Quy trình thu mua mái tôn phế liệu tại Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Phú Cường Hưng tự hào là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực thu mua mái tôn phế liệu tại các khu vực. Với quy trình thu mua chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thu mua mái tôn phế liệu
Thu mua mái tôn phế liệu

Đọc nhanh

Cửa hàng thu mua mái tôn phế liệu giá cao ?

Để tìm được một đơn vị thu mua tôn cũ nói riêng và phế liệu nói chung, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được qua rất nhiều kênh khác nhau như tìm trên google, bạn bè giới thiệu hay một cửa hàng gần nơi bạn sinh sống… Tuy nhiên, trước khi lựa chọn bất cứ đơn vị thu mua nào bạn cần chú ý đến những điểm sau:

 • Bạn cần quan tâm đến giá cả mua bán mà đơn vị thu mua mái tôn phế liệu giá cao đó đề ra. Liệu họ có thể mua mái tôn của bạn với mức giá bao nhiêu? Mức giá như vậy có hợp lý hay không? Có sự chênh lệch nhiều với thị trường bên ngoài không?
 • Bạn cần tham khảo ý kiến của những người đã bán rồi xem chất lượng dịch vụ của bên thu mua mái tôn cũ thế nào? Họ sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi trong thời gian nhanh và ngắn nhất không?
 • Liệu đơn vị đó có uy tín hay không? Hình thức thanh toán khi mua bán thế nào? Có nhanh, có linh hoạt hay không? Khi thu mua có hợp đồng và chính sách bảo đảm gì hay không?

Hiện nay, có nhiều loại tôn cũ như, tôn lạnh, tôn màu, tôn kẽm, tôn sóng vuông, tôn sóng tròn, tôn sóng lớn, tôn sóng nhỏ … và để tìm được đơn vị thu mua với mức giá cao bạn nên tìm đến cửa hàng thu mua mái tôn phế liệu giá cao hoặc liên hệ với Phú Cường Hưng.

Phú Cường Hưng là đơn vị thu mua phế liệu uy tín trong cả nước với việc thu mua diễn ra nhanh chóng, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo với việc hỗ trợ khách hàng 24/7 với mức giá luôn luôn tốt nhất. Đội ngũ vận chuyển và tháo dỡ đều là những người có kinh nghiệm trong nghề thu mua mái tôn cũ giá cao, do đó sẽ không làm mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Cửa hàng thu mua mái tôn cũ giá cao ?
Cửa hàng thu mua mái tôn cũ giá cao ?

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua mái tôn phế liệu tại Phú Cường Hưng

 • Thu mua mái tôn giá cao là một trong những dịch vụ thu mua phế liệu tại Phú Cường Hưng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay bởi chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất, mức giá thu mua phế liệu lúc nào cũng cao hơn các đơn vị khác > 20%, không có tình trạng ép giá người bán.
 • Là đơn vị có trên 30 năm có kinh nghiệm trong việc thu mua thanh lý mái tôn cũ nên chắc chắn đảm bảo được quyền lợi và đáp ứng toàn bộ nhu cầu thu mua cho khách hàng
 • Nhận thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu không giới hạn số lượng, sẵn sàng hợp tác lâu dài với khách hàng.
 • Sau khi khảo sát tình hình cụ thể, nhân viên sẽ báo giá cho người bán. Nếu đồng ý mới tiến hành thu mua mái tôn cũ giá cao, thu mua xác nhà, phế liệu với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, xe chở chuyên dụng.
 • Sau khi kết thúc quá trình thu mua chúng tôi sẽ thanh toán sòng phẳng cho khách hàng, theo đúng cam kết đã ký.
 • Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ.
 • Ngoài ra, chúng tôi nhận thu mua phế liệu giá cao tại cả các tỉnh thành, thu mua phế liệu, thu mua xác nhà xưởng, phá dỡ nhà chuyên nghiệp, công trình xây dựng. Nhận thu mua đồ gỗ tận nơi, thanh lý đồ gỗ tại nhà giá tốt.
Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua mái tôn phế liệu tại Phú Cường Hưng
Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua mái tôn phế liệu tại Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua mái tôn phế liệu tại Phú Cường Hưng

Với sự chuyên nghiệp, không ngại khó khăn và xa xôi, Phú Cường Hưng sẵn sàng thu mua mái tôn phế liệu giá cao tại TPHCM tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hoặc những dịp lễ Tết với quy trình nhanh chóng, bao gồm các bước như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, thông tin của khách hàng nhằm có phương án thu mua phù hợp.
 • Đến trực tiếp và thẩm định chất lượng tôn nhằm đưa ra mức giá tốt nhất, thực hiện thỏa thuận chi tiết về cách thức, ngày giờ thu mua.
 • Thực hiện thu mua mái tôn phế liệu với đội ngũ chuyên nghiệp cùng máy móc hỗ trợ hiện đại.
 • Dọn dẹp vệ sinh trả lại mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng.
 • Thực hiện thanh toán với nhiều hình thức: tiền mặt hoặc chuyển khoản
Quy trình thu mua mái tôn phế liệu tại Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua mái tôn phế liệu tại Phú Cường Hưng

Với quy trình thu mua mái tôn phế liệu chuyên nghiệp và minh bạch, Phú Cường Hưng tự tin mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được dịch vụ tốt nhất!

Mọi thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo