Thu gom rác thải sinh hoạt tại thành phố Thủ Đức

5/5 - (100 bình chọn)

Với tiêu chí phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ lợi ích cộng đồng, chúng tôi mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề liên quan đến môi trường một cách hiệu quả để yên tâm sản xuất.
“Rác cũng là nguồn tài nguyên vô tân, hãy biến rác thành những sản phẩm giúp ích cho đời sống chúng ta. Việc đầu tiên, chúng ta cần phân loại rác tại nguồn, tái sử dụng và chỉ xử lý, loại bỏ những chất thải độc hại”.

Bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp thu gom rác thải sinh hoạt tại Thành Phố Thủ Đức chuyên nghiệp và đầy đủ pháp lý thì Phú Cường Hưng là 1 sự lựa chọn yên tâm cho bạn.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác từ phía Quý Khách Hàng và được phục vụ Quý Khách Hàng là niềm vinh dự của Công ty chúng tôi.

Tình hình rác thải và thu gom rác thải sinh hoạt tại thành phố Thủ Đức hiện tại

Thành Phố Thủ Đức là một thành phố trẻ, có tốc độ đô thị hóa cao, sự phát triển đã tạo ra nhiều việc làm và thu nhập ổn định cho một lượng lớn người lao động, góp phần quan trọng trong tăng trưởng kinh tế của thành phố. Thành Phố Thủ Đức là một quận lớn của thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ đô thị hóa cao, sự phát triển đã tạo ra nhiều việc làm và thu nhập ổn định cho một lượng lớn người lao động, góp phần quan trọng trong tăng trưởng kinh tế của thành phố.

Bên cạnh mặt tích cực, dân số tăng nhanh cùng tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng đã kéo theo hệ quả tất yếu là lượng rác thải liên tục gia tăng, đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các cấp quản lý và cả người dân.

Ở đâu có người ở, ở đó có rác thải. Các điểm tập kết rác trong tình trạng quá tải, rác tràn từ trong thùng rác ra mặt đường, rơi xuống các con kênh gây ô nhiễm. Các xe thu gom rác nhỏ lẻ dưới hình thức tự chế và tự phát, không đảm bảo thu gom hết rác thải, không đảm bảo an toàn cho người thu gom và trong quá trình vận chuyển cũng không được đảm bảo, gây nên tình trạng nước thải nhễu nhão trên lòng đường, mùi hôi bốc lên theo từng vòng xe lăn bánh. Chưa kể đến việc gây mất mỹ quan đô thị, không đảm bảo an toàn giao thông.

Các xí nghiệp nhà máy hoạt động và lại có một lượng lớn rác thải công nghiệp cần xử lý.

Để giải quyết hàng loạt các vấn đề trên, tại Thành Phố Thủ Đức, chúng ta cần:

  • Cần được phân loại rõ ràng giữa rác sinh hoạt và rác công nghiệp
  • Có lịch trình thu gom rác cụ thể, rõ ràng để người dân nắm và đem đến điểm tập kết
  • Các điểm tập kết rác cần được bổ sung thêm thùng rác chuyên dụng
  • Có công ty chuyên nghiệp trong việc thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải

Phú Cường Hưng cung cấp dịch vụ gì?

Công ty môi trường Phú Cường Hưng chúng tôi có trụ sở tại số 76 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM, là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực:

  • Thu mua các loại phế liệu tận nơi với giá cao nhất trên thị trường, dù số lượng ít hay nhiều chúng tôi cũng sẵn sàng liên hệ, báo giá và cho người xuống tận nơi để thu mua. Các loại phế liệu chúng tôi thu mua bao gồm: nhôm, sắt, thép, đồng, dây điện, chì, nilong, giấy, vải,… => Quý khách hàng có thể tham khảo giá một số mặt hàng phế liệu tại link sau: https://thugomrac.com/bang-bao-gia-moi-nhat. Bảng giá được chúng tôi cập nhật thường xuyên và chính xác, tuy nhiên để nắm rõ hơn tình trạng phế liệu cũng như số lượng mà quý khách hàng muốn thanh lý, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline để được báo giá chính xác nhất.
  • Chúng tôi nhận thanh lý kho xưởng, quý khách có kho xưởng cần tháo dỡ, hoặc đang cần thu dọn đống đỗ nát đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi có đủ nhân lực và các thiết bị chuyên dụng, đảm bảo sẽ trả lại cho bạn không gian sạch sẽ và gọn gàng nhất để bạn bắt tay vào thực hiện kế hoạch mới.
  • Chúng tôi nhận thanh lý các loại máy móc hư, máy móc cũ đã quá lâu không sử dụng đến. Bạn biết đấy, máy móc mà tuổi thọ càng cao càng tốn nhiều chi phí để sửa chữa và vận hành. Vậy tại sao không bán lại cho chúng tôi với mức giá hời, mua ngay một chiếc đời mới vừa đẹp, vừa bền, vừa tiết kiệm.
  • Chúng tôi ký kết hợp đồng dài hạn thu gom, vận chuyển các loại rác thải công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Thu gom, vận chuyển các loại rác thải sinh hoạt tại các tuyến đường, các toàn nhà, chung cư. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng lịch trình, đúng tuyến đường, thực hiện thu gom một cách chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho người dân, giữ vệ sinh sạch sẽ cho khu vực thu gom. Ngoài ra chúng tôi luôn có chính sách hợp tác cực kỳ hấp dẫn cho Quý Đối Tác.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi còn là công ty tư vấn môi trường, công ty xử lý môi trường, cung cấp giải pháp quản lý và xử lý môi trường chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tư vấn quản lý môi trường, tư vấn thiết kế, tổ chức thi công các công trình hệ thống xử lý khí thải, xử lý nước thải, xử lý nước cấp và xử lý rác thải cho nhiều công ty, nhà máy xí nghiệp, các cơ sở sản xuất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia quản lý và kỹ thuật chuyên sâu, Phú Cường Hưng cung cấp giải pháp quản lý và xử lý môi trường uy tín, chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo