Thu mua phôm giày, phôm nhôm, phôm nhựa, khuôn đế giày

5/5 - (100 bình chọn)

Thu mua phôm giày, phôm nhôm, phôm nhựa, khuôn đế giày từ các công ty sản xuất giày da, thu mua chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, đảm bảo uy tín, phục vụ tận tình, thu mua tận nơi trên toàn quốc.

Phú Cường Hưng nhận thu mua phôm giày, phôm nhôm, phôm nhựa, khuôn đế giày với số lượng không giới hạn, bạn có bao nhiêu chúng tôi thu mua bấy nhiêu. Hãy liên hệ để được báo giá nhanh chóng nhất: 0286.271.1619 –  0969.212.818.

Đọc nhanh

Phôm giày là gì? Phôm giày có mấy loại?

Phôm giày là gì?

Phôm giày hay còn gọi là khuôn đế giày, là khuôn để các nhà may đặt vào thay 1 công cụ giống thước đo. Chúng được đúc sẵn đúng với các phom chân, chuẩn từng milimet. Phôm dày giúp cho nhà sản xuất dễ dàng hơn rất nhiều trong quy trình sản xuất giày.

Phôm giày gồm những loại nào?

Chúng đầy đủ kích thước theo kích thước giầy dép mà chúng ta mang hàng ngày từ số 28- 42. Bao gồm các loại

Phôm giày nhôm

Làm từ kim loại nhôm, độ bền cao, đây là loại phôm giày được các công ty thu mua phế liệu ưu ái hơn cả. Chúng cũng là phôm giày thanh lý được thu mua với mức giá cao nhất.

Phôm giày nhôm lại được chia thành các loại phôm với giá thành thu mua khác nhau như sau:

  • Phôm giày nhôm nguyên chất được thu mua với mức giá cao nhất. Chúng thì nhẹ, có màu trắng bạc, bề mặt nhôm giấy khá mịn.
  • Phôm giày nhôm pha kẽm giá thu mua thấp hơn khoảng 10.000 đ/kg so với phôm nhôm nguyên chất, chúng có màu trắng kẽm và rất nặng.
  • Phôm giày nhôm pha mol có giá tương đương phôm giày nhôm pha kẽm, loại này có màu xám đen và cũng khá nặng, bề mặt không nhẵn, dễ bị oxi hóa nên độ bền không cao khi để ngoài trời.

Xem thêm: Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phôm giày nhôm

Phôm giày nhựa

Đây là loại phôm giày được sử dụng rộng rãi số lượng nhiều trên cả nước. Chúng được thu mua với giá thấp hơn phôm giày nhôm và được công ty thu mua phế liệu thu mua với số lượng lớn.

Phôm giày nhựa cũng có 2 loại để khách hàng lưu ý:

  • Phôm giày nhựa Đài Loan thường chiếm phần lớn trên thị trường và có rất nhiều loại màu sắc khác nhau như xanh ngọc, trắng, xanh da trời, vàng và lần lượt có giá thu mua phế liệu từ thấp tới cao.
  • Phôm giày nhựa Việt Nam có giá thu mua rẻ hơn so với phôm giày nhựa Đài Loan từ 5.000đ đến 10.000đ/kg.
Thu mua phom giày nhựa

Giá thu mua phôm nhôm, phôm nhựa, các loại phôm giày

Giá thu mua phôm nhôm, phôm nhựa, phôm giày dép các loại phụ thuộc vào biến động thị trường cũng như số lượng và chất liệu của mỗi loại phôm.

Khách hàng hãy gọi đến hotline của Phú Cường Hưng, nhân viên của chúng tôi sẽ thẩm định và báo giá cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất và chính xác nhất.

Chúng tôi đảm bảo giá thu mua là cao nhất, chúng tôi có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn. Chi hoa hồng cực mạnh cho người giới thiệu.

Hãy một lần hợp tác với Phú Cường Hưng, đảm bảo bạn sẽ đi từ hài lòng này đến hài lòng khác.

Thu mua phom giày giá cao

Đơn vị thu mua phôm giày, phôm nhôm, phôm nhựa, khuôn đế giày uy tín

Phú Cường Hưng thu mua phôm giày thanh lý giá cao của tất cả các nguồn hàng, từ các công ty sản xuất giày da đến những tập thể cá nhân có nguồn phom giày cần thanh lý.

Nhựa và nhôm từ các loại phôm giày cũ là nguồn nguyên liệu tốt nhất để tạo ra những đôi phôm giày mới đạt tiêu chuẩn chất lượng. Các đối tác Trung Quốc và Đài Loan rất cần mua loại phôm giày này để phục vụ công việc sản xuất của họ.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả quý vị trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao nói chung và thu mua phom giày, phom nhôm, phôm nhựa, khuôn đế giày đã qua sử dụng nói riêng.

Đặc biệt, chúng tôi thu mua các loại phôm giày nhôm pha kẽm và pha atimol, chúng có khối lượng rất nặng và quý khách hàng sẽ rất khó để bán cho các lò luyện phôi nhôm trong nước, bởi vì rất hiếm lò luyện nào trong nước có công nghệ cao để nấu loại nhôm này.

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thu mua các loại phế liệu như xỉ nhôm, xỉ nhôm pha kẽm, xỉ nhôm pha atimol, các loại phế liệu sắt, thép, đồng, chì, niken, giấy, vải, nilong, nhựa,…. các loại máy móc hư cũ, tháo dỡ nhà xưởng.

Với cam kết:

  • Đến tận nơi địa điểm của khách hàng để thu mua
  • Nhận mua giá cao không qua bất kỳ khâu trung gian nào
  • Cạnh tranh lành mạnh với khu vực và các đối tác trên địa bàn
  • Mua nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp
  • Phục vụ 24/7, sẵn sàng tăng ca để phục vụ cho kịp tiến độ yêu cầu của khách khi bán form giày, đế giày trên các tỉnh từ TPHCM đến Bình Dương, Đồng Nai ra đến Hà Nội, Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo