Thu mua phế liệu nhựa giá cao

5/5 - (100 bình chọn)

Một số loại phế liệu mà gia đình bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa thực chất vẫn còn giá trị sử dụng đối với nhiều người hoặc nhiều quy trình khác. Thông qua các dịch vụ thu mua phế liệu , chúng có thể được thanh lý cho những người cần với mức giá rẻ hơn, được tận dụng để tạo ra các sản phẩm thủ công khác hoặc chúng có thể được các công ty mua lại để sử dụng như nguyên liệu tái sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm mới… Vấn đề còn lại chỉ là bạn nên tìm kiếm cẩn thận một địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện việc mua bán phế liệu mà thôi.

Phú Cường Hưng – Thu mua phế liệu nhựa giá cao

Để phục vụ nhu cầu mua bán phế liệu của người dân cũng như giúp nhiều người không gặp phải tình trạng bị ép giá, bị cung cấp các dịch vụ kém chất lượng, công ty thu mua phế liệu giá cao Phú Cường Hưng là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng.

Phú Cường Hưng luôn theo dõi thời giá để đảm bảo đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Cơ sở vật chất với nhiều bãi chứa, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các hộ dân xung quanh. Đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm với mục tiêu hàng đầu là đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Cùng với đó, công ty Phú Cường Hưng còn sở hữu các thiết bị chuyên chở hiện đại, đảm bảo việc tháo dỡ, vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Phú Cường Hưng – Nhận mua những loại phế liệu nào?

Đối với các loại dịch vụ thu mua phế liệu , công ty Phú Cường Hưng nhận thu mua các loại phế liệu sau:

 • Thu mua nhôm phế liệu: đồ dùng nhôm, nhôm thanh, nhôm đà, nhôm vụn, tấm nhôm tản nhiệt,…
 • Thu mua sắt phế liệu: sắt vụn, sắt công trình, sắt cầu thang, bến phà, sắt nhà máy, sắt thải loại, sắt ống U, H, I, V,…
 • Thu mua đồng phế liệu: đồng vàng, đồng đỏ, các đồ đồng gia dụng, đồng đen, dây điện đồng,…
 • Thu mua inox phế liệu các loại: 201, 304, 310, 340, 510, 630,… và nhiều loại vật dụng từ inox khác.
 • Thu mua bo mạch cũ, linh kiện bản mạch điện tử cũ giá cao.
 • Thu mua chì phế liệu: chì cục, chì dẻo, chì lưới, pin năng lượng mặt trời,…
 • Thu mua xi bạc, xi vàng, xi đồng, xi inox phế liệu, bạc phế liệu,… với giá tốt nhất.
 • Thanh lý nhà xưởng, thu mua xác nhà, quán cà phê, quán ăn,… với giá cao.

Tại sao nên chọn Phú Cường Hưng khi có nhu cầu bán nhựa phế liệu giá cao?

 • Nhân viên của công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng có thái độ hoà nhã và tận tình. Mọi nhu cầu báo giá, thông qua những hình ảnh về sản phẩm mà bạn gửi, các nhân viên sẽ đánh giá sơ bộ và báo cho bạn một mức giá ước chừng.
 • Chúng tôi sẽ xin hẹn lịch với quý khách để các chuyên viên từ công ty Phú Cường Hưng đến tận nơi để xác nhận số lượng cũng như kiểm chứng chất lượng của sản phẩm. Mức giá cụ thể sẽ được chúng tôi báo lại, đảm bảo đúng chất lượng, đúng giá trị cho từng sản phẩm, từng vật dụng.
 • Nhân viên tháo dỡ của Phú Cường Hưng thì chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, cùng với các trang thiết bị hiện đại, quá trình thu gom phế liệu sẽ diễn ra gọn gàng và nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách.
 • Giá thu mua nhựa phế liệu của công ty Phú Cường Hưng là mức giá được đưa ra sau khi tham khảo trên thị trường, đây mức giá tốt nhất cho khách hàng như những gì chúng tôi đã cam kết.
 • Công ty Phú Cường Hưng sở hữu hệ thống xe vận chuyển trên toàn quốc, có thể đến lấy hàng trực tiếp tận nơi mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Không chỉ mỗi chất lượng dịch vụ tận tình mà ở Phú Cường Hưng, các chế độ khác như: chăm sóc khách hàng, bảo hành và hậu mãi,… cũng vô cùng chu đáo. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo