Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao tại Đồng Nai

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu với giá cao tại khu vực miến Nam. Thu mua phế liệu sắt tại Đồng Nai là một trong những chi nhánh của thu mua phế liệu Phú Cường Hưng. Phế liệu sắt thép là loại phế liệu được tái sử dụng rất cao nên việc thu mua phế liệu sắt thép là rất cần thiết vì nó mang lại rất nhiều lợi ích. Bài viết sau Phú Cường Hưng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc thu mua phế liệu sắt.

Thu mua phế liệu sắt
Thu mua phế liệu sắt

Công dụng của thu mua phế liệu sắt tại Đồng Nai

Như chúng ta đã biết, các loại phế liệu sắt nếu bị thải ra ngoài môi trường làm tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường. Vì vậy việc thu mua phế liệu sắt mang lại những lợi ích sau :
 Hạn chế ô nhiễm môi trường
Nếu oxit sắt ngấm vào đất sẽ làm đất bị ô nhiễm nặng, ngấm vào nước sinh hoạt sẽ gây ra các loại bệnh nghiêm trọng như ung thư, đồng thời cũng gây ô nhiễm không khí. Chính vì thế, bán sắt phế liệu cho các đơn vị thu mua về tái chế là cách để bạn hạn chế ô nhiễm môi trường.
 Thu hẹp diện tích các bãi rác
Sắt là kim loại mất rất nhiều thời gian phân loại, vì thế mà nó chiếm một diện tích khá lớn trong khi dân số thì ngày một tăng. Vì vậy cần tái chế nó để tiết kiệm diện tích không gian sống cho mình.
Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
 Tiết kiệm tài nguyên sắt tự nhiên
Hiện nay tài nguyên sắt ngoài tự nhiên đang dần ít đi, vì vậy tận dụng phế liệu sắt giúp tiết kiệm công sức, tiền bạc trong quá trình khai thác và tiết kiệm được nguồn tài nguyên này.
 Mang đến nguồn thu nhập lớn
Ngoài những lợi ích trên thì việc tái chế sắt cũng đem lại nguồn thu nhập cho những đơn vị thanh lý. Tùy thuộc vào chất lượng của phế liệu sắt, bạn sẽ bán được với một mức giá nhất định. Vì vậy hãy lựa chọn những công ty mua sắt vụn uy tín để bán được với giá cao, không bị ép giá.
Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Đồng Nai
Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Đồng Nai

Cách phân loại phế liệu sắt

Phế liệu sắt loại 1
Phế liệu sắt loại 1 là những loại có độ tinh khiết cao, không bị lẫn các tạp chất khác, có khả năng tái chế cao nên sẽ có giá thành cao hơn so với những phế liệu khác.
Loại phế liệu sắt này thường có dạng sắt phi, sắt cây, sắt đặc, những loại sắt hình chữ U, I, H hay sắt thép trong các vật tư máy móc công trình,…
Phế liệu sắt loại 2
Phế liệu sắt loại 2 là loại có lẫn một ít tạp chất hoặc kim loại khác nên sẽ có giá thấp hơn loại 1. Loại này hay được thải ra trong quá trình xây dựng ở dạng lớn hoặc nguyên mẫu ngắn.
Phế liệu sắt loại 3
Đây là loại sắt phế liệu có giá trị thấp nhất do chúng bị lẫn nhiều tạp chất, khi thu mua về phải kết hợp với một số phụ gia khác mới có thể tái sử dụng lại được.  Loại này thường là các loại sắt bị gỉ, bazo sắt được thải ra trong quá trình tiện, phay, bào…
Phân biệt phế liệu sắt
Phân biệt phế liệu sắt

Lý do nên chọn công ty thu mua phế liệu sắt Phú Cường Hưng tại Đồng Nai

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại địa bàn Đồng Nai. Công ty được rất nhiều đối tác khách hàng yêu thích và lựa chọn nhờ những ưu điểm sau đây:
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên tại công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng được thông qua đào tạo và có kỹ thuật chuyên môn cao nên dễ dàng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, thái độ đúng và nhiệt tình là một điểm cộng lớn cho công ty. Nhờ vậy, mà công ty luôn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khó tính nhất.
Sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại
Với tiêu chí chất lượng hơn số lượng, chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ, máy móc hiện đại vào quá trình xử lý và thu mua phế liệu. Điều đó, giúp cho việc vận chuyển phế liệu trở nên dễ dàng hơn.
Quy trình thu mua đơn giản, nhanh chóng
Quy trình thu mua của công ty khá đơn giản chỉ bao gồm 5 bước: tiếp nhận thông tin và  báo giá thu mua, ký hợp đồng thu mua, tiến hành thu gom phế liệu, thanh toán hợp đồng và chăm sóc khách hàng sau khi thu mua. Chỉ với 5 bước đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với công ty để thu mua phế liệu nhanh chóng, an toàn.
Giá cả tốt nhất trên thị trường thu mua
Có kinh nghiệm thâm niên trong việc phân loại và định giá phế liệu. Công ty chúng tôi tự tin cung cấp đúng và chính xác giá của phế liệu, đảm bảo cung cấp mức giá tốt nhất trên thị trường cho khách hàng.
Thu mua phế liệu sắt
Thu mua phế liệu sắt
Khi có phế liệu sắt cần bán hãy gọi ngay :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo