Thu mua phế liệu quận 10 tận nơi tại nhà, Khu Công Nghiệp

5/5 - (100 bình chọn)

Tại quận 10 TP Hồ Chí Minh thị trường kinh doanh thu mua phế liệu quận 10 đang phát triển khá mạnh nên rất khó để bạn tìm được một công ty mua ve chai quận 10 uy tín. Nếu bạn có số lượng ve chai phế liệu lớn, bạn muốn tìm công ty thu mua phế liệu tại quận 10 để bán nhưng tìm không được lại bán cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ trên địa bàn hay người thu mua phế liệu rong thì sẽ dễ xảy ra tình trạng chèn ép giá. Các đơn vị mua phế liệu gần nhà này thường không công khai giá, áp dụng giá thu mua tuỳ tiện mà không căn cứ vào giá thu mua ve chai của thị trường.

Đọc nhanh

Thu mua phế liệu quận 10 TPHCM

Tìm hiểu về nghệ thuật mua và bán phế liệu tận nhà quận 10 TpHCM

Thuật ngữ “thu gom ve chai” sẽ đi kèm với nhiều từ xa lạ ở miền Trung và miền Bắc (gọi tắt là thu mua phế liệu hay đồng nát), nhưng đối với những bạn thuộc thế hệ 9x thì đi kèm với nó sẽ không mấy xa lạ. Trở lại miền Nam, những mẩu quảng cáo hay hình ảnh các cô chú thu mua ve chai mặc chiếc áo rách, đi chiếc xe đạp cũ chất đầy đồng nát đã quá quen thuộc.
Thu mua ve chai tận nhà TPHCM là việc bán các vật dụng và vật dụng bị loại bỏ không còn sử dụng được cho các cơ sở thu mua để đổi lấy tiền, thay vì tái chế. Chính vì sự thành công của ngành mua bán nhà đã trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh được nhiều người quan tâm và chọn làm điểm xuất phát, tuy nhiên sự cạnh tranh rất khốc liệt.

Thu mua phế liệu quận 10 tận nơi tại nhà, Khu Công Nghiệp
Thu mua phế liệu quận 10 tận nơi tại nhà, Khu Công Nghiệp

Dịch vụ thu mua phế liệu quận 10

Bởi vậy dịch vụ thu mua ve chai tận nhà trên địa bàn TP.HCM và khắp cả nước là một dịch vụ toàn diện và ngày càng phát triển trên khắp cả nước đã và đang cực kỳ thịnh hành. Thay vì để tồn đọng trong nhà, văn phòng hoặc nhà kho, gây ô nhiễm môi trường và trở thành nơi sinh sản của nhiều loại côn trùng, hãy liên hệ với một công ty thu mua phế liệu uy tín để bán những món đồ không mong muốn của bạn và kiếm được một khoản tiền đáng kể.
Vì những lo ngại về môi trường, thu gom ve chai và phế liệu từ trước đến nay được coi là một nghề lương thấp. Tuy nhiên, trước những lo ngại về môi trường, nghề lượm ve chai đã thực sự trở thành cứu cánh cho những chiếc lá. Theo một cách nào đó, lá phổi xanh là lá phổi xanh của chúng ta. Chỉ cần chúng tôi làm việc chân chính thì nghề nào cũng là nghề trong mắt chúng tôi, vì vậy Phú Cường Hưng mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị thực, quảng cáo thật, giá thật, cùng mong muốn làm việc chân chính.

Dịch vụ thu mua phế liệu quận 10
Dịch vụ thu mua phế liệu quận 10

Mục đích thu mua ve chai phế liệu là gì?

Mỗi loại phế liệu có một ứng dụng cụ thể nếu chúng được xử lý và tái chế đúng cách. Tuy nhiên, khi bán phế liệu cho những người thu mua phế liệu, điều đầu tiên và quan trọng nhất cần nhớ là bảo vệ môi trường.
Bạn nên biết rằng con người chúng ta hàng ngày đổ hàng tấn chất thải vào tự nhiên, và mỗi loại chất thải đều có tác động tiêu cực đến môi trường theo một cách nào đó. Hơn nữa, việc không tái chế phế liệu góp phần làm cạn kiệt dần các nguồn tài nguyên, điều này xảy ra nếu con người tiếp tục khai thác và sản xuất các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của họ.
Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA hoặc USEPA), tái chế kim loại phế liệu có những lợi ích môi trường đáng kể.

Sử dụng phế liệu tái chế thay vì quặng sắt nguyên chất có thể mang lại những lợi ích sau:

 • Ô nhiễm không khí đã được giảm 86%
 • Giảm 40% lượng nước tiêu thụ
 • Ô nhiễm nước đã được giảm 76%
 • 75% năng lượng được tiết kiệm
 • 90% nguyên liệu thô được sử dụng có thể được tiết kiệm
 • Giảm 97% lượng chất thải khai thác
 • Các ví dụ về tiết kiệm năng lượng từ các kim loại khác:
 • Đồng (copper) là một vật liệu tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm 85% trọng lượng của nó trong năng lượng.
 • Chì (lead) bảo toàn năng lượng với tỷ lệ 65%.
 • Kẽm (zinc) có thể tiết kiệm đến 60% chi phí năng lượng.
 • Nhôm (aluminium) bảo toàn năng lượng cho giai điệu là 95%.
Sử dụng phế liệu mang lại rất nhiều lợi ích cho môi trường và thiên nhiên
Sử dụng phế liệu mang lại rất nhiều lợi ích cho môi trường và thiên nhiên

Chọn công ty mua phế liệu quận 10 tại nhà của Phú Cường Hưng bạn được gì?

Khi biết đến dịch vụ thu mua ve chai quận 10 tận nơi của chúng tôi, khách hàng sẽ mặc nhiên được hưởng những quyền lợi như:
 • Được chúng tôi tư vấn và báo giá ve chai quận 10 mới nhất hôm nay miễn phí;
 • Thu mua bất kể vị trí xa gần không kể ngày hay đêm, chỉ cần thuận tiện cho công việc của khách và kịp tiến độ công trình;
 • Cung cấp và hỗ trợ làm giấy tờ nếu bạn hoặc công ty có yêu cầu đúng quy định;
 • Nhân viên khỏe mạnh nhiệt tình, Sử dụng hệ thống máy móc bốc xếp hàng hóa, xe vận chuyển chuyên nghiệp, nhân viên đông nên đảm bảo tiến độ cho khách hàng;
 • Thu mua ve chai tận nơi với mức giá thu mua ve chai phế liệu đảm bảo cao hơn các đại lý nhỏ lẻ tại địa bàn;
 • Hỗ trợ hồ sơ, hợp đồng nhanh nhất khi đạt được thỏa thuận mua bán ve chai quận 10;
 • Chi hoa hồng mạnh tay để tri ân các dịch vụ giới thiệu mua phế liệu ve chai cho chúng tôi;
 • Dọn dẹp kho bãi chứa phế liệu miễn phí cho khách;

Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu với giá tốt nhất thị trường, liên hệ ngay với Phú Cường Hưng để nhận được báo giá trực tiếp và nhanh nhất!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Địa chỉ : 76 QUỐC HƯƠNG, PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, TP.HCM

Chi nhánh Long An: L24B đường số 5, KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An

Điện thoại: 0286.271.1619 –  0969.212.818

Email:  lienhe@phucuonghung.com

Trang web:  https://thugomrac.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo