Thu mua phế liệu inox-giải pháp tiết kiệm tài nguyên cho đất nước

5/5 - (100 bình chọn)

Ngày nay, thu mua phế liệu inox trở thành một trong những việc mang lại thu nhập cho rất nhiều người. Thu mua phế liệu inox còn giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên cho đất nước. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu với chất lượng và giá cả không đồng đều. Tuy nhiên Phú Cường Hưng luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thu mua phế liệu Inox
Thu mua phế liệu Inox

Đọc nhanh

Phế liệu Inox là gì?

 • Inox hay còn gọi là thép không gỉ, là một hợp kim sắt có chứa ít nhất 10,5% crom. Chúng rất bền và ít bị ăn mòn, bạc màu hơn các kim loại thông thường khác.
 • Chính vì lý do này mà inox được ứng dụng rộng rãi trong đời sống để làm các vật dụng hàng ngày như lan can, giá để bát đĩa, ly, móc, mái vòm, vật dụng nhà tắm, tủ sấy cây, cửa, tủ quần áo, chậu rửa… những vật dụng này trong quá trình sử dụng đã bị hư hòng và không cònsử dụng được nữa nên trở thành phế liệu inox.
 • Giống như nhiều kim loại khác như nhôm, đồng, sắt… Inox cũng có thể được tái chế. Việc thu gom, tái chế phế liệu inox không chỉ giúp giảm thiểu một lượng lớn rác thải từ các hoạt động công nghiệp mà còn góp phần bảo vệ môi trường.
Thu mua phế liệu Inox tại Phú Cường Hưng
Thu mua phế liệu Inox tại Phú Cường Hưng

Những lợi ích của việc thu mua phế liệu inox

 • Bảo vệ môi trường: Bán inox phế liệu là cách phân loại phế liệu để tái chế. Hơn hết, điều này góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế nguy cơ ô nhiễm.
 • Bảo tồn tài nguyên: Inox phế liệu cho phép mọi người tái sử nguồn Inox có sẵn. Ngoài ra, giảm sự phụ thuộc vào việc khai thác các nguồn tài nguyên ngày càng khan hiếm và tránh lãng phí hiệu quả.
 • Giải phóng kho bãi: Phế liệu Inox có thể chiếm không gian trong nhà và doanh nghiệp của bạn.Khi các tổ chức mua những sản phẩm này, nó sẽ giúp giải phóng không gian để mọi người lưu trữ các tài liệu phù hợp hơn.
 • Khoản bồi hoàn đáng kể – Người kinh doanh phế liệu inox trả cho người bán một khoản tiền có thể được sử dụng cho nhiều mục đích hữu ích khác.
 • Chính vì thế thu mua phế liệu inox là một công việc tốt và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Bạn cần đến địa chỉ uy tín để được báo giá phế liệu chính xác và được chia theo giá trị.
Phế liệu Inox
Phế liệu Inox

Phân loại phế liệu Inox

 • Phế liệu inox loại 1

Phế liệu inox loại 1 bao gồm inox 304 và inox 316. Đây là loại inox phế liệu có giá cao nhất vì chúng là inox nguyên bản, không bị pha trộn bởi bất kỳ tạp chất nào khác. Đặc tính của inox 304 và 316 là nhẹ, mềm và có thể dễ dàng gia công cũng như tái chế mà không phải mất thêm công đoạn bóc tách các loại hợp chất khác nên giá thu mua của chúng luôn đứng đầu bảng.
 • Phế liệu inox loại 2

Phế liệu inox loại 2 bao gồm inox 201 và inox 202, đây là loại inox dễ dàng bắt gặp được trong đời sống hàng ngày như chén bát, khay, khung cửa, nồi đun siêu tốc…Thông thường phế liệu inox loại 2 sẽ được tạo thành từ inox kết hợp với thiếc và sắt hoặc manga để thay thế cho niken, không hoàn toàn nguyên bản 100% inox nên chính vì thế mà giá của inox loại 2 luôn có giá trị thấp hơn nhiều so với inox loại 1.
 • Phế liệu inox loại 3

Các loại inox loại 3 bao gồm inox 430, ba zớ inox và một số inox khác như inox 403, inox 410, inox 420, inox 506, inox 603…
Trong đó các loại inox 430, 410, 420, 504, 630 thường rất ít trên thị trường nên ít có cơ sở nào có thể nhận biết và thu mua chúng. Còn ba zớ inox loại này có nhiều và giá cũng khá rẻ, rẻ nhất trong 3 loại, nhưng do chúng dễ thu mua, dễ bán và dễ tái chế nên dù là phế liệu nhưng chúng vẫn được ưu tiên thu mua khá nhiều.
Phú Cường Hưng
Phú Cường Hưng
Cam kết của Phú Cường Hưng khi thu mua phế liệu Inox 
 • Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong ngày
 • Hoa hồng hậu hĩnh cho người giới thiệu
 • Hệ thống cân đo phế liệu chính xác, trung thực, khách quan nhất
 • Công khai minh bạch giá phế liệu
 • Trong mua bán giao  thương luôn lấy  chữ TÍN đi đầu.
 • Tạo niềm tin, chữ tín với khách hàng để kinh doanh thu mua phế liệu  lâu dài trên địa bàn
 • Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cả cao nhất tại các huyện,thị trấn và các xã ấp trong bất kỳ thời điểm nào

Phế Liệu Phú Cường Hưng tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Nhất là đơn vị mua phế liệu lớn nhất tại Miền Nam. Là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành phế liệu về việc thu mua giá cao. Hàng vận chuyển, thanh toán nhanh chóng và hoa hồng hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được nhiều hơn những ưu đãi hiện có nhé.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo