Đơn vị chuyên thu mua máy móc cũ giá cao uy tín – chuyên nghiệp

5/5 - (100 bình chọn)

Trong thời buổi hiện đại hóa – công nghiệp hóa, con người nhờ đến sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị trong hầu hết những lĩnh vực sản xuất và cả đời sống hàng ngày. Điều này dẫn đến hệ quả là mỗi ngày đều có rất nhiều máy móc cũ không còn sử dụng được bị đưa ra môi trường, tuy rằng chúng đã từng là khối tài sản vô cùng có giá trị. Chính vì thế, các đơn vị chuyên thu mua máy móc cũ ra đời với mục đích tái chế các máy móc này.

Nhu cầu thanh lý máy móc thiết bị cũ tăng dần theo thời gian
Nhu cầu thanh lý máy móc thiết bị cũ tăng dần theo thời gian

Đọc nhanh

Vì sao nên thanh lý máy móc, thiết bị cũ?

Các loại máy móc, thiết bị đã cũ hoặc hư hỏng không thể sử dụng được nữa nếu bỏ đi sẽ cực kì lãng phí. Tuy nhiên, nếu giữ lại trong thời gian dài, không chỉ chiếm không gian diện tích trong nhà, mà chúng cũng sẽ dần gỉ sét và mất đi giá trị. Bên cạnh đó, một số trường hợp, việc giữ lại các loại máy móc cũ trong không gian nhà xưởng, kho chứa cũng sẽ vô tình tạo điều kiện cho sự phát triển của một số động vật gây hại như chuột, gián và các loài côn trùng khác gây ảnh hưởng đến đời sống và việc kinh doanh của bạn.

Mặt khác, các loại máy móc cũ này thường sẽ được sản xuất từ các chất liệu khác nhau bao gồm đồng, sắt, inox, nhựa,… Đây đều là những vật liệu có thể được tái chế, tạo ra các sản phẩm mới.

Chính vì vậy, lựa chọn sử dụng dịch vụ thu mua máy móc cũ là giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ môi trường sống, tạo không gian thoáng mát, và cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức dọn dẹp mớ hỗn độn trong nhà mình. Đồng thời, việc thanh lý máy móc thiết bị cũ cũng sẽ giúp bạn lấy lại một phần chi phí từ các thiết bị cũ.

Đặc biệt, việc tái chế này còn có tác dụng tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên cho đất nước.

Dịch vụ thu mua máy móc cũ là gì?

Như đã đề cập, rất nhiều những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu mua và tái chế phế liệu đã mở rộng thị trường kinh doanh của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Số lượng máy móc thiết bị cũ quá nhiều có thể gây ô nhiễm môi trường
Số lượng máy móc thiết bị cũ quá nhiều có thể gây ô nhiễm môi trường

Hiện nay, thị trường mua bán máy móc, thiết bị cũ vẫn đang diễn ra vô cùng sôi động. Bởi lẽ, rất nhiều những cá nhân, doanh nghiệp muốn thanh lý lại các máy móc công nghiệp cũ không còn sử dụng với mục đích giải phóng kho chứa cũng như thu hồi lại một phần chi phí đã bỏ ra. Đó cũng chính là lý do ra đời của dịch vụ thu mua máy móc cũ, thông thường, dịch vụ này sẽ được cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, một trong số đó chính là Phú Cường Hưng.

Các loại máy móc cũ có thể thanh lý

Tại thời điểm hiện tại, Phú Cường Hưng là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu, máy móc, thiết bị cũ với mức giá hấp dẫn, dịch vụ hàng đầu và luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Các loại máy móc cũ mà Phú Cường Hưng thu mua bao gồm các loại dưới đây.

 • Các loại máy móc cơ khí: máy gò, máy hàn,…
 • Các loại máy móc, thiết bị công nghiệp
 • Các loại máy móc nông nghiệp: máy cắt cỏ, máy cày, máy bơm,…
 • Các loại máy móc phục vụ công trình xây dựng: máy khoan, máy trộn bê tông, máy phát điện, motor, ròng rọc,…
 • Các loại máy móc thiết bị cũ sử dụng trong bệnh viện
 • Các thiết bị cũ trong ngành nhựa
 • Các loại máy móc trong ngành may mặc: máy cắt, máy may, máy vắt sổ,…
 • Các loại thiết bị chuyên dụng, máy móc tự chế,…
 • Các loại máy móc trong ngành công nghiệp in ấn, sản xuất giấy,…
 • Các loại máy móc, phụ tùng ô tô, xe tải, xe gắn máy,…
 • Tất cả các loại máy móc thanh lý từ các công ty giải thể

Phú Cường Hưng sẽ có mức giá riêng cho từng loại thiết bị, tuy nhiên, mức giá này sẽ có sự chênh lệch ở từng thời điểm khác nhau do sự ảnh hưởng của một số yếu tố khác.

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua máy móc cũ tại Phú Cường Hưng

Một số yếu tố có khả năng tác động đến mức giá thu mua, thanh lý các loại máy móc và thiết bị cũ có thể kể đến bao gồm:

Trạng thái của máy móc thiết bị

Không phải chỉ có các loại máy móc thiết bị cũ hoặc hư hỏng không còn sử dụng được nữa mới có nhu cầu được thu mua. Bên cạnh đó vẫn có những khách hàng muốn thanh lý các loại máy móc vẫn hoạt động tốt nhưng không cần dùng đến nữa để thu hồi vốn. Hiển nhiên, các thiết bị này sẽ có mức giá thu mua cao hơn các sản phẩm quá cũ hoặc hư hỏng quá nặng.

Mức giá thanh lý phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của thiết bị
Mức giá thanh lý phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của thiết bị

Chất lượng máy móc thanh lý

Tùy theo chất liệu sản xuất của từng loại máy móc, mức giá thu mua cũng sẽ có sự chênh lệch. Cụ thể, các thiết bị được sản xuất từ chất liệu sắt sẽ được thanh lý với mức giá thấp hơn so với loại làm từ đồng hoặc các loại hợp kim khác.

Tình hình thị trường

Thị trường mua bán phế liệu nói chung và máy móc cũ nói riêng luôn có sự biến động theo từng thời điểm khác nhau. Điều này là hệ quả của việc tăng giảm nhu cầu của khách hàng, khi nhu cầu cao, giá thu mua sẽ tăng và ngược lại, khi nhu cầu giảm, giá máy móc cũ cũng sẽ hạ thấp hơn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua

Mỗi một đơn vị thu mua sẽ có mức giá khác nhau cho từng loại phế liệu. Cụ thể, những đơn vị mới thành lập, nhỏ lẻ sẽ không cung cấp được mức giá cao bằng với các đơn vị thu mua có thâm niên và uy tín trên thị trường. Sự chênh lệch giá này có thể lên đến 10 – 20%, một con số khiến quý khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị thu mua máy móc cũ.

Mẹo thanh lý máy móc cũ giá cao

Mặc dù mức giá tại các đơn vị thu mua đã niêm yết, bạn cũng có thể áp dụng một số mẹo dưới đây để có thể sở hữu được mức giá tốt hơn khi thanh lý máy móc cũ.

Chọn thời điểm phù hợp

Để có thể nhận được mức giá thanh lý tốt nhất, bạn đừng nên tiếc thời gian cho việc tìm hiểu thị trường. Thực tế, thị trường sẽ luôn có sự biến động, nếu lựa chọn thanh lý tại thời điểm nguồn cung máy móc cũ đang khan hiếm, việc thanh lý của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và được giá.

Thu mua máy móc cũ giá cao nếu chọn đúng thời điểm
Thu mua máy móc cũ giá cao nếu chọn đúng thời điểm

Cải thiện chất lượng máy móc

Trong trường hợp thiết bị của bạn vẫn còn sử dụng được, bạn có thể vệ sinh sạch sẽ các bộ phận, bôi trơn dầu tại các khớp để chúng có thể hoạt động tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn có thể thanh lý chúng với mức giá cao hơn. Ngược lại, việc để các loại máy móc gỉ sét và bám đầy bụi bẩn có thể khiến giá bán giảm đi một cách đáng kể.

Tìm kiếm đơn vị thu mua uy tín

Hiện nay, không khó để bạn tìm được một công ty chuyên thu mua máy móc cũ trên thị trường, tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Chính vì vậy, để việc thanh lý được tiến hành thuận lợi và sở hữu được mức giá hợp lý, bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín, được đánh giá cao bởi các khách hàng cũ và có vị trí nhất định trên thị trường.

Phú Cường Hưng là một cái tên mà bạn có thể tin tưởng hoàn toàn khi có nhu cầu thanh lý các loại phế liệu hay máy móc, thiết bị cũ. Chúng tôi với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

Phú Cường Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại cùng quy trình chuẩn luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chính vì vậy, nếu như có bất kỳ nhu cầu nào về dịch vụ thu mua máy móc cũ và các loại phế liệu, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0286.271.16190969.212.818 để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo