Thanh lý kho xưởng

5/5 - (100 bình chọn)

Máy móc hư cũ, lỗi thời gây nhiều phiền toái cho doanh nghiệp, trì trệ trong sản xuất kinh doanh, tốn nhiều chi phí sửa chữa, nhưng bỏ đi thì lại không biết xử lý thế nào vì máy móc cũ thường lớn và cồng kềnh. Bên cạnh đó, nhà kho, nhà xưởng lâu ngày mục nát, cần tháo dỡ để sửa sang, xây mới, nhưng quý khách lại không biết xử lý thế nào với đống “xà bần”,… tất cả những nỗi lo trên sẽ được Phú Cường Hưng giải quyết êm gọn cho quý khách, chỉ cần nhấc máy lên alo ngay cho chúng tôi.

Mua xác nhà xưởng, kho xưởng cần thanh lý

Phú Cường Hưng chuyên thanh lý kho xưởng

Để thanh lý kho xưởng hoặc di chuyển địa điểm, nếu làm theo cách truyền thống trước đây, các doanh nghiệp sẽ tự thuê người tháo dỡ, phân loại; sau đó vận chuyển các loại phế liệu, khung xưởng cũ.

Cách làm này mất nhiều công đoạn gây lãng phí, tốn kém nhiều khoản chi phí phát sinh. Thay vào đó quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Dịch vụ thanh lý kho xưởng Phú Cường Hưng sẽ giúp doanh nghiệp không cần trả chi phí tháo dỡ, giải phóng mặt bằng mà còn được nhận thêm một khoản tiền thanh lý phế liệu đáng kể.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ đem đến một giải pháp tối ưu đó cho quý khách.

Khi nhà xưởng được tháo dỡ, có rất nhiều thứ có thể tái sử dụng vào các mục đích khác như:

  • Sắt, thép phế liệu, gạch ngói nếu nhà xưởng xây bằng gạch, bê tông.
  • Các chi tiết bằng gỗ như cánh cửa, cửa sổ, cầu thang.
  • Mái tôn, các thanh dầm xà, cửa xếp… đều rất hữu ích cho việc tái lắp đặt.

Đừng bỏ đi bất kì thứ gì, xác kho xưởng sẽ được phân loại, lựa chọn 1 cách hoàn hảo nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu thanh lý xác nhà xưởng, chúng tôi sẽ cho người tới tiến hành khảo sát về kết cấu, vật liệu để đưa ra mức giá thu mua cao nhất. Đội ngũ nhân viên đông đảo, việc thu dọn, tháo dỡ và vận chuyển các loại vật liệu sẽ được chúng tôi tiến hành một cách nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ nhất.

Phú Cường Hưng nhận thu mua nhà xưởng, thu mua kho xưởng trọn gói với giá cao và dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Phương tiện tháo dỡ nhà xưởng hiện đại và chuyên dụng
Công tác tháo dỡ diễn ra nhanh chóng và an toàn
Nhận tháo dỡ nhà xưởng, dọn dẹp kho bãi, thu mua hàng thanh lý giá cao trên cả nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo