Tìm hiểu quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp tại Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc duy trì môi trường lành mạnh và bền vững cho ngành công nghiệp là việc quản lý phế liệu một cách hiệu quả. Tại Phú Cường Hưng, việc thu mua phế liệu khu công nghiệp được coi là một quy trình quan trọng để đảm bảo sự tái chế và sử dụng tài nguyên một cách bền vững. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp của đơn vị này và tại sao đây là một đối tác tin cậy cho sự phát triển bền vững.

Thu mua Phế liệu khu công nghiệp
Thu mua Phế liệu khu công nghiệp

Đọc nhanh

Giới thiệu dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu tại các khu công nghiệp. Với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Các sản phẩm chúng tôi thu mua từ những mặt hàng có giá trị cao như phế liệu đồng, nhôm ,inox bã thiếc,… cho đến các loại phế liệu có giá trị thấp như ba zớ nhôm, ba zớ đồng, ba zớ sắt, ba zớ inox được phay tiện trong quá trình sản xuất từ các công ty cơ khí. Quý khách yên tâm dù ít hay nhiều chúng tôi vẫn đến tận nơi để thu mua.

  • Thu mua phế liệu Đồng : Công ty chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu đồng: đồng dây, đồng mô tơ, đồng van, đồng đc, đồng thanh… ba zớ đồng, mạt đồng được thải ra trong quá trình sản xuất.
  • Thu mua phế liệu Nhôm : Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu Nhôm: nhôm dây, nhôm cục, nhôm máy, nhôm đc….ba zớ nhôm, mạt nhôm được thải ra trong quá trình sản xuất.
  • Thu mua phế liệu Inox: Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu inox: inox 304, 316, 201… ba zớ inox, mạt inox được thải ra trong quá chình sản xuất.
  • Thu mua phế liệu Sắt: Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu sắt: sắt xây dựng, sắt cục, sắt máy, sắt hộp….. ba zớ sắt được thải ra trong quá trình sản xuất.
  • Thu mua phế liệu Thiếc: Công ty húng tôi chuyên thu mua phế liệu Thiếc: thiếc thanh, thiếc vụn…, bã thiếc được thải ra trong quá trình sản xuất.

Ngoài ra còn chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu khác như nhựa, vải, tôn, kẽm…

Giới thiệu dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp Phú Cường Hưng
Giới thiệu dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp Phú Cường Hưng

Quy trình Phú Cường Hưng thu mua phế liệu khu công nghiệp

Để đảm bảo mọi hoạt động thu gom phế liệu diễn ra theo tiến độ. Hơn hết, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian quý báu trong việc xử lý phế liệu. Phú Cường Hưng chúng tôi luôn thu mua phế liệu khu công nghiệp theo quy trình như sau:

  • Khảo sát nhanh : Ngay khi nhận được những thông tin khách hàng qua hotline. Quý khách sẽ được nhân viên Phú Cường Hưng chúng tôi tư vấn tận tâm nhất. Chúng tôi sẽ điều động nhân viên có mặt ở địa chỉ quý khách yêu cầu. Để khảo sát, xem xét và thỏa thuận về giá cả hợp lý.
  • Vận chuyển gọn gàng: Sau khi thỏa thuận thành công với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cử đội ngũ nhân lực gồm: công nhân chuyên bốc vác và tháo dỡ chuyên nghiệp, đội xe tải chuyên dụng,…Đội ngũ của Phú Cường Hưng sẽ vận chuyển nhanh nhất bảo đảm gọn gàng sạch sẽ. Đặc biệt, quá trình thực hiện sẽ không để quý khách hàng chờ lâu.
  • Thanh toán nhanh gọn: Các phế liệu sau khi được chúng tôi thu mua sẽ mang chất hết lên xe. Trong quá trình này, sẽ tiến hành giao dịch thanh toán nhanh chóng cho quý khách. Phú Cường Hưng sẵn sàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho quý khách hàng.
  • Dọn dẹp kho bãi: Chúng tôi luôn dọn dẹp kho bãi phế liệu cho quý khách trước khi rời đi. Nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Phú Cường Hưng. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài với quý khách hàng.
Quy trình Phú Cường Hưng thu mua phế liệu khu công nghiệp
Quy trình Phú Cường Hưng thu mua phế liệu khu công nghiệp

Cam kết của dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp tại Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng từ lâu đã trở thành đơn vị thu mua phế liệu quen thuộc của nhiều khách hàng, đối tác. Phú Cường Hưng luôn đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cho nên chúng tôi luôn khẳng định đem lại cho khách hàng mức giá thu mua các loại phế liệu, phế phẩm khu công nghiệp giá cao.

Ở phế liệu Phú Cường Hưng, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng 24/24h. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ đều được chúng tôi giải đáp nhanh chóng. Đặc biệt, với chính sách thu mua tận nơi của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công thu gom, phân loại và vận chuyển phế liệu cũ, tồn kho. Thay vào đó, phế liệu Phú Cường Hưng sẽ thực hiện phân loại và thu mua tận nơi các loại phế liệu, phế phẩm khu công nghiệp.

Cam kết của dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp tại Phú Cường Hưng
Cam kết của dịch vụ thu mua phế liệu khu công nghiệp tại Phú Cường Hưng

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chính sách hoa hồng hấp dẫn dành cho những đơn hàng giới thiệu giá trị lớn. Đối với những khách hàng hợp tác dài hạn, chúng tôi cũng sẽ có những chính sách ưu đãi khác, cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Với quy trình thu mua phế liệu khu công nghiệp nhanh, gọn, sạch sẽ Phú Cường Hưng luôn là đối tác lý tưởng của mọi doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hợp tác nhé!

Mọi thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo