Tìm công ty thu gom rác thải uy tín tại quận 5

5/5 - (100 bình chọn)

Chúng tôi ký kết hợp đồng dài hạn thu gom, vận chuyển các loại rác thải công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Thu gom, vận chuyển các loại rác thải sinh hoạt tại các tuyến đường, các toàn nhà, chung cư. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng lịch trình, đúng tuyến đường, thực hiện thu gom một cách chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho người dân, giữ vệ sinh sạch sẽ cho khu vực thu gom. Ngoài ra chúng tôi luôn có chính sách hợp tác cực kỳ hấp dẫn cho Quý Đối Tác.

Công ty thu gom rác thải uy tín tại quận 5 chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau

1. Dịch vụ thu gom rác thải tại quận 5

2. Vận chuyển rác thải tại quận 5

3. Nhận thu gom rác thải tại quận 5

4. Đổ rác thải xây dựng tại quận 5

5. Dọn vệ sinh công cộng, nhà ở tại quận 5

6. Đổ rác thải công ty, cao ốc, toà nhà, tuyến đường, chung cư, ký túc xá, trường học, bệnh viện, xưởng sản xuất,… tại quận 5.

Công ty thu gom rác thải uy tín tại quận 5 Phú Cường Hưng

Công ty Phú Cường Hưng được thành lập từ năm 2003, trải qua gần 30 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường, chúng tôi đang từng bước hoàn thiện cơ sở kỹ thuật, các công trình, thiết bị máy móc chuyên dụng để phục vụ khách hàng. Đến nay, Phú Cường Hưng tự hào là 1 trong các đơn vị tư vấn môi trường hàng đầu ở Việt Nam, có đầy đủ năng lực, chức năng về thu gom chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại, xử lý nước thải, hỗ trợ doanh nghiệp lập các hồ sơ môi trường và 1 số dịch vụ đi kèm như: Thu mua phế liệu, thu mua – tái chế dầu nhớt thải, cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tàu thuyền…

Công ty chúng tôi nhận xử lý rác thải công nghiệp, rác thải nguy hại, rác thải sinh hoạt, chất thải lỏng công nghiệp, xử lý bùn thải,… Ngoài ra chúng tôi còn nhận xử lý nước thải, xử lý khí thải, thu mua phế liệu các loại, cung cấp hóa chất thiết bị môi trường và xin hoàn tất các thủ tục môi trường.

  • Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển rác thải tại tòa nhà, chung cư.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân lực hùng hậu ở khắp các chi nhánh có thể linh động trong việc giải quyết một số tình huống cấp bách.
  • Chúng tôi có địa chỉ kho bãi và văn phòng đều nằm trên địa bàn quận 2 TPHCM, bạn biết đấy, vì vậy mà khu vực quận 2 trở thành địa bàn hoạt động chủ chốt của chúng tôi.
  • Chúng tôi có bãi chứa rộng hàng nghìn ha, hàng trăm xe cộ từ nhỏ gọn đến những loại xe có khối lượng chứa lớn để dễ dàng trong việc thu gom ở những địa điểm chuyên biệt.

Liên hệ ngay với Phú Cường Hưng:

  • Bạn sẽ không phải bận tâm đến những thứ rác dưởi làm bạn mệt mỏi căng thẳng.
  • Khi bạn gọi nhóm dịch vụ loại bỏ rác của chúng tôi, bạn tránh:
  • Các khoản tiền phạt. Vứt rác không đúng và bị xử lý với một khoản tiền phạt nhất định.
  • Bạn phiền lòng với nỗ lực không biết loại bỏ chúng đi đâu và căng thẳng và không biết làm gì bạn không phải lo lắng hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Dịch vụ thu gom rác uy tín tại quận 5 của chúng tôi thậm chí còn có sẵn để phá vỡ và tháo dỡ dọn sạch rác thải vệ sinh lại toàn bộ vị trị có rác bẩn, chẳng hạn như hay các đồ nội thất giường tủ ghế sofa, bàn ghế, đồ dùng cũ hỏng cồng kềnh để tạo thuận lợi cho quá trình chuyên chở rác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo