Thu mua phế liệu

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang tìm một doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp và đầy đủ pháp lý thì Phú Cường Hưng là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tận nơi tại nhà với mức giá cao, nhận thu mua phế liệu tận chân công trình, nhà xưởng, công ty, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất,… thu mua nhanh trong ngày.

Đọc nhanh

Tại sao nên chọn Phú Cường Hưng khi có nhu cầu bán phế liệu?

Giá thu mua phế liệu cao nhất trên thị trường

Phú Cường Hưng với đầy đủ hồ sơ pháp lý hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi là đơn vị thu mua trực tiếp không qua bất kì khâu trung gian nào, điều đó làm giá thu mua của chúng tôi luôn cao thuộc hàng top trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn học hỏi, áp dụng tiến bộ của công nghệ vào việc kinh doanh, các khâu trong quy trình đều ngày càng được tự động hóa để giảm tối thiểu chi phí quản lý, giúp chúng tôi giảm chi và tăng giá thu mua.

Phú Cường Hưng thu mua đa dạng các loại phế liệu với giá cao nhất thị trường

Uy tín với khách hàng là điều tiên quyết cho mọi hoạt động

Chúng tôi tâm niệm, chỉ khi giữ được uy tín thì mới giữ được khách hàng, nên mọi hoạt động đều phải đặt uy tín lên làm đầu:

  • Quảng cáo đúng sự thật
  • Không ép giá khách hàng
  • Thẩm định đúng mặt hàng, báo giá đúng sản phẩm
  • Thu mua đúng giờ đã hẹn, không rề rà làm mất thời gian của khách
  • Cân đúng, cân đủ, thanh toán đầy đủ
một góc bãi phế liệu tổng hợp đang được thu gom và phân loại tại Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua chuyên nghiệp và nhanh chóng

Với Phú Cường Hưng, quy trình làm việc là yếu tố rất quan trọng, nó giúp các bộ phận làm đúng trách nhiệm và hệ thống vận hành trơ tru. Các bạn cũng biết đấy, các quy trình được vận hành bằng máy móc 100% thì độ chính xác cao nhất cũng chỉ là 99%, cho nên chúng tôi với cả một tổ chức nhân viên làm việc ở các khâu thì chắc chắn đôi khi sẽ phải có thiếu sót. Việc có quy trình thu mua rõ ràng giúp chúng tôi dễ dàng kiểm soát và khắc phục nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, điều đó sẽ giúp chúng tôi hạn chế đến mức thấp nhất sự ảnh hưởng đến khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng giúp khách hàng dễ theo giỏi tiến trình bán phế liệu của mình, tiết kiệm được thời gian của quý khách bởi mọi thứ Phú Cường Hưng đều đã chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ cho quý khách.

Trang thiết bị thu mua, vận chuyển hiện đại

Tại Phú Cường Hưng, máy móc thu mua và phương tiện vận chuyển luôn phải an toàn và hiện đại nhất, phục vụ tối đa công tác thu mua các loại phế liệu. Bởi có những loại phế liệu mang tính nguy hiểm và cồng kềnh, nếu không có trang thiết bị chuyên dụng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng và nhân viên của chúng tôi.

Máy móc càng hiện đại thì việc thu mua sẽ càng nhanh chóng, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi thu mua. Thời gian là vàng mà đúng không ạ?

Quy trình thu mua nhanh chóng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và máy móc phương tiện chuyên dụng

Thu mua tất cả các loại phế liệu, số lượng là bao nhiêu và ở bất kỳ nơi nào trên cả nước

Chúng tôi không kén chọn loại phế liệu, thu mua tất cả các loại phế liệu như nhôm, sắt, thép, đồng, chì, kim loại, hợp kim, giấy, nilong, máy móc hư cũ, bình ắc quy, nhựa, dây điện, dây cáp,…. là phế liệu có thể tái chế chúng tôi đều thu mua với giá cao.

Dù số lượng là ít hay nhiều, dù chỉ là 1 phế liệu cũng đừng vứt đi, hãy bán nó cho chúng tôi.

Dù khách hàng ở đâu, nông thôn hay thành thị, đồng bằng hay miền núi, chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ có nhân viên liên lạc và làm việc với quý khách. Hệ thống đại lý trên cả nước của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ đến quý khách một cách nhanh nhất.

Hỗ trợ xử lý rác thải và dọn dẹp sạch sẽ sau thu mua

Hỗ trợ dọn sạch sẽ kho bãi cho khách hàng sau thu mua

Một số đơn vị thu mua phế liệu thường chỉ thu mua phế liệu mà không hỗ trợ khách hàng dọn rác sau thu mua, điều đó làm cho khách hàng phải tìm đến những công ty thu dọn rác và tốn thêm một khoảng chi phí.

Với Phú Cường Hưng, chúng tôi xuất phát điểm là công ty về môi trường, chuyên thu gom rác thải và thu mua phế liệu, nên chúng tôi luôn được lòng khách hàng khi hỗ trợ họ dọn sạch rác sau thu mua mà không tốn thêm bất kì chi phí nào.

Và chúng tôi nhận thấy đó là việc cần thiết nên làm khi hợp tác cùng quý khách, bởi quý khách có nhu cầu bán phế liệu, đồng nghĩa với việc quý khách đang muốn làm sạch kho bãi của mình.

Khi có phế liệu cần thanh lý, khi bạn không biết chọn đơn vị nào giữa vô số những lời mời chào hấp dẫn, hãy hợp tác với Phú Cường Hưng 1 lần để cảm nhận sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng của chúng tôi. Đảm bảo chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo