Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng- địa chỉ uy tín khu vực miền Nam

Thu mua phế liệu sau phá dỡ công trình.
5/5 - (100 bình chọn)

Đọc nhanh

Công ty Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng được thành lập từ năm 1993. Với bề dày kinh nghiệp 30 năm trong công tác bảo về môi trường chúng tôi đang góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn môi trường sống trong lành và sạch sẽ hơn. Với nhiều lĩnh vực như thu gom rác thải, thu mua phế liệu, phá dỡ công trình, vận chuyển xà bần… Chúng tôi luôn tự hào khi được các đối tác tin tưởng và hợp tác. Hãy cũng Phú Cường Hưng tìm hiểu về quy trình cũng như tất cả những loại phế liệu mà chúng tôi đang thu mua.

Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Phế liệu là gì?

Phế liệu hay còn gọi là đồng nát hoặc ve chai là sản phẩm, vật liệu bị loại ra từ quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng được thu hồi để tái chế, dùng làm nguyên liệu trong sản xuất khác phù hợp.

Phế liệu bao gồm những gì?

Phế liệu hiện nay trên thị trường gồm những loại sau:

Phế liệu thô

Phế liệu thô chiếm tới khoảng 2/3 tổng sản lượng phế liệu trên thế giới. Chúng gồm đất đá tròn để xây dựng hay trong khai thác các loại khoáng sản, kính, gạch, bê tông, tro,…
Đặc điểm của loại phế liệu thô này chính là không thể phân hóa hay bốc cháy. Thay vì để chúng chất thành đống cản trở mặt bằng sau khi thải ra môi trường thì nó sẽ được dùng để bồi đắp các vùng trũng hoặc san lấp mặt bằng như củng cố cồn đất, lấn biển, làm bãi đá.

Phế liệu không nguy hiểm

Phế liệu không nguy hiểm chiếm vào khoảng 1/3 tổng sản lượng phế liệu. Loại phế loại này gồm hoa, lá, gỗ, rơm, carton, giấy, nhựa, sắt, thép, kim loại,… Chúng có thể sử dụng tuần hoàn như đốt cháy để lấy ẩn nhiệt, nhóm lửa đốt lò, ủ thành phân, đem đi tái chế. Từ đó đem lại lợi ích kinh tế không hề nhỏ.

Phế liệu nguy hiểm

Phế liệu nguy hiểm là loại phế liệu chiếm tỷ lệ ít nhất trong tổng sản lượng của ngành, dưới 4%. Chúng bao gồm các vật liệu phóng xạ, cá kim loại độc hại, chất thải y tế,….

Đây đều là những loại sản phẩm hoặc vật liệu chứa những chất độc hại với con người, sinh vật và môi trường. Do đó, chúng sẽ bị đem đi phân hủy theo đúng quy trình quy định, theo từng cách khác nhau. Riêng với vật liệu phóng xạ thì có thể lưu trữ và chờ nó phân hạch hết.

Phế liệu các loại
Phế liệu các loại

Quy trình thu mua phế liệu tại Phú Cường Hưng

Bước 1 : Quý khách hàng có phế liệu cần bán, thanh lý liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần bán phế liệu, số lượng, trọng lượng, địa điểm tập kết phế liệu cần bán,thông tin người bán và các thông tin khác cho chúng tôi theo một trong các phương thức sau:

  • Gửi bằng thư điện tử đến hòm thư :lienhe@phucuonghung.com.
  • Truy cập vào trang web :https://thugomrac.com/
  • Gọi điện hoặc gửi SMS tới số :    0286.271.1619 –  0969.212.818

Bước 2 : Ngay khi nhận được thông tin của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ phân loại đánh giá xử lý thông tin và cập nhật lên hệ thống quản lý dữ liệu thông tin khách hàng, hệ thống sẽ chuyển thông tin khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua phế liệu tại Phú Cường Hưng gần nhất tại khu vực của bạn. Điểm giao dịch đó sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu, liên hệ làm việc và hẹn lịch đến trực tiếp địa điểm tập kết hàng phế liệu hay kho hàng phế liệu của bạn để xem, kiểm tra và phân loại, dự tính khối lượng hàng hóa.

Bước 3 ; Trên cơ sở thực tế thực hiện 2 bước trên, chúng tôi sẽ xây dựng bảng chào giá mua hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho Quy khách hàng.

Bước 4 :Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua bán hoặc giá chào thầu hoặc chỉ định trúng thầu. Chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng phương án thu mua hàng phế liệu và phương án kỹ thuật (nếu có),bao gồm : phá dỡ, tháo dỡ (nếu có), thu gom phế liệu, vận chuyển di dời hàng phế liệu , dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Bước 5 : Hai bên thống nhất phương án tại bước 4, sẽ tiến hành đàm phán và thống nhất ký kết hợp đồng mua bán phế liệu cho lô hàng hoặc dự án thanh lý hàng phế liệu đó.

Bước 6 : Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu,nghiệm thu và thanh toán.

Quy trình thu mua phế liệu của Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua phế liệu của Phú Cường Hưng

Hãy liên hệ với Phú Cường Hưng khi bạn có phế liệu cần bán hoặc thanh lý nhé!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo