Quy trình thu mua phế liệu và phân loại của Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua phế liệu của Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Đọc nhanh

Phú Cường Hưng là một đơn vị hàng đầu trong nghành thu mua phế liệu trên toàn quốc nói chung và khu vực Miền Nam nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình Phú Cường Hưng cam kết mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất.

Thu mua tất cả các loại phế liệu
Thu mua tất cả các loại phế liệu

Phế liệu là gì?

Phế liệu chính là những sản phẩm được loại ra trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ hoặc tiêu dùng đã được thu hồi,phân loại,lựa chọn để sử dụng làm nguyên liệu cho một quá trình sản xuất khác.

Phế liệu từ sắt
Phế liệu từ sắt

Quy trình thu mua phế liệu.

Quy trình thu mua phế liệu tại Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng diễn ra chỉ trong 5 bước nhanh chóng:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng và đặt lịch

Việc bạn cần làm là nhấc máy lên và gọi vào số hotline: 0286.271.1619 –  0969.212.818 của Cty Phú Cường Hưng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đặt lịch hẹn và đến tận nơi để thu mua tất cả các ngày trong tuần!

Bước 2: Thẩm định giá phế liệu

Nhân viên của Công ty Phú Cường Hưng sẽ đến tận nơi để kiểm tra, thẩm định và phân loại phế liệu. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu luôn cao hơn so với giá thị trường! Tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá người bán. Đặc biệt, Phú Cường Hưng luôn sẵn lòng chi mức hoa hồng hậu hĩnh cho những môi giới giới thiệu khách hàng mới đến với chúng tôi.

Bước 3: Ký hợp đồng và chi tiền cọc

Là một doanh nghiệp lâu năm trên thị trường, Công ty Phú Cường Hưng luôn sẵn lòng cung cấp hợp đồng thu mua dài hạn cho khách hàng. Ngoài ra, với những đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ chi một số tiền cọc lớn tùy theo thỏa thuận với khách.

Bước 4: Vận chuyển phế liệu

Sau khi kết thúc quá trình thẩm định và định giá phế liệu. Nhân viên của Phú Cường Hưng sẽ tiến hành cân số lượng và chất phế liệu lên xe chuyên chở. Sau đó dọn dẹp sạch sẽ kho bãi, trả lại mặt bằng rộng rãi, thoáng mát cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán

Tại bước cuối cùng, Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng sẽ thanh toán 100% giá trị hợp đồng cho khách hàng. Chúng tôi nhận thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản cực kỳ tiện lợi. Cam kết không nợ tiền, không ép giá và luôn chi trả đầy đủ tiền hàng như đã cam kết. Kết thúc quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp tại Công ty Phú Cường Hưng.

Phân loại phế liệu

Phế liệu là các sản phẩm, vật liệu đã qua sử dụng hoặc bị hỏng hóc và không thể sử dụng được nữa, nhưng vẫn còn có giá trị về mặt nguyên liệu hoặc có thể được tái chế. Phế liệu có thể bao gồm:

  1. Kim loại: Sắt, thép, đồng, nhôm, chì, kẽm, titan, nickel, vàng, bạc, platinum, paladi.
  2. Nhựa: PP, PE, PVC, ABS, PS, PET, HDPE, LDPE.
  3. Giấy và bìa: Giấy in, giấy bìa, hộp giấy, sách, tạp chí, bìa.
  4. Gỗ: Gỗ dăm, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp.
  5. Đá: Đá granit, đá marble, đá xây dựng.
  6. Thủy tinh: Chai lọ thủy tinh, kiếng, kính ô tô.
  7. Các vật liệu khác: Cao su, cao su silicone, chất đàn hồi, chất xốp, đèn huỳnh quang, pin, ắc quy, máy tính, điện thoại, thiết bị điện tử, và các vật liệu composite.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo