Thu mua phế liệu sắt thép Phú Cường Hưng là số 1.

5/5 - (100 bình chọn)

Thu mua phế liệu sắt thép là ưu điểm của Phú Cường Hưng. Với lợi thế về kho bãi và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được khách hàng tin chọn. Bên cạnh đó chúng tôi hiểu được giá trị của phế liệu sắt thép nên luôn đưa giá mức giá cao nhất cho quý khách hàng.

Thua mua phế liệu sắt thép Phú Cường Hưng là số 1.
Thua mua phế liệu sắt thép Phú Cường Hưng là số 1.

Đọc nhanh

Phế liệu sắt thép là gì?

Phế liệu sắt thép là những nguyên vật liệu, sản phẩm hư hỏng được làm từ sắt thép hay những sản phẩm không sử dụng được nữa, nguyên vật liệu đầu thừa được loại bỏ trong quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng.

Phế liệu sắt thép được phân loại như thế nào?

 • Sắt thép loại 1 Sắt thép loại 1 là loại sắt thép nguyên chất, không lẫn tạp chất, ít bị oxy hóa, nhìn chung đặc và nặng. Loại này thường được áp dụng cho các loại sắt đặc, cứng, có khả năng đàn hồi cực tốt: các loại sắt trong máy nén, máy đập, lò luyện,…
 • Sắt thép loại 2 : là loại sắt thép phế liệu được pha trộn thêm một số chất phụ gia. , điển hình là sắt thép kết cấu, dây thép và giá thấp hơn so với sắt thép loại 1
 • Sắt thép loại 3 : là loại có giá trị thấp nhất vì khó tái sử dụng hơn và phải sử dụng kết hợp với một số chất phụ gia khác. Sắt loại 3 thường là sắt oxi hóa,bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…
Phân loại phế liệu sắt thép
Phân loại phế liệu sắt thép

Quy trình thu mua phế liệu sắt thép tại Phú Cường Hưng

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin và báo giá: Sau công ty chúng tôi nhận được thông tin nguồn phế liệu sắt thép của khách hàng, Công ty Thu Mua Phế Liệu Phú Cường Hưng tiến hành xem xét phế liệu thông qua mô tả hay hình ảnh, tiến hành báo giá tham khảo.
 • Bước 2. Khảo sát trực tiếp bãi phế liệu: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận bãi phế liệu để tiến hành giám định chủng loại, chất lượng và số lượng phế liệu.
 • Bước 3. Chốt giá & ký hợp đồng với khách hàng: Nhân viên chúng tôi sau khi giám định sẽ định giá nhanh chóng và chuẩn xác, tùy vào mỗi thời điểm mà mức giá có thể chênh lệch khác nhau. Sau khi đồng ý thỏa thuận, hai bên tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 4. Tiến hành bốc xếp, vận chuyển: Sau khi cả hai bên đã thống nhất tất cả các thông tin, công ty Công ty Thu Mua Phế Liệu Phú Cường Hưng sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi một cách hiệu quả nhất. Sau khi chất phế liệu lên xe, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian gọn gàng cho quý khách hàng.
 • Bước 5. Thanh toán: Tiến hành thanh toán nhanh chóng theo mức giá cao đã thỏa thuận trên hợp đồng bằng những hình thức là tiền mặt hay chuyển khoản thuận lợi cho khách hàng.
 • Bước 6 : Chăm sóc khách hàng : Sau khi thu mua phế liệu xong chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ gọi điện lấy ý kiến khách hàng về cách phục vụ, thái độ của nhân viên cũng như giá cả để trau dồi và phát triển dịch vụ tốt hơn.
Quy trình thu mua phế liệu sắt thép
Quy trình thu mua phế liệu sắt thép

Những lợi ích của việc thu mua phế liệu sắt thép mà Phú Cường Hưng mang lại

 • Bảo vệ môi trường : Lượng sắt thép phế liệu khi ngấm vào bên trong đất sẽ gây ô nhiễm đất và nước gây nguy hiểm cho con người. Vì vậy việc thu mua phế liệu sắt thép là một biện pháp tốt bao vệ được sức khỏe của con người cũng như môi trường sống. Cùng với đó là việc thu mua phế liệu từ sắt thép cũng góp phần giảm diện tích cũng như số lượng bãi rác trên toàn quốc
 • Tiết kiệm tài nguyên cho đất nước : Để hình thành được một quặng sắt phải mất khoảng thời gian rất lớn. Bên cạnh đó việc khai thác và sản xuất sản phẩm từ sắt thép bao giờ cũng tốn nhiều thời gian hơn là việc tái chế lại.
 • Mang lại nguồn thu nhập lớn : Phế liệu săt thép là loại phế liệu có thể tái chế nên mức giá bao giờ cũng được duy trì ở mức độ cao nhất giúp bạn giữ được nguồn thu nhập ổn định. Chỉ cần bạn có kiên nhần và nhiều kinh nghiệm thu mua phế liệu sắt thép thì sẽ có nguồn thu nhập lớn cho bản thân và gia đình.
Phế liệu sắt thép
Phế liệu sắt thép

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo