Thu mua phế liệu công trình và dọn dẹp sau phá dỡ công trình

5/5 - (100 bình chọn)

Đọc nhanh

Với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, các công trình xây dựng ngày càng được xây dựng nhanh chóng và đồng thời tạo ra lượng lớn phế liệu. Vấn đề quản lý và xử lý phế liệu đã và đang trở thành mối quan tâm của nhiều chủ đầu tư, nhà thầu và các công ty xây dựng. Chính vì vậy, dịch vụ thu mua phế liệu công trình ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết. Phú Cường Hưng chúng tôi cũng là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực này. Không chỉ dừng lại ở đó công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển xà bần, dọn dẹp rác thải sau phá dỡ công trình.

Phế liệu công trình
Phế liệu công trình

Thu mua phế liệu công trình tận nơi.

Khác với những công ty khác chúng tôi đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu công trình nên việc thu mua đối với chúng tôi là vô cùng đơn giản.  Phế liệu công trình mà chúng tôi thu mua bao gồm :

  • Thu mua xác nhà cũ, nhà kho, nhà xưởng không còn sử dụng
  • Thu mua sắt thép xây dựng dư thừa
  • Thu mua xà gồ, tôn cũ, tôn chắn, vách ngăn
  • Thu mua coppha, kèo, cột, khung nhà
  • Thu mua giàn giáo công nghiệp
  • Thu mua sắt thép phế liệu bị lỗi, cắt bỏ, hết sử dụng.
  • Thu mua dây điện cũ dư của công trình
  • Thu mua các loại phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu inox, nhôm, hợp kim,… công trình

Việc thu mua phế liệu xây dựng khá phức tạp, công trình xây dựng càng lớn, số lượng, chủng loại phế liệu càng nhiều. Để tiết kiệm thời gian, quý khách hãy gọi cho Phú Cường Hưng để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Thu mua xác nhà xưởng - Phú Cường Hưng
Thu mua xác nhà xưởng – Phú Cường Hưng

Dịch vụ dọn dẹp sau phá dỡ công trình.

Rác thải sau phá dỡ công trình rất đa dạng vì vậy việc phân loại và vận chuyển nó không hề đơn giản. Với dịch vụ của Phú Cường Hưng chúng tôi bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề đó nữa.

Sau khi phá dỡ công trình, thu gom những vật liệu có thể tái chế thì ta còn lại là xà bần, vữa, gạch vụn, bê tông, xi măng, ván ép, mảnh vỡ nội thất… còn được gọi là phế thải xây dựng, hay phế phải phá dỡ công trình.

Phú Cường Hưng là đơn vị hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và sự uy tín với khách hàng. Chúng tôi sở hữu trong tay hệ thống nhiều kho bãi xà bần lớn trên TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Song song với đó chúng tôi có đội ngũ xe tải hùng hậu – luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển xà bần đến mọi nơi cho khách hàng (quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được báo giá dịch vụ). Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ hoàn hảo hất, những ý kiến đóng góp của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn.
– Công ty chung tôi có hệ thống xe chuyên dùng, phục vụ vận chuyển các loại mặt hàng lớn.
– Nhân viên đều là những người có bằng lái xe chuyên nghiệp, làm việc lâu năm, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, luôn lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu, phục vụ 24/24
– Làm việc có bảo hiểm hàng hoá để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển
– Quy trình làm việc, vận chuyển xà bần chuẩn được đúc kết qua các dự án. Nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
– Có bảng giá vận chuyển xà bần tốt.
Vận chuyển xà bần, rác thải sau phá dỡ công trình
Vận chuyển xà bần, rác thải sau phá dỡ công trình.

Liên hệ ngay Phú Cường Hưng chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo