Thu mua giấy phế liệu giá cao tại TP. Hồ Chí Minh

5/5 - (100 bình chọn)

Thu mua giấy phế liệu giá cao tại Phú Cường Hưng là đơn vị thu mua phế liệu giá cao, uy tín, tận tâm và nhiệt huyết với nghề . Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực trở cơ sở thu mua phế liệu đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Đọc nhanh

Giấy phế liệu là gì? 

Giấy phế liệu  là những phế liệu từ giấy đã không còn dùng nữa như: giấy vụn, bìa carton, giấy photo…, là một trong số những tài nguyên vô cùng lớn mà con người có thể tái sử dụng và sản xuất với nhiều mục đích khác nhau.

Công ty Phú Cường Hưng thu mua giấy phế liệu  các loại sau :

  • Giấy kraft, ivory
  • Giấy học sinh
  • Sách, báo cũ
  • Giấy carton phế liệu (loại 1): Là loại giấy sạch sẽ, khô ráo, không có tạp chất có trong thùng carton từ 2 – 5 lớp.
  • Giấy carton phế liệu (loại 2): Loại giấy này có nhiều trọng lượng, không bị nhăn nát, có lẫn 1 – 10% giấy khác các loại.
  • Giấy carton phế liệu (loại 3): Giá phế liệu giấy carton này cực kỳ rẻ, vì bị vụn vặn hoặc nhàu nát. Có từ 11 – 20% các loại giấy khác.

Dịch vụ thu mua giấy phế liệu các loại

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu giấy bao bì, thu mua giấy carton phế liệu, Giấy khen, giấy mỹ thuật, giấy vệ sinh, giấy dán tường thường là những loại giấy ít khi được thanh lý, các loại thùng giấy cũ với số lượng lớn, giá cao. Giúp bạn giảm bớt đi nỗi lo không có kho chứa phế liệu, giảm nguy cơ tác hại đến môi trường. Ngoài ra có 2 loại giấy được thu mua với giá cực kỳ cao đó là giấy kraft và giấy ivory.

Mua giấy hồ sơ phế liệu

Đây là  loại giấy kraft màu trắng, các loại giấy photo, giấy dùng cho văn phòng, công ty, xưởng in….  Loại này có mức giá cao nhất trong tất cả các loại giấy phế liệu đang được công ty thu mua trên thị trường bởi độ tạp chất của nó rất ít

Thu mua giấy carton phế liệu

Giá phế liệu giấy carton không ngừng biến đổi theo thị trường. Được chia ra làm 3 loại ứng với mức độ tạp chất cũng như là chất lượng của giấy.

Mua giấy báo phế liệu

Giấy báo phế liệu là loại giấy báo hay kraft nâu, được thu mua khá mạnh chỉ xếp sau giấy hồ sơ.

Thu mua giấy a4, giấy vụn, giấy vở giá cao

Giấy học sinh: sách vở, các loại giấy vẽ: a0, a2, a3, a4. Để bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, sách vỡ không còn sử dụng nữa có thể bán đi. Vừa tạo ra thu nhập cho cá nhân bạn vừa tăng giá trị sử dụng giấy.

Vì sao nên chọn Phú Cường Hưng làm cơ sở thu mua giấy phế liệu ?

1. Là công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín, tận tâm và nhiệt huyết với nghề:

Không kể ngày hay đêm, chỉ cần khách có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng tăng ca để phục vụ cho kịp thời gian quý báu của khách.

2. Nhận thu mua tất cả giấy phế liệu: 

Công ty với các chi nhánh thu mua  giấy phế liệu có mặt trên toàn quốc. Phục vụ nhanh chóng. Đáp ứng nhu cầu thu gom tận nơi vào bất kỳ thời gian nào khách hàng mong muốn.

3. Mức chi hoa hồng khủng, hỗ trợ đại lý toàn diện: 

Đây là điều công ty mua phế liệu PHÚ CƯỜNG HƯNG cam kết, chúng tôi luôn đảm bảo mức thu nhập cho đại lý, đối tác giới thiệu hàng cho chúng tôi. Chúng tôi chi hoa hồng từ 10 triệu đến 50 triệu đồng cho khách hàng trên cả nước tùy vào số lượng phế liệu chúng tôi mua được theo đúng thỏa thuận ban đầu.

4. Hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ:

Công ty mua phế liệu giá cao PHÚ CƯỜNG HƯNG luôn hỗ trợ khách hàng trong việc làm hồ sơ thủ tục hải quan, thuế, môi trường. Chúng tôi tự hòa là đơn vị mua phế liệu đầu tiên của Việt Nam đủ năng lực làm hồ sơ đấu thầu các thủy điện, khu chế xuất, công trình của các tập đoàn lớn trên cả nước.

5. Mọi quy trình kí hợp đồng và mua bán phế liệu đều diễn ra nhanh chóng:

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng các dịch vụ thanh toán tốt nhất. Ưu tiên thanh toán một lần một lượt bằng nhiều hình thức như tiền mặt và chuyển khoản. Phú Cường Hưng  tự tin 100% không để khách hàng chờ đợi lâu.

Thu mua giấy phế liệu giá cao

Quy trình thu mua giấy phế liệu giá cao tại Phú Cường Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Tên người bán, nơi bán, thông tin về giấy phế liệu cần bán và một số thông tin khác.
Bước 2: Kiểm tra và xử lý thông tin khách hàng sau đó chuyển thông tin đến chi nhánh gần với nơi khách hàng cần bán giấy phế liệu.
Bước 3: Cho nhân viên khu vực đến khảo sát thực tế, định giá, và tiến hành ký hợp đồng thu mua phế liệu giấy.
Bước 4: Sau khi đã thống nhất xong, nhân viên chúng tôi cùng với đội xe vận chuyển đến thu gom, dọn dẹp giấy phế liệu đưa về điểm tập kết của công ty.
Bước 5: Tiến hành thành toán cho khách hàng một cách nhanh chóng như thỏa hiệp ban đầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG PHÚ CƯỜNG HƯNG (PHU CUONG HUNG CO,.LTD)

Địa chỉ: 76 QUỐC HƯƠNG, PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, TP.HCM
Email: lienhe@phucuonghung.com
Hotline: 0286.271.1619 –  0969.212.818

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo