Thanh lý nhà xưởng cũ

5/5 - (100 bình chọn)

Nếu bạn ở Tp.HCM hãy gọi ngay cho chúng tôi bởi vì chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực thanh lý nhà xưởng như xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông… Khi bạn đang băn khoăn không biết nên tháo dỡ công trình, nhà kho xưởng cũ như thế nào cho an toàn? Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các biện pháp an toàn trong các công tác thi công tháo dỡ cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân của chúng tôi.

Thu mua nhà xưởng, thanh lý nhà xưởng, thanh lý nhà tiền chế, thu mua xác nhà xưởng cũ, mua bán kho xưởng cũ,… Đây là những từ khóa có lượng khách hàng tìm đến website của Phú Cường Hưng, nhiều nhất. Vì chúng tôi là cty chuyên về dịch vụ thanh lý kho xưởng cũ uy tín, giá cao nhất TPHCM và các tỉnh lân cận.

Đọc nhanh

Vì sao nên chọn thanh lý nhà xưởng cũ cho công ty Phú Cường Hưng?

Có rất nhiều vấn đề làm tôi trăn trở suy nghĩ khi quyết định bán lại nhà xưởng cũ. Cũng như việc sẽ bán cho ai, bán khi nào? Tuy nhiên, vì đã chắc chắn về quyết định thanh lý nhà xưởng cũ và phải bán gấp trong thời điểm này. Nên tôi cần phải chọn được người mua, thanh lý nhà tiền chế đủ tốt để mọi việc đâu vào đó. Và tôi đã rất ấn tượng với các lợi ích mà mình sẽ có được khi hợp tác với Phú Cường Hưng:

Giá cả thanh lý nhà xưởng cũ của Phú Cường Hưng như thế nào?

Giá cả thanh lý nhà xưởng cũ ở TPHCM hiện nay cũng khá đa dạng, nhưng nhìn chung là có tăng lên tương đối so với một vài năm trước. Dù vậy, không phải công ty thu mua  nhà xưởng cũ nào cũng đảm bảo trả cho mình mức giá thật sự hợp lý, cho một khu nhà xưởng cũ dù chỉ còn xác nhưng khá “ngon”. Về mặt vị trí địa lý và máy móc thiết bị đồ đạc cũ trong xưởng nhà tiền chế.

Là một người làm ăn, kinh doanh, bản thân tôi hiểu rõ rằng dù công ty của mình không còn vận hành sản xuất ở xưởng này nữa, nhưng trong thời gian kế tiếp, nơi đây sẽ lại là nhà xưởng cho một xí nghiệp khác. Do đó, chúng vẫn có đầy khả năng tăng giá trong tương lai, và tôi rất hài lòng khi Phú Cường Hưng cũng đồng quan điểm này, sẵn sàng trả một mức giá cao cho người bán lại nhà xưởng tiền chế cũ trên toàn quốc.

Dịch vụ sau mua bán nhà tiền chế, thanh lý nhà xưởng cũ chu đáo nhất TPHCM

Các dịch vụ liên quan đến mua bán khung nhà xưởng cũ ở Phú Cường Hưng có điểm chung là khá chu đáo về khâu chăm sóc khách hàng. Hai dịch vụ sau mua bán quan trọng nhất tại các thương vụ thanh lý nhà xưởng cũ chính là phá dỡ mặt bằng và thu dọn, vận tải xà bần đều được công ty này giải quyết êm đẹp. Quy trình, thời gian, cách thức như thế nào nhân viên của công ty này tư vấn cho tôi rất chi tiết qua điện thoại cũng như trong cuộc gặp.

Phục vụ khách hàng thu mua nhà xưởng trọn gói

Thêm nữa, có một đặc điểm ở Phú Cường Hưng khi thu mua xác nhà xưởng mà nhiều khách hàng tìm đến bán tại đây. Bao gồm khách ở TPHCM (như tôi) và các khu vực phụ cận đó là cung cấp trọn gói dịch vụ. Tôi không có chuyên môn thu mua xác nhà xưởng, xác nhà bê tông. Cùng “trăm công ngàn việc” khác phải giải quyết, nên khi gặp được Phú Cường Hưng là một công ty mua bán nhà xưởng chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói khép kín từ A đến Z, tôi cảm thấy rất vừa lòng.

Đặc biệt nhất, khi hợp tác với công ty này, vào lúc tôi liên hệ, tôi chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, nhu cầu thanh lý nhà xưởng, mục đích thanh lý, các thông tin kỹ thuật của nhà xưởng, thời gian và điạ điểm thanh lý, còn lại Phú Cường Hưng xử lý hết. Đồng thời, họ cũng tư vấn cho tôi những giải pháp an toàn và có lợi nhất để tôi tùy ý lựa chọn khi thanh lý nhà xưởng.

Tuy nhiên, một công ty thu mua uy tín như Phú Cường Hưng đôi khi cũng rất khó tìm, loay hoay tìm kiếm dễ làm chậm trễ kế hoạch của bạn, thậm chí khiến bạn vuột mất cơ hội lúc giá nhà xưởng đang lên. Thay vì vậy, Phú Cường Hưng tại website: thugomrac.com lúc nào cũng sẵn sàng đón chào bạn hợp tác thanh lý nhà xưởng cũ với chi phí hợp lý nhất.

Ưu điểm nổi bật của việc mua bán nhà xưởng cũ

Nhà xưởng cũ là giải pháp hữu ích nhất trong thời buổi kinh thế khó khăn như hiện nay, Nói là cũ nhưng, gần như mới 100% bởi, các công ty được thành lập, bị thua lỗ, vì thế bắt buộc phải giải thể và Bán nhà xưởng, nhà kho đi. Có nhiều nhà xưởng nhà kho vừa mới thành lập, còn chưa đi vào hoạt động cũng phải thanh lý bỏ vì nhiều lý do. Chúng tôi thu mua được các công trình đó với giá rẻ hơn rất nhiều so với khung thép mới, giá chỉ còn 50 đến 60% nhà thép mới.

Tất cả các công trình thi công bằng thép tiền chế cũ đều rẻ hơn khá nhiều so với việc sử dụng vật liệu mới. Sau khi kí hợp đồng thì việc mua bán diễn ra rất nhanh. Thời gian lắp ráp thi công, nhanh chóng, dễ dàng mở rộng quy mô lớn khi có nhu cầu cơi nới nhà xưởng, tiết kiệm tuyệt đối các loại vật liệu phụ.

Bạn có nhu cầu mua bán nhà xưởng cũ có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0286.271.1619 –  0969.212.818 để nhận được sự tư vấn chính xác nhất tại TPHCM hay bất cứ tỉnh thành nào cả nước.

Dù bạn ở đâu? Chúng tôi thu mua nhà xưởng cũ thanh lý trên toàn quốc như bán nhà xưởng cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo