Tìm công ty thu gom rác thải uy tín tại quận 2

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung trong lĩnh vực thu gom và xử lý chất thải, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cũng như được đông đảo quý doanh nghiệp, công ty tin tưởng chọn lựa.

Tìm công ty thu gom rác thải uy tín tại quận 2

Rác sinh hoạt từ hộ dân, doanh nghiệp, trường học, chợ… được lưu chứa trong các thiết bị lưu chứa chuyển đến các điểm tập kết chuyển lên các xe ép rác chuyên dụng…

Phú Cường Hưng là đơn vị được cấp giấy phép về vận chuyển, xử lý các loại chất thải trên địa bàn huyện. Bằng công nghệ tiên tiến, dịch vụ hoàn hảo, tuân thủ đúng các quy trình xử lý, Phú Cường Hưng đã chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Phú Cường Hưng cung cấp các dịch vụ sau:

Quét, thu gom rác đường, hè phố và các nơi công cộng.

Thu gom rác thải sinh hoạt cho các tổ chức cơ quan và các hộ gia đình.

Vận chuyển và xử lý rác thải.

Dịch vụ hút cặn tự hoại tại nhà và công sở, tưới nước rửa đường chống bụi.

Thực hiện các dịch vụ vệ sinh môi trường, tư vấn khảo sát thiết kế các công trình về môi trường.

Sản xuất kinh doanh dụng cụ, vật tư, thiết bị phục vụ công tác VSMT.

Với bề dày kinh nghiệm 30 năm, Công ty hiện nay là một doanh nghiệp lớn và có uy tín nhất về cung cấp các loại hình dịch vụ trong lĩnh vực môi trường đô thị cho các cá nhân, doanh nghiệp và khu công nghiệp như: quét dọn vệ sinh; vận chuyển, xử lý các loại chất thải sinh hoạt, công nghiệp,y tế nguy hại; hủy hàng và hút hầm vệ sinh; thi công, duy tu và sửa chữa hệ thống chiếu sáng, cầu đường; chăm sóc, cắt tỉa cây xanh;…trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh lân cận.

Công ty Phú Cường Hưng- đơn vị cung cấp dịch vụ thu gom rác thải uy tín tại quận 2 cam kết

Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm trên lĩnh vực dịch vụ đô thị trong nhiều năm qua, không ngừng hoàn thiện quy trình kỹ thuật, trang bị đầy đủ các công cụ lao động, bảo hộ lao động và phương tiện chuyên dùng trong lĩnh vực này nên ngày càng nâng cao chất lượng, năng suất lao động.

Phú Cường Hưng được sáng lập không chỉ vì lợi ích kinh tế đơn thuần, mà song hành là mong muốn góp sức cùng với xã hội, cùng với nhân loại chống lại các vấn đề môi trường tiêu cực, góp phần nâng cao bảo vệ đời sống con người hiện tại và sự tồn tại của nhân loại trong tương lai.

– Chúng tôi có đầy đủ giấy phép cũng như kinh nghiệp trong việc xử lý chất thải.

– Xử lý được các loại chất thải và nước thải trên toàn miền Nam.

– Có nguồn nhân lực hùng hậu và trang thiết bị, phương tiện vận chuyển hiện đại.

– Chính sách giá ổn định.

– Tư vấn nhiệt tình các vấn đề liên quan về môi trường.

Hiện nay, công ty Phú Cường Hưng được biết đến là đối tác chuyên thu gom rác thải uy tín tại quận 2 rất đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

1f4e9.png lienhe@phucuonghung.com

260e.png 0286.271.1619 – 0969.212.818

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo