Thu mua đồng nát sắt vụn giá cao tại nhà

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang đang lo lắng về phế liệu quá nhiều? Bạn đang tìm kiếm công ty mua thế liệu giá cao? Nếu bạn có những nỗi băn khoăn này hãy để Phú Cường Hưng giúp bạn. Chúng tôi chuyên thu mua đồng nát TP. Hồ Chí Minh giá cao giúp bạn giải quyết những nỗi lo trên.

Đọc nhanh

Lợi ích của việc thu mua đồng nát

Thu mua đồng nát hay còn gọi là mua ve chai, mua phế liệu. Đồng nát là tên gọi chung của những các vật dụng không còn giá trị sử dụng.

Trước đây, sau chiến tranh thế giới thứ 2, sự khan hiếm về nguyên liệu, khó khăn về tài chính… Đã thúc đẩy các quốc gia đẩy mạnh việc tái sử dụng vật liệu.

Chính vì thế, chính phủ đã kêu gọi người dân hiến kim loại và các vật liệu. Kể từ đó, ngành thu mua đồng nát vẫn được duy trì cho đến ngày nay.

Có thể thấy, việc thu mua đồng nát và tái chế là việc làm hết sức ý nghĩa, bao gồm:

  • Giúp giảm ô nhiễm môi trường;
  • Tiết kiệm năng lượng;
  • Tiết kiệm tiền;
  • Tạo công ăn việc làm cho người lao động;
  • Giúp giải phóng mặt bằng…

Lợi ích của việc tái chế đối với môi trường

Bạn đang sống, ở một thế giới hiện đại, việc thu mua phế liệu giá cao đã giải quyết sự quá tải của nhiều bãi rác. Thay vì vứt bỏ gây lãng phí, tái chế lại vật liệu còn góp phần giảm lượng chất thải.

Một số vật liệu, như kim loại mới khi không được tái chế, sẽ thải ra một lượng lớn khí thải gây hiệu ứng nhà kính cực kì nghiêm trọng. Do đó, thu mua phế liệu giá cao luôn được ưu tiên để môi trường trở nên xanh – sạch – đẹp hơn.

Ngoài những lợi ích trên, việc thu mua phế liệu giá cao, để tái chế còn giúp tạo việc làm cho nhiều công nhân.

Thu mua phế liệu giá cao, được đánh giá là công việc vừa đem lại nhiều lợi ích cho môi trường, kinh tế đất nước. Hạn chế, nguồn khoáng sản cạn kiệt, vừa giải quyết số lượng người dân thất nghiệp, thoát khỏi cảnh “cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc”.

Thu mua đồng nát ở đâu TP. Hồ Chí Minh giá cao?

Hiện nay, tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty thu mua đồng nát. Tuy nhiên, việc chênh lệch về giá cả khiến nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín.

Trong đó, Phú Cường Hưng được biết đến là địa chỉ thu mua đồng nát giá cao. Sở dĩ, chúng tôi mua đồng nát với phí cao hơn so với những công ty khác là nhờ những yếu tố sau:

  • Các phế liệu được Phú Cường Hưng thu mua trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào. Sau khi thu mua, phế liệu sẽ được chuyển thẳng về nhà máy. Nên sẽ không có tình trạng chia phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu.
  • Tiếp đến, Phú Cường Hưng có chỗ đứng trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Hiện nay, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị xử lý phế liệu lớn và có thể xuất khẩu phế liệu. Do đó, giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn so với thị trường.
  • Cuối cùng, Phú Cường Hưng được hỗ trợ vốn từ nhiều ngân hàng. Chính vì thế, không xảy ra tình trạng chạy theo lợi nhuận để ép giá.

Từ những yếu tố trên, các bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi thu mua đồng nát với giá cao nhất.

Quy trình thu mua đồng nát sắt vụn gía cao của Phú Cường Hưng

B1: Sau khi đã tiếp nhận thông tin của khách qua phương tiện điện thoại, zalo, gmail hoặc facebook, Phú Cường Hưng sẽ gọi điện thoại và làm việc trực tiếp với khách để báo giá rồi mới giao cho nhân viên khu vực liên lạc báo giá trực tiếp với khách hàng. Tiếp theo đó, cơ sở mua đồng nát sắt vụn Phú Cường Hưng sẽ cử nhân viên chuyên thu mua sắt vụn đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp để kiểm định và báo giá đồng nát phế liệu cạnh tranh nhất trên thị trường.

B2: Và khi đạt được thảo thuận về giá cả mua đồng nát, Phú Cường Hưng sẽ làm việc trực tiếp với khách về quy trình bốc xếp, hình thức thanh toán, ngày giờ. Ngoài ra, nhận hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ thuế, thủ tục hải quan nộp các cơ quan chức năng nếu là mua hàng nhập khẩu 1 cách nhanh nhất có thể.

B3: Thực hiện quá trình vận chuyển hàng, bốc xếp hàng lên xe chuyên chở sẽ diễn ra nhanh nhất để trả lại kho bãi cho khách hàng tránh làm mất thời gian của khách hàng. Phú Cường Hưng đồng ý làm ngày hoặc đêm, chỉ cần đạt KPI là kịp tiến độ và phù hợp với quỹ thời gian của khách hàng của chúng tôi.

B4: Tiếp theo khách hàng có thể cùng giám sát quá trình thu gom để tiện yêu cầu và hưởng dịch vụ dọn vệ sinh miễn phí của Phú Cường Hưng sau thu mua, đảm bảo qúy khách sẽ hài lòng, dù bạn là khách hàng khó tính.

B5: Tiến hành thanh toán dù bằng tiền mặt hay chuyển khoản qua tài khoản công ty đều sẽ diễn ra trước khi xe hàng rời đi khỏi bãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo