Thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng là đơn vị chuyên thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng, ô tô hư hỏng thanh lý phế liệu. Với phương châm kinh doanh lấy uy tín chất lượng làm mục tiêu đầu tiên, quan trọng hàng đầu trong kinh doanh chúng tôi cam kết thu mua với mức giá cao thực tế nhất, cạnh tranh nhất, đảm bảo tính minh bạch, sự vững chắc, uy tín và luôn mang lại những lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng.

Thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng
Thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng

Dịch vụ thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng Phú Cường Hưng

Niên hạn sử dụng của xe ô tô là thời gian được cho phép sử dụng xe theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Xe hết niên hạn sử dụng là những xe bị cấm lưu thông trên đường hoặc sử dụng vào mục đich khác như chở hàng. Nếu cố tình sử dụng sẽ bị xử phạt hành chính, thu hồi xe và bị giam băng lái theo quy định.

Phú Cường Hưng đưa ra cam kết sẽ thu mua xe ô tô cũ 100% của sự úy tín chất lượng, và đây chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua xe tải đã qua sử dụng giá cao nhất Việt Nam, cao hơn 5%  so với đơn vị khác, nhanh chóng, nhận được tiền trong ngày.

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng chúng tôi chuyên thu mua bán xe tải cũ, xe tải đã qua sử dụng, xe ô tô hư  hỏng trên toàn quốc. Dịch vụ thu mua nhanh chóng, nhiệt tình, không ngại xa, không ép giá, hỗ trợ khách hàng tìm các loại xe tải cũ, giới thiệu khách hàng cách tìm xe chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phù hợp nhất.

Đối với những loại ô tô tải đã hết hạn sử dụng, công ty chúng tôi tiến hành thu mua phế liệu cho tất cả các dòng xe, từ loại xe có tải trọng nhỏ đến loại xe có tải trọng lớn, xe ben, xe có thùng, xe chuyên dùng gồm các loại xe đông lạnh, xe chở xăng dầu… với giá hấp dẫn cao nhất hiện nay, quý khách đáng có những loại xe trên mà hết hạn sử dụng cần thanh lý hãy gọi điện trực tiếp đến Phú Cường Hưng để trao đổi thống nhất các giải pháp tối ưu nhất.

Ô tô đã cũ nát hư hỏng xuống cấp cần thanh lý phế liệu, những loại ô tô kiểu này hầu như các chi tiết thiết bị của nó gần như chỉ để thanh lý phế liệu, không có khả năng, hoặc đã có cũ nát không thể tận dụng sử dụng vào mục đích khác được, giá thu mua những loại xe ô tô theo kiểu thu mua theo giá sắt thép bình thường.

Tùy vào kích thước trọng lượng có thể cân các trạm cân hoặc theo hình thức thu mua phế liệu chọn gói tùy vào quan điểm của từng khách hàng, nói chung công ty chúng tôi đảm bảo và cam kết với mọi khách hàng về chất lượng đầu vào về giá thu mua đảm bảo cao hơn các cơ sở thu mua khác, đây là điều chắc chắn mà khách hàng an tâm tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng của Phú Cường Hưng

 • Bước 1:  Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline, Zalo hoặc website
 • Bước 2 : Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát tình trạng của ô tô
 • Bước 3: Thương lượng giá với khách, nhiệt tình, vui vẻ, tế nhị và luôn đảm bảo giá cao nhất thị trường.
 • Bước 4: Giao dịch xe tại nhà, thanh toán một lần nhanh gọn khi 2 bên đã thỏa thuận xong.
 • Bước 5: Công chứng mua bán, thanh toán đầy đủ, kết thúc giao dịch
Quy trình thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng
Quy trình thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng

Những cam kết của Phú Cường Hưng về dịch vụ thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng

 • Giá cao, báo giá nhanh: Ngay sau khi tiến hành khảo sát hoặc nhận được hình ảnh của phế liệu, chúng tôi sẽ đàm phán ngày cho khách hàng về mức giá của phế liệu.
 • Minh bạch thông tin: Mọi thông tin về giá cả, chi phí vận chuyển thỏa thuận giữa hai bên sẽ được đề cập đầy đủ trong hợp đồng. Trách nhiệm của khách hàng là đọc đầy đủ thông tin và hỏi rõ những vấn đề còn thắc mắc.
 • Thanh toán liền tay: Tiền tới tay khách hàng theo đúng hợp đồng đã ký kết sau khi việc vận chuyển, bốc vác đã tiến hành xong. Thanh toán linh động trực tiếp hoặc qua tính năng banking của các ngân hàng.
 • Cân đo chính xác: Trong quá trình cân đo sẽ có sự giám sát của cả hai bên mua và bên bán để đảm bảo tính công khai, minh bạch
 • Dọn dẹp miễn phí: Dịch vụ dọn dẹp miễn phí sẽ được thực hiện khi khách hàng yêu cầu ngay sau khi việc vận chuyển, bóc vác được tiến hành xong.
 • Phạm vi hoạt động: Phú Cường Hưng có nhiều chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành cả nước.
Cam kết về dịch vụ thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng Phú Cường Hưng
Cam kết về dịch vụ thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng Phú Cường Hưng

Nếu còn vướng mắc gì, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Phú Cường Hưng theo địa chỉ sau để nhân viên của chúng tôi tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo