Thu mua phế liệu inox giá cao nhất thị trường tại Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Thu mua phế liệu inox giá cao
5/5 - (100 bình chọn)

Phế liệu inox là một trong những vật liệu kim loại được thu mua với giá cao trên thị trường hiện nay. Bạn đang cần thanh lý số lượng lớn phế liệu inox nhưng chưa tìm được cơ sở mua thích hợp? Bạn muốn bán phế liệu inox với giá cao? Phú Cường Hưng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Là một trong những cơ sở thu mua phế liệu chuyên nghiệp – uy tín nhất toàn quốc, Phú Cường Hưng chúng tôi sẵn sàng thu mua phế liệu inox số lượng lớn với mức giá cao, chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng.

Thu mua phế loại inox giá cao tại quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Thu mua phế loại inox giá cao tại quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Đọc nhanh

Inox là gì? Inox được phân thành mấy loại?

Phế liệu inox là những vật liệu bằng inox (hay còn gọi là thép không gỉ) từng được sản xuất và gia công thành các đồ dùng trong gia đình, y tế, văn phòng,… hoặc các linh kiện máy móc, đường ống dẫn hóa chất, ống dẫn thực phẩm, vật liệu xây dựng,…Hiện nay inox được phân loại thành các loại như sau:

 • Inox 304: Inox 304 là một trong các loại Inox tốt nhất hiện nay. Vì thế nó có giá cả cao hơn các loại Inox thường là điều dễ hiểu. Inox 304 có hàm lượng Niken tương đối cao khoảng 8%. Tuy nhiên, giá của Niken ngày một leo thang
 • Inox 201: Inox 201 được coi là nhãn Inox bán chạy nhất hiện nay. Inox 201 phát triển nhanh chóng khi Niken tăng giá chóng mặt. Inox 201 có giả cả rẻ hơn và ổn định hơn bằng việc thay thế Magan cho Niken
 • Inox 430: Thép không gỉ 430 (inox 430) là một mác thép có độ cứng thấp có chứa crom, và thuộc về nhóm thép ferritic. Thép này được biết đến với khả năng chống ăn mòn và định hình dễ dàng, có hệ số giãn nở thấp, và có khả năng chống sự oxy hóa tốt.
Cơ sở thu mua phế liệu inox giá cao tại TP. HCM
Cơ sở thu mua phế liệu inox giá cao tại TP. HCM

Phú Cường Hưng – Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao tại TP. HCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu. Mỗi cơ sở lại có chất lượng dịch vụ khác nhau, đưa ra mức giá thu mua phế liệu khác nhau. Vì vậy, khó có thể lựa chọn được 1 đơn vị uy tín, chất lượng và giá thành tốt.

Phú Cường Hưng là một trong số ít những đơn vị chuyên thu mua phế liệu ở TPHCM đảm bảo uy tín, giá tốt, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Với 10 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu, Phú Cường Hưng có một đội ngũ nhân viên có trình độ, hiểu biết rộng, thẩm định giá tốt, thu mua nhanh chóng.

Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu các loại, đặc biệt là thu mua inox 304, inox 201, inox 430,… thu mua phế liệu công trình làm bằng inox. Chúng tôi cam kết:

 • Thu mua phế liệu inox giá cao

Phú Cường Hưng cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá. Đồng thời, chúng tôi còn đưa ra nhiều phương thức thanh toán nhanh gọn, ưu tiên thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

 • Thu mua nhanh chóng, sạch đẹp

Phú Cường Hưng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với tâm niệm lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển lâu dài. Do đó, đảm bảo thu mua phế liệu inox một cách nhanh chóng, giá tốt, có công tác dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi thu mua.

 • Không quản đường xa, không ngại số lượng

Dù bạn có ít hay nhiều phế liệu inox, dù bạn ở TPHCM hay Hà Nội, dù ở nội thành hay ngoại thành, chỉ cần bạn có nhu cầu bán thì Minh Thảo Phát vẫn sẵn lòng mua. Chúng tôi mua phế liệu inox không quản đường xa hay ngại số lượng.

Bảng giá thu mua phế liệu inox của công ty Phú Cường Hưng

Phế liệu inox 316, inox 304 …………………………………………………….47.000 – 65.000 vnđ/kg
Phế liệu inox 201 …………………………………………………………………..17.000 – 26.000 vnđ/kg
Phế liệu Inox 430, 504, 604, 410, 420 ………………………………………10.000 – 19.000 vnđ/kg
Phế liệu bazo inox dao động từ …………………………………………………8.000 – 15.000 vnđ/kg

Quy trình thu mua phế liệu inox của Phú Cường Hưng

 • Bước 1: Nhận thông tin quý khách bán Inox phế liệu hoặc qua người giới thiệu. Bao gồm những thông tin: Số lượng Inox , địa điểm yêu cầu thu mua, thông tin khách, thỏa thuận giá cả…
 • Bước 2: Kiểm tra, phân loại, đánh giá, và xử lý thông tin quý khách hàng. Chuyển thông tin đến cơ sở thu mua của Việt Phát gần với khu vực của quý khách. Việc này đáp ứng kịp thời và quy trình thu mua diễn ra nhanh nhất.
 • Bước 3: Khảo sát thực tế và đưa bảng giá cụ thể chào mua. Tư vấn thêm các chi tiết liên quan đến giá cả cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi thỏa thuận hai bên đồng ý thì lập hợp đồng cho cả hai. Hoặc tùy theo yêu cầu mà thỏa thuận nhanh chóng tại địa điểm.
 • Bước 5: Đội ngũ tiến hành thu gom, chất hàng và vận chuyển phế liệu. Và Việt Phát chúng tôi thanh toán nhanh gọn cho quý khách hàng.
 • Bước 6: Dọn dẹp sạch kho bãi ngay sau khi thu mua phế liệu inox.
thu mua phế liệu inox tại HCM
thu mua phế liệu inox tại HCM

Tại sao nên bán phế liệu inox cho Phú Cường Hưng

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu ra đời. Mỗi cơ sở lại có chất lượng dịch vụ khác nhau, đưa ra mức giá thu mua chênh lệch. Do đó, thật khó để lựa chọn 1 đơn vị uy tín, chất lượng nhất.

Phú Cường Hưng là một trong số ít những đơn vị chuyên thu mua phế liệu ở TPHCM đảm bảo uy tín, giá tốt, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Với 10 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ, hiểu biết rộng, thẩm định giá tốt, thu mua nhanh chóng.

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu các loại, đặc biệt là thu mua inox 304, inox 201, inox 430,… thu mua phế liệu công trình làm bằng inox. Chúng tôi cam kết:

 • Thu mua phế liệu inox giá cao

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất nếu bán phế liệu inox cho chúng tôi. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá. Đồng thời, chúng tôi còn đưa ra nhiều phương thức thanh toán nhanh gọn, ưu tiên thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

 • Thu mua nhanh chóng, sạch đẹp

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với tâm niệm lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển lâu dài. Do đó, đảm bảo thu mua phế liệu inox một cách nhanh chóng, giá tốt, có công tác dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi thu mua.

 • Không quản đường xa, không ngại số lượng

Dù bạn có ít hay nhiều phế liệu inox, dù bạn ở TPHCM hay Hà Nội, dù ở nội thành hay ngoại thành, chỉ cần bạn có nhu cầu bán thì Phú Cường Hưngvẫn sẵn lòng mua. Chúng tôi mua phế liệu inox không quản đường xa hay ngại số lượng.

Chính vì vậy, nếu đang sở hữu một lượng phế liệu inox, xin đừng vội vứt, hãy bán lại cho công ty chúng tôi.

Bên cạnh dịch vụ thu mua phế liệu inox, Phú Cường Hưng chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu các loại: sắt, nhôm, đồng, vải vụn, linh kiện điện tử,… ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Những chi nhánh của chúng tôi hiện nay có mặt tại các khu vực:

*Chi nhánh miền Bắc:

Lô 44 Khu Công Nghiệp Quang Minh, Thị Trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội

*Chi nhánh miền Trung:

Lô X12, Đường số 10B , KCN Hoà Khánh mở rộng, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

*Chi nhánh phía Nam:

245-247 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

280 đường TX25, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

179 Bình Long, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân,TP.HCM

L24B đường số 5, KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An

Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: Hotline: 0286.271.1619 –  0969.212.818 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo