Tháo gỡ nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín

5/5 - (100 bình chọn)

Những công trình nhà ở, kho  xưởng khi cũ cần giải tỏa gọi là xác nhà. Bao gồm cửa, sắt, bê tông cốt thép, xi măng, gạch, ngói, xốp, tay cầm cầu thang, xà bần,…Những đồ này có thể dùng được và nếu vào tay người biết cách tái chế thì vẫn còn giá trị.

Đối với chủ nhà khâu dọn đống đổ nát nhà cũ rất mất thời gian, đôi khi họ còn lúng túng không biết cách giải quyết. Chuyển đồ đi đâu nhanh chóng mà không trái quy định nhà nước về bảo vệ môi trường ? Hiện nay các công ty thu mua phế liệu ra đời và giúp người  dân giải quyết vấn đề này.

Xác nhà xưởng đôi khi không có giá trị đối với chủ nhà nhưng công ty thu mua sẽ biến nó thành đồ có thể sử dụng được tùy vào tình trạng. Đơn vị đó sẽ vận chuyển toàn bộ rác ở công trình đem đi nơi khác để sử dụng hoặc tiêu hủy.

Dịch vụ tháo gỡ nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín có nhiều ưu điểm vượt trội về trợ giúp chủ nhà thêm khoản chi phí và giảm nỗi lo ô nhiễm môi trường. Hiện tại dịch vụ này được khuyến khích áp dụng. Chủ nhà không phải lo lắng tìm đội thu phá nhà cũ, kho xưởng hay thêm chi phí.

Thế nào là một công ty tháo gỡ nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín uy tín?

Nhiều người băn khoăn không biết tiêu chí nào để xác định một công ty tháo gỡ nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín là tốt để lựa chọn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ về vấn đề này để tham khảo khi cần thiết nhé

Công ty lớn có khả năng thu mua mọi công trình.

Những công ty thu mua xác nhà xưởng cũ, nhà kho giá cao có quy mô lớn, cách thức làm việc chuyên nghiệp. Họ sẽ có thể nhận thu mua tất cả các loại công trình. Dù công trình khó kết cấu chắc mất nhiều thời gian và công sức hay đống phế liệu ít đồ tái chế. Nếu là công ty uy tín thì chắc chắn họ vẫn không nề hà, không ngại khó để hỗ trợ các gia đình.

Đặc tính của công việc này đôi khi nguy hiểm, vất vả nên yêu cầu thợ lành nghề, xử lý các vấn đề tốt. Những công ty quy mô đã có kinh nghiệm làm nhiều công trình lớn nhỏ nên đối với họ việc gì cũng không khó khăn.

Công ty thu mua xác nhà đủ năng lực tài chính và nhân sự.

Nếu khối lượng đồ phế liệu từ xác nhà nhiều thì cần có công ty đủ năng lực tài chính thu mua. Có thể khối lượng đồ tái sử dụng nhiều nên công ty nhỏ lẻ sẽ không định mức đúng hoặc không mua hết được, mất thời gian. Hơn nữa, công việc ở công trình nhiều cần số lượng nhân công cao.

Nhân công quá ít thì khâu dọn dẹp, phân loại rất lâu làm chậm trễ thời gian của chủ nhà. Đơn vị có đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ làm việc hiệu quả, gọn lẹ và khoa học hơn. Hạn chế được những rủi ro xảy ra trong khi làm việc.

Công ty thu mua có hoạt động rõ ràng.

Bạn biết đấy hiện nay có vô vàn công ty được thành lập nên với mục đích khác nhau. Nếu họ là công ty ảo thì khả năng cao là lừa đảo hoặc không đủ năng lực thì làm ảnh hưởng tới công việc, công trình của chủ nhà. Bạn phải tìm hiểu kỹ về các công ty xây dựng trước khi có ý định thuê dịch vụ thu mua. Bởi vì họ sẽ trực tiếp đến nhà bạn làm việc.

Quy trình tháo gỡ nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín như thế nào

Đầu tiên, khi bạn muốn thanh lý hoặc muốn tháo dỡ xác nhà xưởng cũ xác công xưởng cũ, khách sạn, quán ăn, quán bar…, hãy liên hệ theo số điện thoại 0286.271.1619 –  0969.212.818. Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và liên hệ lại để tư vấn cụ thể một cách nhanh chóng nhất. Sau đó, bạn sẽ nhận được lịch hẹn sớm nhất theo thỏa thuận hai bên để trực tiếp xem mặt bằng và tính toán những công việc hoặc những đồ vật cần thanh lý, tháo dỡ.

Tiếp theo, nhân viên công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát mặt bằng, xác nhà xưởng cũ. xưởng, xí nghiệp, đồ dùng cũ mà bạn muốn bán hoặc đang có nhu cầu tháo dỡ. Các mặt hàng được hỗ trợ tháo lắp, phân loại và báo giá rõ ràng để khách hàng nắm chính xác cũng như có thể tự so sánh mức giá dịch vụ với các bên khác. Sau khi cân hàng, công ty sẽ tiến hành thanh toán tiền đầy đủ 100% ngay lập tức chứ không om tiền hàng của khách. Bạn có thể yêu cầu về hình thức nhận tiền như được nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt.

Bước kế tiếp, nhân viên của công ty vận chuyển hàng hóa ra xe. Sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn thu dọn mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng trước khi rời đi để bạn dễ dàng tiếp tục với kế hoạch của mình. Đây chính là một trong những điều mà khách hàng ưng ý trong công tác thu mua của Phú Cường Hưng.

Khách hàng thường xuyên có hợp đồng bán xác nhà xưởng cũ, phế liệu, đồ cũ các loại sẽ được hưởng chính sách giá tốt, chương trình ưu đãi của công ty.

Ưu điểm tháo gỡ nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín Phú Cường Hưng

Xác nhà xưởng cũ là những công trình nhà ở, xưởng ( cửa sắt, bê tông, xi măng, thép..) sẽ được tái chế và trở thành có giá trị.

Việc thu mua xác nhà xưởng cũ tại khu vực sẽ giúp cho chủ nhà, chủ xưởng giảm bớt nỗi lo về việc dọn dẹp các xác nhà xưởng cũ. Giảm đi nỗi lo về việc xử lý rác, làm ô nhiễm môi trường.

Chủ nhà kho, xưởng sẽ không phải lo mất thêm nhiều chi phí khi phải thuê nhiều đội tháo dỡ và dọn dẹp. mà dịch vụ này sẽ được đội tháo gỡ nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín đảm nhiệm cả.

Mặt bằng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ nhanh chóng, trả lại không gian mặt bằng cho chủ nhà sử dụng.

Việc dọn dẹp được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo