Thu mua vỏ lon nước ngọt tận nhà giá cao

5/5 - (100 bình chọn)

Không giới hạn số lượng thu mua vỏ lon bia, thu mua vỏ nước ngọt phế liệu, thu mua vỏ chai bia: nhận thu mua chỉ từ 1 – 2kg cho đến số lượng không giới hạn, hàng tấn cho đến hàng trăm tấn đối với cá nhân, hộ gia đình hay công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp lớn. Tùy thuộc vào đơn vị thu mua, khu vực thu mua, số lượng thu mua sẽ có nhiều mức giá ưu đãi khác nhau; có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và xe tải chuyên chở. Do thị trường luôn có sự biến động về giá, để biết được giá chì chính xác tại từng thời điểm bạn nên gọi điện đến cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Đơn vị thua mua vỏ lon nước ngọt tận nhà giá cao Phú Cường Hưng

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Phú Cường Hưng luôn tự tin mang đến sự hợp tác bình đẳng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho mọi đối tác khách hàng bằng các cam kết:

+ Thu mua phế liệu giá cao, báo giá ngay

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi có thể nhanh chóng báo giá trực tiếp cho từng loại phế liệu và khối lượng cụ thể chứ không cần thông qua các bên trung gian. Chính nhờ thế nên khách hàng luôn đảm bảo có được giá tốt và nhanh nhất.

+ Nhận thu mua tất cả các loại phế liệu, bất kể số lượng ít nhiều

Không chỉ riêng vỏ lon bia, vỏ nước ngọt mà tất cả các loại phế liệu như nhôm, đồng, sắt, thép, inox, nhựa, thủy tinh, vải giấy,… chúng tôi đều thu mua. Khối lượng thu mua bất kể ít hay nhiều.

+ Thủ tục mua bán, thanh toán nhanh chóng

Ngay khi khách hàng xác nhận báo giá, nhân viên của Phú Cường Hưng sẽ có mặt tiến hành các thủ tục mua bán. Phế liệu sau khi bốc xếp sẽ được di chuyển ngay để trả lại mặt bằng cho khách hàng.

Tiền thanh toán sẽ được bàn giao ngay khi nhận phế liệu cho khách hàng. Quý khách có thể yêu cầu thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

+ Hỗ trợ lấy hàng tận nơi

Các đơn hàng khối lượng lớn, chúng tôi có thể điều xe và nhân lực đến tận nơi bốc xếp thu dọn. Quý khách không cần phải lo nghĩ vấn đề vận chuyển phế liệu đi bán.

+ Uy tín chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi khách hàng

Với phương châm làm việc hướng tới mục tiêu hợp tác lâu dài, Phú Cường Hưng luôn cam kết các thủ tục mua bán diễn ra trung thực, cân đo chính xác dưới sự giám sát của khách hàng. Lựa chọn Phú Cường Hưng, quý khách luôn được đảm bảo tối đa về quyền lợi.

Lấy UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, phát triển, Phú Cường Hưng luôn tự tin là địa chỉ hàng đầu cho mọi khách hàng. Bất cứ khi nào có nhu cầu tìm cơ sở thu mua vỏ lon bia, thu mua vỏ lon nước ngọt và các loại phế liệu khác, quý khách vui lòng liên hệ ngay: 0286.271.1619 –  0969.212.818.

Lý do nên bán vỏ lon nước ngọt cho cơ sở thu mua phế liệu

Với dân số hơn 90 triệu người và đạt “quán quân” tiêu thụ rượu bia trên thế giới, bình quân mỗi người Việt Nam tiêu thụ khoảng 220 lít/người/năm, tương đương 667 lon bia hay 470 chai bia/năm (Bia Hà Nội 475ml/chai) và thải chúng ra môi trường.

Đối với nước ngọt, nước giải khát, bình quân người Việt tiêu thụ trên 23 lít/người/năm. Theo Hiệp hội bia rượu – nước giải khát các dòng sản phẩm này chiếm lượng sản xuất và tiêu thụ lên đến 85% sản lượng của cả nước. Ngoài ra, theo thống kê, Việt Nam có hơn 1800 cơ sở sản xuất bia- nước giải khát cho thấy nhu cầu rất lớn về nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như lượng phế liệu lon bia, nước ngọt, vỏ chai bia thải ra môi trường mỗi ngày. Nếu không có quá trình thu mua vỏ lon bia, nước ngọt phế liệu, thu mua vỏ chai bia từ thu mua phế liệu nhôm giá cao thì lượng chất thải từ nước giải khát sẽ trở nên vô cùng khổng lồ.

Do đó, các đơn vị kinh doanh, các tổ chức, doanh nghiệp hay mỗi cá nhân đang sử dụng lon bia, lon nước ngọt, chai bia các loại hàng ngày thì điều nên làm chính là tập hợp chúng lại và bán lại cho các cơ sở thu mua vỏ lon bia, thu mua vỏ lon nước ngọt phế liệu, thu mua vỏ chai bia uy tín để làm sạch môi trường, kiếm thêm nguồn thu nhập cho chính mình và cho những người dân lao động kiếm sống bằng việc thu mua vỏ lon bia, nước ngọt phế liệu, thu mua vỏ chai bia mà phần lớn là người già, phụ nữ chiếm tới 80%. Những chất thải tưởng chừng vô dụng, những việc làm tuy nhỏ nhặt nhưng nó lại đem lại một tương lai hoàn toàn tươi sáng và một thành tựu vĩ đại cho nhân loại.

Hơn thế nữa, hiện nay việc thu gom vỏ lon, vỏ chai nước ngọt cũng được đưa vào các hoạt động công ích, giáo dục nhằm góp phần vào việc xây dựng ý thức của trẻ em và người dân thấy được tầm quan trọng của việc thu mua vỏ lon bia, nước ngọt phế liệu, thu mua vỏ chai bia tác động đến môi trường sống như thế nào và ra sức thực hiện.

Phú Cường Hưng chuyên thu mua vỏ lon nước ngọt tận nhà giá cao và các mặt hàng phế liệu sau:

+ Thu mua vỏ lon bia các loại

+ Thu mua vỏ lon nước ngọt, nước có ga, nước khoáng

+ Vỏ chai bia, vỏ chai nước ngọt, vỏ chai rượu ngoại, rượu nội,…

+ Thu mua các loại chai, lọ thủy tinh

+ Phế liệu kim loại như: nhôm, sắt, đồng, kẽm, inox,…

+ Phế liệu nhựa

+ Hàng tồn kho: bao bì, vải,…

+ Các loại phế liệu giấy, bìa, carton,…

+ Các loại máy móc, thiết bị công nghiệp, sản phẩm hư hỏng trong quá trình sản xuất, phế phẩm đã qua sử dụng hoặc hết đát.

+ Thu mua các loại phế liệu khác

Là một trong những đơn vị thu mua vỏ lon bia, nước ngọt chuyên nghiệp nhiều năm liền, chúng tôi luôn sẵn sàng chấp nhận tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Từ những đơn 1kg, 2kg,… của cá nhân, hộ gia đình cho đến các đơn hàng tạ, tấn tại các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,… Đặc biệt, Phú Cường Hưng còn áp dụng chính sách giá cả ưu đãi cho từng khối lượng khác nhau. Bởi thế nên khách hàng luôn nhận được những đặc quyền tốt nhất mà không phải đơn vị nào cũng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo