Thu mua sắt phế liệu công trình tại quận Tân Phú

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu xây dựng, phế liệu nhà xưởng, thu mua sắt vụn, thu mua nhựa các loại, thu mua sắt phế liệu, thu mua đồ đồng cũ, thu mua phế liệu thép, thu mua nhà xưởng, thu mua inox với số lượng lớn.

Tìm công ty thu mua sắt phế liệu công trình tại quận Tân Phú chuyên nghiệp và uy tín

Công ty môi trường Phú Cường Hưng chúng tôi hoạt động nhiều năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu gom rác thải, thu mua phế liệu tại địa bàn quân 2, TPHCM. Sau đó thì hoạt động rộng khắp các tỉnh miền Nam và hiện tại có thể cung cấp dịch vụ thu gom rác, thu mua phế liệu giá cao trên cả nước.

Phú Cường Hưng tự hào là nơi khách hàng tin cậy, là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao hàng đầu luôn thu mua tận nơi với mức giá cao nhất. Không giới hạn khối lượng thu mua từ những doanh nghiệp lớn nhỏ, cá nhân, tổ chức. Đặc biệt là phế liệu xây dựng từ các khu công nghiệp, các công trình có khối lượng phế liệu lớn và giá trị. Phú Cường Hưng với mong muốn đem đến lợi ích thiết thực nhất tới khách hàng, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ.

Quý khách còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn & báo giá tốt nhất… Sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới trực tiếp tư vấn, báo giá thành cao nhất để khách hàng hài lòng lựa chọn chúng tôi.

Thu mua sắt phế liệu công trình giá cao

Chúng tôi thu mua các loại sắt phế liệu nào?

+ Phế liệu sắt cuộn, sắt vụn phế liệu, sắt đầu mẫu , tấm thép , sắt cọc ,máy móc công nghiệp cũ hỏng ..

+ Sắt phế liệu từ công trình xây dựng cầu cống , nhà ở dân sinh , công trình tòa nhà khu chung cư , đô thị.

+ Sắt phế liệu thải ra  trong quá trình sản xuất , chế tạo thiết bị ,đồ dùng …

+ Sắt, thép phế liệu thu để lâu , bị hoen rỉ , tồn kho lại đã lâu

Quy trình thu mua sắt phế liệu công trình tại quận Tân Phú của chúng tôi ra sao?

Để giúp cho cả người bán và người mua tiết kiệm được thời gian, công ty Phú Cường Hưng chúng tôi đã xây dựng quy trình mua phế liệu sắt nhanh chóng, gọn lẹ mà vẫn đảm bảo tính khoa học. Quy trình bao gồm 3 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát

Sau khi nhận được thông tin từ người bán thì các nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận và phản hồi thông tin. Nhân viên sẽ đến trực tiếp cơ sở của quý khách để khảo sát về số lượng sản phẩm mà quý khách có nhu cầu bán.

Bước 2: Giám định sản phẩm, báo giá

Tiếp theo, nhân viên sẽ tiến hành giám định chất lượng, phân loại sản phẩm (sắt loại 1, loại 2, loại 3). Dựa trên chất lượng và giá cả sắt trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất. Nếu khách hàng đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành cam kết, ký hợp đồng thu mua.

Bước 3: Tiến hành thu mua

Sau khi hai bên thống nhất được mức giá, chúng tôi sẽ sử dụng xe chuyên chở để vận chuyển và thanh toán đầy đủ cho khách hàng. Kết thúc quá trình thu gom phế liệu sắt một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu sắt, công ty chúng tôi còn tiến hành thu mua các loại phế liệu khác như đồng, hợp kim, vải, nhôm, innox, giấy, nhựa,… với mức giá cao.

Phú Cường Hưng đảm bảo:

  • Hình thức thu mua đa dạng, nhanh chóng, thuận tiện
  • Giá cả hợp lý, cam kết không ép giá, thu mua bất kể số lượng.
  • Thu mua tận nơi, nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Thu mua với giá hấp dẫn
  • Thu mua trên phạm vi toàn quốc.
  • Sẵn sàng kí hợp đồng với mọi đối tác có nhu cầu thanh lý phế liệu dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo