Thu gom rác Thảo Điền

5/5 - (100 bình chọn)

Rác thải, chất thải nếu không được xử lý đúng cách thì sẽ trở thành mối nguy hiểm khó lường, gây ô nhiễm môi trường cũng như làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng. Vậy chất thải cần được xử lý như thế nào là đúng cách? Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp xử lý chất thải đúng cách, hiệu quả.

>> Lập kế hoạch bảo vệ môi trường

>> Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

>> Đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại

Tìm hiểu về cách phân loại và phương pháp xử lý rác

Phân loại chất thải

Chất thải được chia thành 2 loại khác nhau như các chất thải rắn thông thường và chất thải rắn nguy hại. Hoạt động xử lý chất thải sẽ giải quyết những loại chất thải này để đảm bảo vệ sinh môi trường luôn sạch sẽ.

– Chất thải rắn thông thường gồm các chất vô cơ hoặc hữu cơ như: rau củ quả, chất thải chế biến thức ăn ( vô cơ) và hộp các tông, giấy, chai nhựa, đá, sỏi, xi măng, lọ thủy tinh (hữu cơ). Chất thải này có thể phát sinh từ các khu đô thị hoặc trong nông nghiệp, công nghiệp.

– Chất thải rắn nguy hại thường xuất hiện ở các nhà máy lớn, bệnh viện. Hầu hết các chất thải này sẽ mang yếu tố nguy hiểm và tác động, lây nhiễm đến con người như: các vật sắc nhọn, chất thải bệnh phẩm, kim tiêm, dao kéo, các chất phóng xạ…

Phương pháp xử lý chất thải

Mỗi nhóm chất thải sẽ có một quy trình xử lý, tiêu hủy riêng. Mục đích của việc xử lý chất thải nhằm mục đích chuyển các chất thải này sang một dạng khác ít độc hại hơn, dễ kiểm soát hơn. Các chất thải này sau khi xử lý sẽ giảm thiểu phát thải, có thể tái chế tái sử dụng hoặc làm cho tiêu hủy vĩnh viễn. Chúng ta có thể xử lý chất thải bằng biện pháp chôn lấp, dùng lò đốt và đốt ngoài trời.

Đối với phương pháp chôn lấp: Trong các phương pháp xử lý chất thải rắn, chôn lấp là phương pháp khá phổ biến và được xem là đơn giản nhất. Phương pháp này đã được áp dụng rộng rãi cho các chất thải thông thường. Khi thực hiện chôn lấp, con người chỉ cần tìm một bãi đất trống xa khu vực dân cư sinh sống (thường là các bãi rác) để đào hố lớn. Sau đó, lần lượt cho các chất thải vào lấp kín, có phủ đất lên trên. Chất thải rắn được chôn lấp sau một thời gian sẽ tan rữa nhờ quá trình phân huỷ sinh học. Từ đó, tạo ra các chất giàu dinh dưỡng như axit hữu cơ, nitơ, hợp chất amon, khí CO2, khí CH4…

Đối với phương pháp thiêu đốt: Thiêu đốt là phương pháp xử lý chất thải rắn độc hại phát sinh trong công nghiệp, các chất thải nguy hại trong lĩnh vực y tế. Phương pháp này góp phần xử lý tương đối triệt để các chất gây ô nhiễm cho môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Công ty thu gom rác thải tại Thảo Điền quận 2

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thu gom rác thải sinh hoạt ở Quận 2 cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình, tổ chức cá nhân có như cầu như rác thải sau xây dựng, rác thải sinh hoạt gia đình, thu dọn rác cho các tổ chức sự kiện, hội thảo ngoài trời trong nhà, rác thải đồ nội thất cũ hỏng công kềnh lộn xộn đã biến mất khỏi nhà bạn như, bàn ghế sofa, tủ quần áo, rác thải ở nhà để xe của bạn, và nhà kho.

Dịch vụ dọn rác thải làm sạch vệ sinh nhà xưởng dịch vụ kinh doanh chuyên chở rác của chúng tôi sẽ có sẵn để thực hiện vứt bỏ chuyên chở tất cả các loại rác với kích cỡ khác nhau, mang đi những đồ dùng vật dụng rác thải không mong muốn để giải phóng rác khỏi ngôi nhà văn phòng trụ sở tòa nhà.

Thu gom rác thải sinh hoạt cho các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khu dân cư.

Ký kết hợp đồng thu gom rác dài hạn với những lợi thế sau:

  • Hỗ trợ lắp đặt thiết bị chứa đựng rác miễn phí tại các khu dân cư, chung cư, tòa nhà, tuyến đường
  • Tiến hành thu gom rác thử nghiệm hoàn toàn miễn phí từ 1 đến 2 tháng để khách hàng trải nghiệm rồi mới bắt đầu ký kết hợp đồng thu gom dài hạn
  • Thu gom rác thải có bảng giá theo khung quy định của thành phố

Liên hệ ngay với Phú Cường Hưng:

  • Bạn sẽ không phải bận tâm đến những thứ rác dưởi làm bạn mệt mỏi căng thẳng.
  • Khi bạn gọi nhóm dịch vụ loại bỏ rác của chúng tôi, bạn tránh:
  • Các khoản tiền phạt. Vứt rác không đúng và bị xử lý với một khoản tiền phạt nhất định.
  • Bạn phiền lòng với nỗ lực không biết loại bỏ chúng đi đâu và căng thẳng và không biết làm gì bạn không phải lo lắng hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Dịch vụ thu gom rác tại Thảo Điền Quận 2 của chúng tôi thậm chí còn có sẵn để phá vỡ và tháo dỡ dọn sạch rác thải vệ sinh lại toàn bộ vị trị có rác bẩn, chẳng hạn như hay các đồ nội thất giường tủ ghế sofa, bàn ghế, đồ dùng cũ hỏng cồng kềnh để tạo thuận lợi cho quá trình chuyên chở rác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo