Thu mua phế liệu nhôm, mạt nhôm giá cao tại Phú Cường Hưng

5/5 - (100 bình chọn)

Đọc nhanh

Phú Cường Hưng là đơn vị chuyên thu mua phế liệu các loại tận nơi với giá tận gốc. Chúng tôi được khách hàng đánh giá là đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với  nhiêu năm kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu, thu gom rác thải và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng và niềm tin cho quý khách hàng.

Bài viết này Phú Cường Hưng sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất trong việc thu mua phế liệu nhôm và mạt nhôm cho quý khách hàng tham khảo

Phế liệu nhôm
Phế liệu nhôm

Phế liệu nhôm, mạt nhôm là gì?

Nhôm là kim loại không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, đồ dùng sinh hoạt, đồ gia dụng, các thiết bị, máy móc, tàu thuyền, máy bay, xe tải….Kim loại này có đặc điểm rất sáng bóng và bền. Chúng có khả năng chống oxy hóa và chống ăn mòn rất tốt. Đây là kim loại rất bền vững với thời gian.  Những vật dụng này trong quá trình sử dụng sẽ trở lên cũ kỹ và không còn dùng được nữa nên bị bỏ ra môi trường hình thành nên phế liệu nhôm. Việc tái sử dụng phế liệu nhôm ngày càng phổ biến nhờ có tác dụng dụng tiết kiệm chi phí sản xuất trực tiếp từ quặng. Chính vì thế màu ngày nay phế liệu nhôm được thu mua với giá cao và phổ biến hơn trên thị trường.

Thu mua phế liệu nhôm, mạt nhôm giá cao tại Phú Cường Hưng
Thu mua phế liệu nhôm, mạt nhôm giá cao tại Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua phế liệu nhôm của Phú Cường Hưng

 • Bước 1: Nếu có phế liệu nhôm cần bán, hãy liên hệ với Phú Cường Hưng, chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận thông tin từ phía khách hàng;
 • Bước 2: Sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng xuống tận nơi để xem sản phẩm của bạn;
 • Bước 3: Tiến hành giám định sản phẩm;
  Phân Loại : bạn đang tìm hiểu cùng với giá nhôm phế liệu cùng rất nhiều loại nhôm khác, giá cả thay đổi và tăng theo ngày, nhà máy chúng luôn cập nhất giá 24/24 mong muốn thông tin tới khác hàng .Phế liệu nhôm loại 1: Đây là loại nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây là loại nhôm phế liệu giá cao, Trực tiếp nhà máy tái chế nhôm báo giá thu mua cao nhất thị trường.Phế liệu nhôm loại 2: Loại phế liệu nhôm này có giá rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng, nhôm từ các khuôn từ nhà máy được lò nấu nhôm phế liệu tái chế ra sản phẩm mới….

  Phế liệu nhôm loại 3: Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất. trong cả 3 loại.

 • Bước 4: Dựa trên kết quả giám định sản phẩm và giá cả nhôm trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất.
 • Bước 5 : Sau khi thống nhất giá cả giữa hai bên chúng tôi tiến hành bốc xếp và thanh toán cho khách hàng.
Thu mua phế liệu nhôm Phú Cường Hưng
Thu mua phế liệu nhôm Phú Cường Hưng

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của Phú Cường Hưng.

 • Thu mua phế liệu tận nơi với giá tận gốc
 • Quy trình thu mua nhanh chóng
 • Dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ trong quá trình thu mua
 • Thanh toán 100% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi hoàn thành việc thu mua

Nếu có phế liệu nhôm cần bán hoặc thanh lý hãy gọi :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo