/khách hàng tìm tới. Chúng tôi giúp bạn sở hữu mức giá cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Vì thế, quý đối tác/khách hàng đừng quên gọi sớm đến cơ sở thu mua phế liệu đồng của hệ thống để nhận được hỗ trợ nhiệt tình hơn. Tin rằng các điểm cộng sau của thương hiệu sẽ không làm bạn thất vọng

Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao tại Phú Cường Hưng

Bạn biết đấy, thời gian là vàng! Việc tận dụng triệt để thời gian sẽ giúp chúng ta tránh phải đợi lâu, chớp lấy cơ hội tốt,… nhằm giúp công việc thêm suôn sẻ hơn nữa.

Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao tại Phú Cường Hưng

Vì thế, đến với Phú Cường Hưng, tin rằng khách hàng sẽ không thất vọng. Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp với những bước sau

Bước 1: Tư vấn và báo giá

Ngay sau khi khách hàng liên hệ đến Phú Cường Hưng, đội ngũ của chúng tôi sẽ kết nối với bạn. Trung bình chỉ từ sau 30p-12h, các thông tin của đối tác sẽ được cập nhật nhanh chóng.

Bạn đừng quên nêu rõ địa chỉ, quy mô bãi phế liệu đang có. Trường hợp cung cấp hình ảnh trực quan sẽ giúp quá trình báo giá, báo tiến độ thêm thuận lợi.

Tư vấn và báo giá

Ngay sau khi nắm được các yêu cầu của đối tác, Phú Cường Hưng sẽ cử người tới bãi phế liệu để định giá thực tế. Trường hợp quá xa, chúng tôi sẽ báo giá thông qua hàng loạt hình ảnh và thông tin bạn đang cung cấp.

Cách này giúp cả hai bên tránh lãng phí thời gian vô ích. Mặt khác, khách hàng còn chủ động kế hoạch để việc dọn phế liệu diễn ra đúng như mong đợi dễ dàng hơn nữa.

Bước 2: Thương thảo giá và làm hợp đồng

Sau khi đã có được thông tin về số lượng và loại phế liệu mà bạn đang có, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi báo giá chi tiết. Hệ thống cập nhật báo giá theo ngày, đảm bảo sát giá thị trường.

Bước 3: Chuẩn bị

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, Phú Cường Hưng sẽ chuẩn bị nhanh chóng về nhân lực, vật lực. Công ty hiện sở hữu đội ngũ nhân công hơn 50+ người. Vì thế, đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của những đơn vị cần bán phế liệu số lượng lớn.

Chuẩn bị nhanh chóng về nhân lực, vật lực

Kết hợp với đó, chúng tôi có đội xe tải với trọng tải từ 1.5 – 16 tấn. Cùng máy cẩu, máy xúc và các dòng máy chuyên dụng công suất lớn…. giúp quá trình phân loại phế liệu thêm nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, quy trình làm việc với các bước rõ ràng, phân công cho từng đội,… cũng giúp hiệu quả công việc tăng lên đáng kể. Đồng thời nhờ thế công ty kiểm soát chặt chẽ các vấn đề phát sinh giúp bạn tránh mệt mỏi khi hợp tác.

Bước 4: Phân loại phế liệu 

Đồng thời, chúng tôi tiến hành phân loại phế liệu đồng thành nhiều dòng. Cụ thể bao gồm:

  • Phế liệu Đồng đỏ.
  • Phế liệu đồng vàng.
  • Phế liệu đồng dây điện.
  • ….

Việc này giúp khách hàng có thể bán đồng phế liệu số lượng lớn với mức giá tốt nhất. Bạn thêm hài lòng vì quá trình phân loại được diễn ra minh bạch, rõ ràng. Vì thế, chúng ta có thể bảo vệ lợi ích của mình tốt hơn nữa.

Bước 5: Cân đo

Sau khi thu gom lại, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến cơ sở thu mua phế liệu đồng của Phú Cường Hưng. Ngoài ra, trường hợp phế liệu có số lượng lớn, đơn vị sẽ cùng đối tác đến các trạm cân điện tử.

Cân đo &b Thanh toán

Bước 6: Thanh toán

Ngay sau khi có được chính xác số lượng phế liệu là bao nhiêu, Phú Cường Hưng sẽ thanh toán một lần cho đối tác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Địa chỉ : 76 QUỐC HƯƠNG, PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, TP.HCM

Chi nhánh Long An: L24B đường số 5, KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An

Điện thoại: 0286.271.1619 –  0969.212.818

Email:  lienhe@phucuonghung.com

Trang web:  https://thugomrac.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo