Top 5 công ty thu gom và vận chuyển xà bần tốt nhất khu vực miền Nam

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu xây dựng và sửa sang lại nhà cửa đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên, nhiều gia đình tại miền Nam lại gặp rắc rối trong việc tìm kiếm các dịch vụ thu gom và vận chuyển xà bần vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Điều đó gây ra sự hoang mang cho khách hàng khi lựa chọn đơn vị cung cấp. Đến với dịch vụ của Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những dịch vụ  của chúng tôi. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ qua bài viết sau nha.

Thu gom và vận chuyển xà bần
Thu gom và vận chuyển xà bần

Vì sao cần sử dụng dịch vụ thu gom và vận chuyển xà bần

 • Xà bần sinh ra trong quá trình tháo dỡ , sửa chửa , thi công các công trình xây dựng . Và chủ đầu tư hoặc chủ thầu cần vận chuyển đi để có mặt bằng thi công. Nắm bắt được nhu cầu này , các cá nhân và doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực này một nhiều hơn , từ đó hình thành dịch vụ vận chuyển xà bần .
 • Tùy những vị trí , yêu cầu của công trình khác nhau mà các đơn vị sẽ sử dụng biện pháp và phương tiện khác nhau để vận chuyển xà bần. Ở những công trình có đường xá rộng , khối lượng nhiều sẽ dung xe cuốc chuyên dụng và xe ben lớn (5 tấn ,15 tấn , 20 tấn) để vận chuyển xà bần . Ở những khu vực có đường nhỏ hẹp hơn , thì dùng các phương tiện nhỏ gọn như xe ba gác , đa su , xe tải mini ….
 • Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển xà bần trở nên phổ biến và rất tiện lợi . Qúy khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi , thông báo về số lượng và chủng loại xà bần qua điện thoại. Chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho quý khách biện pháp thi công và báo giá ngay qua điện thoại. Khi thi công xong , quý khách chỉ cần nghiệm thu mặt bằng và thanh toán .
Vì sao cần sử dụng dịch vụ thu gom và vận chuyển xà bần
Vì sao cần sử dụng dịch vụ thu gom và vận chuyển xà bần

Thu gom và vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng bao gồm các dịch vụ sau

 • Thu gom và tập kết lại xà bần sạch: đây là gói dịch vụ mà Cleanrefresh cung cấp nhân vật lực để thu gom; tập kết xà bần sạch lại 1 chỗ. Có thể là tập kết tại công trình để sử dụng về sau. Hoặc là chúng tôi vận chuyển xà bần đến 1 bãi tập kết khác để tiện cho việc sử dụng sau này. Xà bần sạch có thể được tận dụng lại dùng để san lấp mặt bằng hoặc đổ vào các nền móng khi xây dựng.
 • Thu gom và vận chuyển xà bần bẩn (không thế tái sử dụng) ra bãi tập kết thành phố: Là gói dịch vụ mà chúng tôi nhận thu gom và vận chuyển xà bần bẩn ra bãi tập kết chung . Để phân loại, loại bỏ rác để có thể tái sử dụng. Góp phần chống ô nhiễm môi trường sống và tránh các trường hợp xà bần bẩn bị đổ bậy ra khu vực dân cư…
 • Thu gom và sắp xếp vật liệu thi công: Đây là gói dịch vụ chúng tôi cung cấp để hổ trợ các nhà thầu. Chúng tôi thu gom rác thải, thu gom xà bần và vận chuyển xà bần ra khỏi công trình để tạo mặt bằng thi công. Chúng tôi hổ trợ các đội thầu sắp xếp lại dụng cụ, vật liệu thi công cho gọn gàng. Giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực cho các đội thi công xây dựng.
Dịch vụ thu gom và vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu gom và vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng

Lý do nên chọn dịch vụ thu gom và vận chuyển xà bần tại Phú Cường Hưng

 • Nhân viên kỹ thuật thu gom xà bần với nhiều năm kinh nghiệm cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình có trách nhiệm cao với khách hàng. Và các nhân viên của chúng tôi đều luôn cập nhật thêm các kỹ năng thi công mới để có thể hoàn thiện tốt hơn.
 • Công ty luôn sẵn sàng đầu tư và nâng cấp các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, tăng số lượng xe chở đồ xà bần nhiều khối lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt khảo sát địa hình công trình sau 10 – 15 phút và đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.
 • Cam kết thi công sạch sẽ, gọn gàng, không gây ra bụi bặm, ồn ào ảnh hưởng cho môi trường xung quanh và đảm bảo luôn đúng khối lượng xà bần theo yêu cầu.
  Vận chuyển xà bần với xe chuyên chở phù hợp về đến đúng nơi tập trung được quy định.
 • Luôn phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ, chủ nhật, Lễ – Tết…
 • Dịch vụ vận chuyển xà bần của chúng tôi có hệ thống xe chuyên dùng, phục vụ vận chuyển xà bần với số lượng lớn.
 • Nhân viên đều là những người có bằng lái xe chuyên nghiệp, làm việc lâu năm, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, luôn lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.
 • Làm việc có bảo hiểm hàng hoá để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Quy trình làm việc, vận chuyển xà bần chuẩn được đúc kết qua các dự án. Nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Có bảng báo giá vận chuyển xà bần tốt nhất thị trường.
Những lý do nên chọn dịch vụ thu gom và vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng
Những lý do nên chọn dịch vụ thu gom và vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng

Khi cần dịch vụ thu gom và vận chuyển xà bần, Quý khách hàng hãy liên hệ với Phú Cường Hưng để được cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp nhất nhé.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo