Thu mua dây thép phế liệu giá cao

5/5 - (100 bình chọn)

Hiện tại thị trường đầy biến động, vậy đâu là địa chỉ thu mua dây thép phế liệu chuyên nghiệp, giá cao, uy tín là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu bán phế liệu, phế phẩm. Bởi mặc dù trên thị trường xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người bán.

Đơn vị thu mua dây thép phế liệu giá cao Phú Cường Hưng

Mua phế liệu Phú Cường Hưng là công ty thu mua và thanh lý phế liệu không qua trung gian ở Tp.HCM. Chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng.

Tại TPHCM và trên cả nước, công ty mua phế liệu Phú Cường Hưng đang tích cực thu mua đa dạng các loại với giá cao, phục vụ cho mục đích cho ngành công nghiệp tái chế. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ tới thu mua tận nơi, vận chuyển nhanh chóng để khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Nguyên tắc khi thu mua phế liệu của công ty là: nhiệt tình, hiệu quả, không ép giá và không ngại xa. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn tạo nên những khoản thu vô cùng hấp dẫn.

Bạn luôn muốn tìm kiếm cơ sở uy tín thu mua phế liệu dây thép để kí hợp đồng bán sắt thép phế liệu công trình, bán hàng tồn kho thanh lý, hàng sắt thép công trình. Bạn muốn tìm được 1 đơn vị thu gom phế liệu và hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí cho bạn, hay bạn muốn tìm 1 công ty thu mua dây sắt thép công trình giá cao tận nơi. Hãy liên hệ Phú Cường Hưng qua hotline: 0286.271.1619 –  0969.212.818

Vì sao bạn nên lựa chọn Phú Cường Hưng khi có nhu cầu bán phế liệu dây sắt thép?

Trải qua hơn 30 năm đồng hành cùng ngành phế liệu, hợp tác cùng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Vì vậy, chúng tôi rất nhạy bén với sự biến động của thị trường, cũng như có nhiều kinh nghiệm để làm hài lòng các đối tượng khách hàng.

Khi đến với Phú Cường Hưng, chúng tôi xin đảm bảo:

  • Thu mua phế liệu giá cao, cạnh tranh nhất thị trường.
  • Hỗ trợ thu mua tận nơi, vận chuyển nhanh chóng.
  • Dọn dẹp kho bãi sạch sẽ giúp khách hàng trước khi đi.
  • Thu mua 3 không: không ngại xa – không giới hạn số lượng – không ép giá.
  • Quy trình thu mua, vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Báo giá nhanh – mua hàng ngay.
  • Thanh toán liền tay bằng nhiều hình thức.
  • Cân đo chuẩn xác, uy tín.
  • Có nhiều chính sách ưu

Chưa hết, công ty còn sở hữu đông đảo công nhân viên, lái xe luôn làm việc nhiệt tình, hiệu quả và có trách nhiệm. Ngoài ra, đội ngũ xe vận chuyển đầy đủ chủng loại cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại cũng được trang bị đầy đủ để hỗ trợ cho công việc thu mua.

Trong suốt khoảng thời gian dài hoạt động, chúng tôi đều lấy lợi ích khách hàng và uy tín công ty làm nòng cốt. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ từng ngày, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách  hàng.

Ngoài ra, Phú Cường Hưng còn có chính sách hoa hồng cao dành cho những người có công giới thiệu. Đây như là một lời tri ân đặc biệt tới những người đã tin tưởng và ủng hộ công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo