Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 11

5/5 - (100 bình chọn)

Chúng tôi cam kết thu mua sắp phế liệu với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Luôn luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi. sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên làm chuyên nghiệp, nhiệt tình nhiều năm.

Quy trình thu mua sắt phế liệu công trình tại quận 11 của Phú Cường Hưng

Quá trình thu mua sắt công trình phế liệu tại quận 11 của Phú Cường Hưng được thực hiện theo một quy trình bao gồm các bước cụ thể dưới đây:

  • Bước 1: Nhận thông tin bán phế liệu

Khách hàng thông tin nguồn phế liệu cho Phú Cường Hưng, công ty sẽ nhanh chóng nắm bắt và tìm hiểu về loại phế liệu của khách hàng, thông báo giá thu mua. Cử nhân viên thu mua có kinh nghiệm xuống địa chỉ của khách hàng để tìm hiểu rõ hơn về nguồn phế liệu ở đây.

  • Bước 2: Khảo sát, ký kết hợp đồng

Nhân viên Phú Cường Hưng khi đến  sẽ tìm hiểu kỹ về phế liệu của khách hàng, thông báo giá và các bước thu mua sắt công trình phế liệu tại quận 11 để khách hàng  nắm rõ. Nếu đồng ý với báo giá của Phú Cường Hưng đưa ra, công ty và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán phế liệu.

  • Bước 3: Cân đo và bốc xếp phế liệu

Sau khi hợp đồng được ký kết, Phú Cường Hưng sẽ gấp rút bố trí nhân lực và phương tiện xuống địa chỉ của khách hàng để nhanh chóng thực hiện các bước trong quy trình mua phế liệu của công ty

Mọi bước trong quy trình thu mua sắt công trình phế liệu tại quận 11 của Phú Cường Hưng đều được thực hiện tại địa điểm bán của khách hàng mang đến sự yên tâm cao nhất cho khách hàng ở đây.

  • Bước 4: Vệ sinh khu vực mua phế liệu

Nhân viên của Phú Cường Hưng sẽ dọn vệ sinh khu vực vừa chứa phế liệu, trả lại mặt bằng thoáng, sạch sẽ trước khi rời đi. Việc vệ sinh này sẽ được Phú Cường Hưng miễn phí hoàn toàn cho khách hàng.

  • Bước 5: Thanh toán

Phú Cường Hưng sẽ thanh toán tiền mua phế liệu cho khách hàng trước khi xe chở phế liệu về kho. Dựa vào hợp đồng mua bán phế liệu với khách hàng, công ty sẽ trả tiền mặt hoặc chuyển khoản để khách hàng có sự thuận tiện nhất khi nhận tiền.

  • Bước 6: Chăm sóc sau mua

Theo thời gian định kỳ công ty Phú Cường Hưng sẽ gửi thông tin cập nhật báo giá tình hình phế liệu cho khách hàng nắm rõ, những thay đổi về giá của từng loại phế liệu cụ thể. Vào những dịp khuyến mãi của công ty nhân viên sẽ gửi thông báo sớm cho khách hàng ở  nắm được để bán phế liệu đúng thời điểm được giá cao nhất.

Mua sắt công trình phế liệu giá cao trên cả nước

Ưu điểm khi lựa chọn đơn vị thu mua sắt công trình phế liệu Phú Cường Hưng:

– Tư vấn, khảo sát thăm hàng nhanh chóng

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động có kinh nghiệm trong nghề

– Đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển phù hợp với từng địa hình trên Toàn Quốc

– Vận chuyển hàng nhanh chóng, linh hoạt, dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua

– Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu)

– Khu vực thu mua trên quận 11 TPHCM và các tỉnh trên cả nước với chi nhánh rộng khắp cả nước

– Thời gian thu mua 24/7  kể cả thứ bảy chủ nhật và các ngày lễ trong năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo