Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 10

5/5 - (100 bình chọn)

Công ty Phú Cường Hưng nhận thu mua phế liệu sắt thép, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, phế liệu công trình, kho bãi, nhà sưởng với số lượng lớn giá cao nhất thị trường tại quận 10 TPHCM. Đặt biệt là mua sắt phế liệu công trình tại quận 10 với giá cao và chuyên nghiệp.

Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 10

 • Chúng tôi nhận sắt phế liệu công trình tại quận 10. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín, giá cao; cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất.
 • Nhận thu mua phế liệu hàng hóa của công ty, xí nghiệp, nhà máy,vv…
 • Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).
 • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.
 • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.

Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua sắt vụn và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng.….

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác.

Lý do nên lựa chọn Phú Cường Hưng thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 10

 • Tận tâm – uy tín: Phú Cường Hưng luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu trong quá trình thu mua phế liệu, với tiêu chí mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, công ty luôn cố gắng mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng trong quá trình thu mua tại quận 10.
 • Phú Cường Hưng sẽ cử đến thị trường phế liệu những nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong thu mua phế liệu, có phẩm chất đạo đức tốt, luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng tại đây một cách tối đa.
 • Phú Cường Hưng cũng không đi theo lối mòn, dập khuôn máy móc như các công ty phế liệu khác mà không ngừng thay đổi, cải tiến chất lượng thu mua sao cho đáp ứng được tốt nhất dịch vụ cho khách hàng.

Công ty cũng không ngừng tiếp nhận những đánh giá phản hồi, góp ý của khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ thu mua

 • Chính sách giá của Phú Cường Hưng với khách hàng luôn được đánh giá rất tốt, sẽ không có chuyện công ty chèn ép giá khi thu mua phế liệu. Tất cả thông tin giá phế liệu đều được công ty công khai, mức giá thu mua sát với giá chung của thị trường, không thấp hơn gây thiệt thòi cho khách hàng.
 • Khách hàng sẽ được nhận tiền bán phế liệu thông qua hình thức trả tiền mặt hoặc chuyển khoản, Phú Cường Hưng nhận trả tiền đúng 1 lần cho khách hàng ngay trong quy trình thu mua phế liệu.
 • Khu vực thu mua phế liệu của khách hàng sau khi đã bốc xếp xong, nhân viên của Phú Cường Hưng sẽ dọn vệ sinh, đánh rửa sạch sẽ trả lại mặt bằng rộng rãi lại cho khách hàng.
 • Phú Cường Hưng thu mua phế liệu vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, nhận thua mua 24/7 kể vào những ngày nghỉ lễ cho thị trường phế liệu.
 • Khi có thông tin giới thiệu bán phế liệu, đơn vị hoặc người giới thiệu sẽ được nhận hoa hồng của công ty. Ngoài ra những đơn vị cung cấp phế liệu thường xuyên cho Phú Cường Hưng sẽ được công ty áp dụng chính sách ưu đãi tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo