Quy trình Thu mua phế liệu tận nhà của Phú Cường Hưng

5/5 - (100 bình chọn)
Trong bài viết này, Phú Cường Hưng xin được giới thiệu về dịch vụ thu mua phế liệu tận nhà của chúng tôi và lý do bạn nên chọn Phú Cường Hưng là nơi hợp tác cùng làm việc lâu dài nhé.

Đọc nhanh

Dịch vụ thu mua phế liệu tận nhà

Quy trình thu mua sắt thép phế liệu được Phú Cường Hưng vô cùng quan tâm đến. Với tiêu chí luôn mang đến một dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng chúng tôi không ngừng phát triển, nâng cấp chất lượng dịch vụ.
Thấu hiểu được điều đó Phú Cường Hưng luôn xây dựng một đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất. Nếu gia đình bạn hay công ty đang cần một đơn vị để thu mua sắt phế liệu thì hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất!
Quy trình Thu mua phế liệu tận nhà của Phú Cường Hưng
Quy trình Thu mua phế liệu tận nhà của Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua sắt phế liệu tận nhà của Phú Cường Hưng

Để đảm bảo có được một quy trình thu mua phế liệu tại nhà dân thuận tiện cho cả đôi bên, đơn vị của chúng tôi luôn thực hiện các bước theo một trình tự nhất định như sau:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Việc làm đầu tiên trong quy trình thu mua phế liệu là kiểm tra nguồn hàng. Các nhân viên đại diện của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành quy trình khảo sát phế liệu. Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía đối tác bán thì chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi thông tin để đặt lịch cụ thể. Sau đó, nhân viên sẽ đến trực tiếp tại nơi cần thu mua để kiểm tra cũng như khảo sát về số lượng của sản phẩm mà đối tác cần bán.

2. Khảo sát chất lượng phế liệu sắt

  • Nhân viên sẽ tiến hành đánh giá chất lượng và thẩm định giá cả để đi đến việc thương lượng giá bán. Việc thu mua sẽ dựa trên giá cả của thị trường ở từng giai đoạn, nên phía đơn vị của chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá hợp lý nhất để có thể mang đến cho khách hàng có lợi nhất có thể.
  • Sau khi tiến hành xong quá trình này, nếu cả hai bên đồng ý thì phía chúng tôi sẽ tiến hành làm đơn cam kết và soạn hợp đồng thu mua hợp lý.
Quy trình thu mua sắt phế liệu tận nhà của Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua sắt phế liệu tận nhà của Phú Cường Hưng

3. Tiến hành thu, vận chuyển

Tiếp đến, sau khi hợp đồng được ký kết thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành quy trình thu mua phế liệu sắt theo đúng từng mục mà hai bên đã thương lượng. Chúng tôi sẽ tiến hành quá trình này trong thời gian sớm nhất có thể và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
Để thu mua phế liệu sắt ở các công trình hay nhà ở,… với những công trình có số lượng phế liệu sắt lớn thì phía đơn vị của chúng tôi luôn hỗ trợ xe cộ, cũng như sắp xếp phế liệu và dọn dẹp sạch sẽ khu vực thu mua. Chúng tôi cam kết và đảm bảo thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Bên cạnh thu mua phế liệu sắt thì đơn vị của chúng tôi cũng sẽ tiến hành thu mua các loại phế liệu khác như: giấy, nhựa, nhôm hay các sản phẩm hợp kim, đồng,… với những mức giá hợp lý nhất và đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM – Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại: sắt, đồng, nhôm, kẽm, phế liệu công trình, nhà máy, xí nghiệp,… số lượng không hạn chế.
  • Thu mua tất cả các loại phế liệu sắt, đồng phế liệu, nhôm phế liệu, inox phế liệu, sắt thép phế liệu, kẽm phế liệu, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn.
  • Thu mua các loại đồ dùng, đồ điện gia dụng, máy móc, thiết bị cơ khí, các loại đồ dùng, đồ điện gia dụng, máy móc, khung nhà xưởng tháo dỡ giá cao.
  • Chúng tôi cam kết giá thu mua giá cao nhất thị trường, không ép giá.
  • Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất…
  • Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng và báo giá.
  • Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá , Chúng tôi tiến hành thu mua.
  • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển .
  • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.
Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao Phú Cường Hưng
Những quy trình thu mua phế liệu mà chúng tôi vừa cung cấp trên hy vọng sẽ mang đến những điều hữu ích mà khách hàng đang tìm kiếm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giá cả hợp lý nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường để mang đến cho bạn lợi nhuận tốt nhất có thể.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Địa chỉ76 QUỐC HƯƠNG, PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, TP.HCM
Chi nhánh Long AnL24B đường số 5, KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An
Điện thoại0286.271.1619 –  0969.212.818
Email: lienhe@phucuonghung.com
Trang web: https://thugomrac.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo