Thu mua vải phế liệu giá cao tại Long An

5/5 - (100 bình chọn)

Phế Liệu Phú Cường Hưng chuyên thu mua vải vụn giá cao. Là đơn vị có tiếng uy tín trong ngành nghề thu mua phế liệu vải vụn tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt là các tỉnh có nhiều nhà máy phát triển về ngành may mặc: Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu…Công ty chúng tôi cam kết mua vải phế liệu với giá cao, đảm bảo UY TÍN, thanh toán đầy đủ và làm hài lòng quý khách.

Đọc nhanh

VẢI VỤN, VẢI PHẾ LIỆU LÀ GÌ?

Vải vụn, vải phế liệu là gì?
Vải vụn, vải phế liệu là gì?

Tất cả các phế phẩm của ngành may mặc như vải cắt hỏng, vải góc miếng nhỏ, vải nguyên cây bị hư, quần áo hỏng… không còn dùng được theo tiêu chuẩn sẽ được coi là vải phế liệu. Những mảnh vải vụn có thể được tái chế thành giẻ lau, dây buộc, túi xách, tranh hình, ruột gối, đệm. Hoặc các loại đồ chơi như bóng vải, thú vải… Các mảnh vải nhỏ có thể may thành khẩu trang, quần áo công nhân, đồng phục rẻ… Ngoài ra vải phế liệu còn có thể tận dụng để làm thiết bị tập luyện, trở giảng, quảng cáo, thậm chí là quà tặng.

thu mua phế liệu vải tại Long An
thu mua phế liệu vải tại Long An

PHÂN LOẠI CÁC PHẾ LIỆU VẢI – LOẠI VẢI PHẾ LIỆU NÀO CÓ GIÁ CAO NHẤT

PHẾ LIỆU VẢI VỤN – VẢI RẺO – VẢI XÉO:

Đây là loại vải được cắt – khoét – đục thành nhiều miếng nhỏ, vải cắt xéo góc cạnh. Loại vải này chủ yếu từ máy vắt sổ, máy cắt vải,…Giá tiền từ loại vải này khá thấp.

PHẾ LIỆU VẢI KHÚC:

Đây là loại vải đã được cắt thành nhiều hình thù khác nhau. Nhưng vì lý do nào đó chúng không được may thành phẩm, nên bỏ không. Vì thế mà chúng được tận dụng làm nhiều đồ dùng khác nhau.

PHẾ LIỆU VẢI TỒN KHO:

Vải tồn kho đa số là những mặt hàng áo quần đã thành phẩm. Không xuất đi được, không bán được ở ngoài thị trường hoặc mặt hàng này đã lỗ mode không ai mua. Phế liệu này bán lại để làm đồ handmade, hàng secondhand…tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người. Giá phế liệu vải tồn kho cũng khá cao.

PHẾ LIỆU VẢI CÂY:

Phế liệu vải cây là loại vải còn nguyên cây. Chưa sử dụng bao giờ, còn y nguyên như mới. Có thể bán cho các công ty chuyên mua phế liệu vải cây. Mục đích sử dụng loại vải cây này khá cao. Có thể dùng vào bất cứ mục đích nào mà bạn muốn. Nhưng nếu bán phế liệu vải cho Phú Cường Hưng. Chắc chắn bạn sẽ bán được giá cao, lợi nhuận thu về cao hơn thị trường.

thu mua vải phế liệu giá cao tại Phú Cường Hưng
thu mua vải phế liệu giá cao tại Phú Cường Hưng

QUY TRÌNH THU MUA VẢI PHẾ LIỆU NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Bước 1: Nhận thông tin bán Vải phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Bao gồm các chi tiết: Số lượng Vải, địa điểm thu mua, thông tin người bán và các thông tin khác.

Bước 2: Kiểm tra thông tin từ khách hàng và phân loại và đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán Vải phế liệu nhất.

Bước 3: Khảo sát thực tế và lên bảng giá chi tiết vào báo giá. Thông tin thêm các loại phế liệu khác nếu khách yêu cầu hoặc gợi ý thêm về giá các loại phế liệu.

Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua phế liệu vải thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Có hóa đơn đỏ đầy đủ, cung cấp hóa đơn đỏ theo yêu cầu, nếu khách hàng muốn.

Bước 5: Tiến hành đến thu gom, sắp xếp và vận chuyển hàng phế liệu đến nơi tập kết. Và nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.

Bước 6: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua Vải phế liệu.

LÝ DO LỰA CHỌN ĐƠN VỊ PHÚ CƯỜNG HƯNG ĐỂ BÁN VẢI PHẾ LIỆU

Với phương châm làm việc rõ ràng, thu mua vải phế liệu giá cao, Phú Cường Hưng luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong ngành phế liệu. Chúng tôi cam kết sẽ tiến hành thu mua nhanh chóng, gọn lẹ, thanh toán 100%. Ngoài ra có thêm rất nhiều chính sách ưu đãi, hoa hồng với các đơn hàng số lượng lớn, kí hợp đồng lâu năm. Dịch vụ thu mua tận nơi, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, và phạm vi bao phủ khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc chính là ưu điểm vượt trội của Phú Cường Hưng

Nếu bạn đang có nhu cầu bán vải phế liệu với giá tốt nhất thị trường, liên hệ ngay với Phú Cường Hưng để nhận được báo giá trực tiếp và nhanh nhất!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Địa chỉ : 76 QUỐC HƯƠNG, PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, TP.HCM

Chi nhánh Long An: L24B đường số 5, KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An

Điện thoại: 0286.271.1619 –  0969.212.818

Email:  lienhe@phucuonghung.com

Trang web:  https://thugomrac.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo