Thu gom nhựa

5/5 - (100 bình chọn)

Mỗi ngày chúng ta thải ra rất nhiều loại nhựa khác nhau từ các chất thải nhựa gia đình như vỏ chai nước, hộp đựng thức ăn, bàn ghế nhựa đã hư cũ, ống nước, ổ cắm điện, các món đồ chơi trẻ em và vô số kể những vật dụng khác được làm từ nhựa. Đến các vật dụng nhựa với số lượng vô cùng lớn từ các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng sử dụng lâu năm, đã hư cũ cần thanh lý. Bạn đang tìm kiếm công ty thu mua phế liệu nhựa giá cao để bán mà không biết nên bán ở đâu uy tín, giá cao?

Vì sao cần bán lại phế liệu cho các công ty thu mua chuyên nghiệp?

Loại bỏ phế liệu là cách giữ cho không gian luôn sạch đẹp

Giữ cho một không gian sống, không gian làm việc luôn sạch đẹp, ngoài việc chăm sóc mỗi ngày, chúng ta cũng cần phải loại bỏ tất cả các loại phế liệu – là những thứ không còn cần sử dụng đến nữa. Thực tế, nhiều ngôi nhà, công xưởng lãng phí sân sau của mình cho các bãi chất đầy phế liệu. Từ thùng rác, đèn cũ, xe cút kít, những chiếc xe bị hỏng, v.v… Nhưng họ dường như chẳng làm gì để loại bỏ tất cả những thứ linh tinh này.

Phế liệu vẫn có giá trị và tính thanh khoản của phế liệu rất cao

May mắn ở chỗ đa số phế liệu đều có thể tái sử dụng cũng như tái chế nhiều lần mà không làm giảm chất lượng của chúng. Tái sử dụng và tái chế ngày nay là một hoạt động rất cấp thiết cho cả môi trường và nền kinh tế. Trong tương lai, sự khan hiếm tài nguyên, tác động tiêu cực đến môi trường và những tiến bộ trong công nghệ sẽ càng chứng minh rằng tái sử dụng, tái chế càng có thể trở thành nguồn cung nguyên vật liệu, sản phẩm lớn cho thị trường.

Do đó, bán lại phế liệu cho các công ty thu mua chuyên nghiệp phục vụ tái sử dụng, tái chế và kiếm được tiền là một phương án vô cùng lý tưởng. Sẽ vô cùng lãng phí phế liệu nếu xem chúng không khác gì rác!

Lý do mà thu mua phế liệu nhựa Phú Cường Hưng được nhiều khách hàng chọn lựa là gì?

– Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề luôn nhận dạng và đánh giá đúng các loại nhựa phế liệu như PP, PVC, HI, ABS,… để mua cho bạn với giá cao nhất có thể trên thị trường.
– Làm việc chuyên nghiệp: thu mua uy tín thường có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, tiết kiệm thời gian và ưu tiên cho khách hàng.
– Thu mua tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật. Do đó, người bán có thể dễ dàng chủ động về giờ giấc, thời gian.
– Thu mua phế liệu tận nơi, nhanh chóng, không ngại xa nên bạn không cần phải tốn bất kì chi phí nào để vận chuyển.
– Dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ kho bãi trả lại cho bạn một không gian thông thoáng nhất.
– Dù số lượng phế liệu của bạn nhiều hay ít chúng tôi vẫn thu mua. Không ngại số lượng, chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít và dù bạn ở bất cứ đâu. Nhiều công ty không thu mua phế liệu nhựa với số lượng ít, tuy nhiên công ty chúng tôi vẫn tiến hành thu mua đầy đủ đúng quy trình, khách hàng không cần đưa phế liệu nhựa đến tận kho bãi, đảm bảo quyền lợi trong giao dịch mua bán nhựa phế liệu.
– Thanh toán tiền nhanh chóng cho quý khách hàng sau khi hoàn tất mọi quy trình thu mua.
– Hệ thống kho bãi lớn để có thể thu mua phế liệu nhựa giá cao với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
– Với phương tiện vận chuyển có tải trọng từ nhỏ đến lớn để phục vụ cho công tác thu mua, đảm bảo thu gom nhanh chóng.
– Có chế độ ký hợp đồng dài hạn đối với những công ty, cơ sở, nhà xưởng, xí nghiệp trong và ngoài khu vực TP.HCM nhiều chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng hợp tác lâu năm, bán phế liệu với số lượng lớn, người môi giới trung gian.

Giá thu gom phế liệu nhựa tại Phú Cường Hưng

Quan điểm của chúng tôi, giá cao luôn là tiêu chí cho mọi khởi đầu nhanh gọn khi nghiệm thu một dịch vụ. Thu mua phế liệu nhựa với mức giá cao hơn mọi công ty thu mua khác. Cùng nhiều chế độ ưu đãi từ dịch vụ chăm sóc khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Phú Cường Hưng trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá thu mua nhựa phế liệu được cập nhật mới nhất.

Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý: Bất cứ mặt hàng gì thì giá mua bán của nó cũng sẽ phải theo giá của thị trường biến động như thế nào, vì vậy để biết được giá một cách chính xác ngay lúc này. Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo