Thu mua phế liệu đồng giá cao tại Quận Bình Thạnh TPHCM

5/5 - (100 bình chọn)
Thu mua phế liệu đồng –  một trong những dịch vụ và vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm. Đặc biệt trong thời đại công nghiệp hoá và hiện đại hóa phát triển vượt bậc như hiện nay thì việc thu mua và tái chế phế liệu lại càng trở nên quan trọng hơn. Nhất là với các loại phế liệu đồng thì số lượng thu mua và giá trị càng cao hơn. Dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về phế liệu đồng và việc thu mua của công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng.

Đọc nhanh

Thu mua phế liệu đồng giá cao nhất

Phế liệu đồng là gì?

Phế liệu đồng sau khi được thu mua sẽ đưa vào quy trình tái chế và đảm bảo chất lượng của đồng vẫn sẽ được giữ nguyên đến 100%. Phế liệu đồng là một trong những loại mang đến giá trị cao nhờ khả năng tái chế dễ dàng, lại dễ dát mỏng và dễ uốn. Chúng cũng có khả năng dẫn điện và nhiệt cực kỳ tốt. Đó cũng là lý do vì sao, việc thu mua phế liệu đồng được rất nhiều người quan tâm.
Thu mua phế liệu đồng giá cao tại Quận Bình Thạnh TPHCM
Thu mua phế liệu đồng giá cao tại Quận Bình Thạnh TPHCM

Phân loại phế liệu đồng trên thị trường hiện nay

Mua phế liệu đồng được chia thành các loại cụ thể. Đồng đặc loại 1 (tức là loại không bị pha lẫn bất cứ loại tạp chất nào). Đây đồng thời cũng là loại đồng phế liệu có giá cao nhất. Đối với việc thu mua phế liệu đồng loại 2 và loại 3 thì sẽ có giá thấp hơn. Vậy làm cách nào để bạn có thể phân biệt được? Việc tìm hiểu về vấn đề này sẽ giúp bạn tránh tình trạng mua phế liệu bị hớ hoặc không đúng chất lượng.
Để phân biệt được các loại bán đồng phế liệu, chúng ta sẽ dựa vào đặc điểm và cả giá trị kinh tế mà chúng được chia thành những loại như sau:

Phế liệu đồng: Loại 1

Các phế liệu đồng loại 1 sẽ được thu mua nhiều nhất và đồng thời cũng có giá trị cao nhất. Đồng phế liệu loại này có tỷ lệ đồng khá cao. Bên trong không bị pha trộn với bất cứ loại tạp chất hoặc kim loại nào khác. Thông thường, đồng phế liệu loại 1 là dây cáp lớn được sử dụng phổ biến ở trong ngành điện và viễn thông.

Phế liệu đồng: Loại 2

Phế liệu đồng loại 2 thì sẽ có chất liệu và có giá trị thấp hơn so với loại 1. Bên trong chúng thường được pha trộn thêm 1 ít tạp chất hoặc các kim loại khác. Đồng loại 2 thường tồn tại ở dạng sợi và được sử dụng để làm dây điện nhỏ, điển hình như sợi đồng ở trong các mô tơ điện hoặc làm lõi của dây điện được sử dụng ở trong sinh hoạt.

Phế liệu đồng: Loại 3

Phế liệu loại này còn được gọi bằng tên khác là đồng vàng, đồng đỏ. Chúng thường bị oxy hoá khá nhiều. Phế liệu loại này thường là các loại đồng miếng hoặc là bazơ với tỷ đồng khá thấp. Chúng thường được thải ra từ sau quá trình tiện thành những dạng đồng vụn với tỷ lệ đồng còn lại thấp hơn và giá thành của chúng cũng thấp hơn so với phế liệu loại 1 và loại 2.
Phân loại phế liệu đồng trên thị trường hiện nay
Phân loại phế liệu đồng trên thị trường hiện nay

Giá đồng phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để định giá được đồng phế liệu cần xác định bởi những yếu tố:

Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng:

Theo thông tin đã trình bày ở trên, phế liệu đồng được phân chia thành nhiều loại tương ứng. Và với mỗi loại sẽ có một mức giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg là khác nhau. Kết quả sẽ là loại có giá trị nhất là đồng phế liệu loại 1, tiếp đó là đến loại 2. Và đồng phế liệu loại 3 có giá trị thu mua thấp nhất trong ba loại.

Công ty thu mua đồng phế liệu

Mua phế liệu đồng cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá đồng phế liệu. Cho nên, với các đơn vị uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng vụn cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị nhỏ lẻ. Cho nên, để bán được đồng phế liệu giá cao, hãy tìm đến các công ty, đơn vị uy tín, chất lượng.
Số lượng đồng và khoảng cách chênh lệch: Điều này cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá đồng ve chai. Và thông thường với số lượng lớn, hàng ổn định, khoảng cách địa lý gần thì mức giá đồng phế liệu sẽ nhỉnh hơn so với trường hợp thu mua phế liệu đồng số lượng nhỏ, khoảng cách xa. Lý do chính là các đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển.

Tình hình thị trường thu mua phế liệu:

Hiện tại, với thị trường phế liệu đồng cũng biến đổi theo từng giai đoạn khác nhau. Cho nên, mức giá hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước đó. Chi tiết hơn là vào các giai đoạn đồng khan hiếm thì mức giá thu mua đồng phế liệu sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại trong năm.
Chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ và giá thành thu mua
Chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ và giá thành thu mua

Tại sao nên chọn Phú Cường Hưng làm đối tác thu mua đồng phế liệu?

Đã từ rất lâu các đơn vị mua phế liệu đồng đã biết giá trị chi tiết của nó nhưng trong rất nhiều khách hàng thì không phải ai cũng vậy. Đây chính là lý do mà giá thu mua đồng phế liệu có sự chênh lệch khác nhau tại các vựa thu mua phế liệu. Rất nhiều đơn vị thu mua làm cho khách hàng dễ nhầm lẫn trong việc phân biệt đồng loại 1 và loại 2 để rồi mua sai giá trong trường hợp không tìm hiểu kĩ.

Trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại

Với lĩnh vực phế liệu,mức giá phế liệu đồng bị chênh lệch một cách dễ dàng. Nhưng đối với Phú Cường Hưng – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phế liệu đồng, được đầu tư trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân sự dồi dào, hệ thống máy móc, xe cộ hiện đại, tiên tiến vận hành theo hướng mở, điều này sẽ khiến bạn vô cùng ưng ý. Với những tiến bộ vượt bậc so với các vựa ve chai khác giúp chúng tôi luôn có vị thế vững chắc cùng với mức giá ổn định, luôn chiếm trọn sự an tâm của quý khách hàng.
Sở hữu các loại trang thiết bị, máy móc được trang bị như: Máy cạp, máy bóc vỏ đồng, máy cẩu, máy ép phế liệu,,.. Cùng với xe tải 1.9 tấn, 4 tấn, 9 tấn, xe ben, xe múc, xe thùng,.. sẽ là hỗ trợ đắc lực cho việc bốc xếp chuyên nghiệp và vận chuyển hàng phế liệu. Sự phát triển của lĩnh vực phế liệu đã làm nảy sinh ra những rủi ro không đáng có cho khách hàng.
Nhưng với Thu mua phế liệu đồng tại Phú Cường Hưng thì lại khác. Rất nhiều quý khách hàng đã đặt trọn niềm tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn hoạt động 24/7 không nghỉ lễ. Làm việc bất kể ngày đêm để minh chứng với khách hàng một điều chính là : ” Khách hàng là thượng đế ” và mục tiêu của chúng tôi là khiến bạn hài lòng.
Thu mua phế liệu tại Phú Cường Hưng với mức giá ưu đãi và cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, chính nhờ ưu điểm này đã khiến cho nhiều khách hàng tìm đến. Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc mua bán phế liệu để giúp khách hàng và đối tác biết thêm về dịch vụ thu mua phế liệu của Phú Cường Hưng. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào bạn có thể truy cập vào Phế Liệu Phú Cường Hưng để tìm hiểu.

Phú Cường Hưng cam kết trên thị trường không ai có thể thu mua các loại phế liệu với giá cao như chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Địa chỉ : 76 QUỐC HƯƠNG, PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, TP.HCM

Chi nhánh Long An: L24B đường số 5, KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An

Điện thoại: 0286.271.1619 –  0969.212.818

Email: lienhe@phucuonghung.com

Website: https://thugomrac.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo