Thu mua phế liệu xây dựng trọn gói cùng dịch vụ phá dỡ công trình

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)
Thu mua phế liệu xây dựng là lĩnh vực mà rất nhiều công ty đã và đang trú trọng phát triển. Tuy nhiên để được khách hàng tin tưởng và hợp tác thì cần rất nhiều yếu tố quan trọng như giá thu mua, dịch vụ chuyên nghiệp, cung cách phục vụ…Khi hợp tác với Phú Cường Hưng chắc chắn bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc khi không phải tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trong quá trình thu gom và vận chuyển phế liệu.
Thu mua phế liệu xây dựng
Thu mua phế liệu xây dựng

Thu mua phế liệu xây dựng là gì?

Thu mua phế liệu xây dựng là việc thu mua những vật liệu hoặc sản phẩm đã được sử dụng và không còn sử dụng được nữa trong quá trình xây dựng hoặc sửa chữa các công trình xây dựng, như các tấm ván, tôn, thép xây dựng, bê tông cốt thép, cát, đá, gạch, gỗ, vật liệu cách nhiệt, vật liệu cách âm, vật liệu lát nền, vv.

Tùy thuộc vào loại công trình, phế liệu xây dựng có thể có những tính chất và đặc điểm khác nhau. Việc thu mua và tái chế phế liệu công trình đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm, giảm thiểu lượng rác thải, đồng thời còn giúp tăng tính kinh tế cho ngành xây dựng.

Phế liệu xây dựng
Phế liệu xây dựng

Thu mua phế liệu xây dựng bao gồm :

  • Gạch
Chất thải gạch được tạo ra do phá dỡ và có thể bị nhiễm vữa và thạch cao. Chất thải gạch đôi khi được trộn với các vật liệu khác như gỗ và bê tông. Hiện nay, gạch được tái chế bằng cách nghiền nhỏ và sử dụng làm vật liệu trám.
  •  Bê tông
Chất thải bê tông có thể được tạo ra do phá hủy các cấu trúc hiện có và thử nghiệm các mẫu bê tông, v.v. Các biện pháp tái chế chất thải bê tông thông thường là sử dụng bê tông nghiền làm cốt liệu.
Cốt liệu bê tông nghiền đã được sử dụng để thay thế cốt liệu tự nhiên trong bê tông mới, và nó cũng đã được sử dụng trong việc xây dựng nền đường và hào.
  • Kim loại đen
Kim loại đen như sắt, thép, tôn lợp là một loại chất thải khác không chỉ mang lại lợi nhuận cao mà còn có thể được tái chế gần như hoàn toàn. Ngoài ra, kim loại đen có thể được tái chế nhiều lần.
  • Thợ nề
Chất thải xây dựng được tạo ra do phá dỡ các tòa nhà xây dựng. Nó có thể được tái chế bằng cách nghiền chất thải xây dựng và được sử dụng làm cốt liệu xây dựng tái chế.
Một ứng dụng đặc biệt của cốt liệu xây tái chế là sử dụng nó làm bê tông cách nhiệt. Một ứng dụng tiềm năng khác cho cốt liệu xây tái chế là sử dụng nó làm cốt liệu trong gạch đất sét nung truyền thống.
Các loại phế liệu xây dựng
Các loại phế liệu xây dựng
  • Kim loại màu
Nhôm, đồng, chì và kẽm là những ví dụ về chất thải vật liệu màu được tạo ra tại các công trường xây dựng. Phần lớn các vật liệu này có thể được tái chế.
  • Giấy và bìa cứng
Giấy và bìa giấy là một loại vật liệu phế thải khác ước tính chiếm 1/3 chất thải xây dựng và phá dỡ tính theo khối lượng. Những vật liệu phế thải này được tái chế và tái chế để sản xuất các sản phẩm giấy mới.
  • Nhựa
Chất thải nhựa có thể tái chế tốt nhất nếu những vật liệu này được thu gom riêng và làm sạch. Việc tái chế sẽ khó khăn nếu chất thải nhựa được trộn lẫn với các loại nhựa hoặc chất gây ô nhiễm khác.
Nhựa có thể được tái chế và sử dụng trong các sản phẩm được thiết kế đặc biệt để sử dụng nhựa tái chế, chẳng hạn như đồ nội thất đường phố, mái nhà và sàn nhà, tấm chắn tiếng ồn cửa sổ PVC, ống dẫn cáp , bảng điều khiển.
  • Gỗ
Chất thải gỗ từ các công trình xây dựng và phá dỡ được sản xuất với số lượng lớn trên toàn thế giới. Toàn bộ gỗ phát sinh từ các công trình xây dựng và phá dỡ có thể được sử dụng dễ dàng và trực tiếp để tái sử dụng trong các dự án xây dựng khác sau khi làm sạch, loại bỏ đinh và định cỡ.
Thu mua phế liệu xây dựng Phú Cường Hưng
Thu mua phế liệu xây dựng Phú Cường Hưng

Dịch vụ thu mua phế liệu xây dựng và phá dỡ trọn gói Phú Cường Hưng

 Là công ty phế liệu có quy mô lớn, Phế liệu Phú Cường Hưng nhận thu mua phế liệu ở mọi công trình dù gần hay xa. Trong nhiều năm nay, Phế liệu Phú Cường Hưng đã nhận thu mua, tháo dỡ nhiều công trình lớn nhỏ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như thu mua phế liệu tại các nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà dân,….với mức giá cao. Điều này góp phần rất lớn vào công tác giải phóng mặt bằng cho khách hàng. Đồng thời giúp khách hàng có được một khoản lợi nhuận lớn từ việc bán hàng phế liệu.
Để phục vụ cho quá trình tháo dỡ công trình, công ty trang bị nhiều thiết bị tiên tiến hiện đại. Điển hình phải kể đến các loại xe tải chuyên dụng, xe cẩu, xe nâng, thiết bị cân đo, máy móc chuyên dụng. Nhờ đó việc bốc xếp trở nên an toàn, nhanh chóng, gọn gàng và vệ sinh hơn. Đây là điều không phải bất cứ công ty thu mua phế liệu công trình nào cũng làm được.
Dịch vụ phá dỡ và thu mua phế liệu xây dựng
Dịch vụ phá dỡ và thu mua phế liệu xây dựng
Liên hệ ngay với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu về dịch vụ phá dỡ và thu mua phế liệu xây dựng. Với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu chúng tôi cam kết Quý khách sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất cùng với sự phục vụ chu đáo nhiệt tình.
Thông tin liên hệ :
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo