Tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu tận nơi, giá cao Uy tín tại Tp. HCM

5/5 - (100 bình chọn)

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu tận nơi của đa số người tiêu dùng. Kinh tế phát triển nhanh chóng, kéo theo nhu cầu sử dụng đồ dùng, vật dụng của con người cũng tăng theo. Đồng thời lượng phế thải rắn được thải ra môi trường hàng ngày cũng tăng lên đáng kể. Thay vì để phế thải khó phân hủy chất đống gây ô nhiễm môi trường; con người đã thu gom lại và tái chế và biến chúng thành nguồn nguyên liệu chính trong sản xuất hiện nay.

Tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu tận nơi, giá cao Uy tín tại Tp. HCM
Tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu tận nơi, giá cao Uy tín tại Tp. HCM

Đọc nhanh

Phế liệu là gì?

Phế liệu là các vật liệu bị thải loại ra, không còn sử dụng được nữa từ quá trình sản xuất, tiêu dùng hoặc là hàng tồn kho không dùng tới.

Phế liệu rất đa dạng bao gồm kim loại, đồ điện tử, đồ nhựa, đồ gỗ, giấy, túi nilon, lông động vật… Các loại phế liệu này nếu bị thải ra ngoài môi trường làm tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, với sự ra đời của những cơ sở chuyên thu mua phế liệu sẽ thu mua để tái chế thành nhiều vật dụng khác nhau phục vụ sinh hoạt và cuộc sống con người, giảm bớt tình trạng ô nhiễm môi trường từ phế thải gây ra

Thu mua phế liệu tận nơi giá cao có lợi ích gì?

Thu mua phế liệu hiện nay được xem như 1 ngành nghề góp phần quan trọng trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Không thể phủ nhận, ngoài những khuyết điểm về mặt trái mà nghề mang lại do chưa được quản lý chặt chẽ trong kinh doanh phế liệu như khả năng cháy nổ, những vấn đề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các hộ dân xung quanh, hay mất vẻ mỹ quan đô thị.

Nhưng những lợi ích của công việc thu mua phế liệu đem lại thì hoàn toàn được đánh giá cao, nó không những mang lại nhiều giá trị kinh doanh cao mà còn đáp ứng được những nhu cầu hiện nay trong công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Phú Cường Hưng - Địa chỉ thu mua phế liệu tận nơi giá cao, chuyên nghiệp tại TP HCM
Phú Cường Hưng – Địa chỉ thu mua phế liệu tận nơi giá cao, chuyên nghiệp tại TP HCM

Bảo vệ môi trường sống của con người khỏi ô nhiễm

Lợi ích đầu tiên mà công việc thu mua phế liệu mang lại cho con người đó là giúp bảo vệ môi trường sống của con người. Với việc tái chế từ những phế liệu được thu mua đã qua sử dụng chúng ta sẽ giảm bớt nhu cầu tiêu thụ nguồn nguyên liệu mới, hạn chế rác thải tràn lan ra môi trường bên ngoài, làm giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường.

Tiết kiệm năng lượng

Việc tái chế nguồn nguyên vật liệu từ phế liệu giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng so với việc sản xuất ra những nguyên liệu mới hoàn toàn. Nguồn năng lượng tiết này chính là sự khai thác, chế biến và vận chuyển nguyên liệu.

Giúp các doanh nghiệp có thêm một khoản lợi nhuận

Với những mô hình kinh doanh trước đây cùng với xử lý rác thải chưa đúng quy trình; người tiêu dùng vừa phải tốn tiền trang bị các thiết bị mới; đồng thời phải tốn công sức thanh lý các phế thải ở xa khu vực sống và kinh doanh của mình. Ngày này khi các cơ sở thu mua phế liệu ra đời; việc thu mua phế liệu được thực hiện tại chỗ; giúp người tiêu dùng hạn chế chi chí đi lại; đồng thời có thêm một khoảng thu nhập đáng kể từ việc thanh lý phế liệu.

Quy trình thu mua phế liệu tận nơi của Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ, thu gom, mua bán, phế liệu các loại. Tận nơi, giá thành cao, cùng một quy trình thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát nhanh phế liệu cần bán và báo giá

Sau khi nhận được thông tin cần bán phế liệu từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử một đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát trong thời gian sớm nhất, thông thường là từ 15-30 phút. Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và thỏa thuận giá cả với khách hàng. Và cuối cùng là chốt giá và hẹn thời gian thu gom phế liệu.

Bước 2: Ký kết hợp đồng thu mua

Sau khi đạt được thỏa thuận giữa 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng có đóng dấu mộc của công ty. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ mọi điều khoản như thời gian xuống lấy hàng cũng như hình thức thanh toán và hoá đơn. Sau đó hai bên tiến hành ký kết và thực hiện đúng như trong hợp đồng.

Bước 3: Thu gom, vận chuyển phế liệu

Sau khi hoàn thành ký kết hợp đồng, theo đúng thời gian đã thỏa thuận chúng tôi sẽ cho đội ngũ nhân công, xe vận chuyển chuyên dụng phù hợp với loại phế liệu cần thu gom đến tận nơi để tiến hành vận chuyển về kho bãi.

Bước 4: Dọn dẹp sạch sẽ, thanh toán

Sau khi thu gom đủ khối lượng phế liệu đã thỏa thuận lên xe vận chuyển, trước khi rời đi nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian gọn gàng cho khách hàng. Đồng thời thanh toán đầy đủ tiền phế liệu cho khách hàng dưới hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản như đã liệt kê rõ trong hợp đồng.

Lời kết:

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu tận nơi, uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu gom, mua bán, phế liệu. Đội ngũ thu gom chuyên nghiệp, xử lý nhanh gọn, hỗ trợ tận tình khách hàng.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Địa chỉ76 QUỐC HƯƠNG, PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, TP.HCM
Chi nhánh Long AnL24B đường số 5, KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An
Điện thoại0286.271.1619 –  0969.212.818
Email: lienhe@phucuonghung.com
Trang web: https://thugomrac.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo