Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại TP. Hồ Chí Minh

5/5 - (100 bình chọn)

Dịch vụ thu mua phế liệu hiện đang là một dịch vụ mà PHÚ CƯỜNG HƯNG đã cung cấp vài năm nay. Chúng tôi rất vui khi thu mua phế liệu tại địa phương với giá cạnh tranh từ các doanh nghiệp có cơ sở tái chế tại chỗ. Vì đó là công việc cung cấp miếng cơm manh áo cho cả gia đình nên nếu bạn có hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi, dù nhỏ hay không đáng kể.

Dịch vụ thu mua phế liệu hiện đang là một dịch vụ mà PHÚ CƯỜNG HƯNG đã cung cấp vài năm nay
Dịch vụ thu mua phế liệu hiện đang là một dịch vụ mà PHÚ CƯỜNG HƯNG đã cung cấp vài năm nay

Đọc nhanh

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao

Phế liệu hay còn gọi là đồng nát hoặc ve chai là sản phẩm, vật liệu bị loại ra từ quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng được thu hồi để tái chế, dùng làm nguyên liệu sản xuất theo khái niệm lĩnh vực khoa học pháp lý được viết trong Luật Bảo vệ Môi trường 2005 đã định nghĩa tại Điều 3 khoản 13.

Phú Cường Hưng thu mua phế liệu tại công trình
Phú Cường Hưng thu mua phế liệu tại công trình

Hầu hết những địa chỉ thu mua phế liệu nhỏ lẻ sau đó đều bán lại cho những công ty lớn. Chính vì vậy, khi bán phế liệu cho các đơn vi lớn chắc chắn bạn sẽ được hưởng mức giá cao, cạnh tranh và sát với thị trường.

Lý do nên lựa chọn Phú Cường Hưng là đơn vị thu mua phế liệu tại tp. Hồ Chí Minh

Khi đến với dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM và cả nước. Công ty PHÚ CƯỜNG HƯNG, chúng tôi tự hào đảm bảo với khách hàng các tiêu chí sau đây:

Là công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín, tận tâm và nhiệt huyết với nghề:

Không kể ngày hay đêm, chỉ cần khách có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng tăng ca để phục vụ cho kịp thời gian quý báu của khách.

Nhận thu mua tất cả mặt hàng phế liệu:

Thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, chì, niken, hợp kim, thiếc, xi mạ vàng, xi mạ bạc, bao bì nilon, thùng phuy, túi khí ô tô, bản kẽm ngành in, máy móc thiết bị, thanh lý nhà xưởng, thu mua tất cả kệ sắt V lỗ, ống nhựa, nhận thu mua tàu bè xà lan cũ, thu mua sắt phế liệu giá cao, mua móc neo tàu, mua dây điện đồng, nhôm, dây cáp cũ, mua xe máy, ô tô cũ.

Mức chi hoa hồng khủng, hỗ trợ đại lý toàn diện:

Đây là điều công ty mua phế liệu PHÚ CƯỜNG HƯNG cam kết, chúng tôi luôn đảm bảo mức thu nhập cho đại lý, đối tác giới thiệu hàng cho chúng tôi. Chúng tôi chi hoa hồng từ 10 triệu đến 50 triệu đồng cho khách hàng trên cả nước tùy vào số lượng phế liệu chúng tôi mua được theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Hồ sơ năng lực, pháp lý đầy đủ:

Công ty mua phế liệu giá cao PHÚ CƯỜNG HƯNG luôn hỗ trợ khách hàng trong việc làm hồ sơ thủ tục hải quan, thuế, môi trường. Chúng tôi tự hòa là đơn vị mua phế liệu đầu tiên của Việt Nam đủ năng lực làm hồ sơ đấu thầu các thủy điện, khu chế xuất, công trình của các tập đoàn lớn trên cả nước.

Mọi quy trình kí hợp đồng và mua bán phế liệu đều diễn ra nhanh chóng:

Dưới sự lãnh đạo của ông PHÚ CƯỜNG HƯNG – Giám đốc công ty chúng tôi. 1 người trẻ tài năng và đầy tâm huyết với nghề. Chúng tôi luôn làm hết lòng để khi hợp tác với PHÚ CƯỜNG HƯNG, bạn sẽ nhận được những giá trị dịch vụ nhanh chóng và lợi ích nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Phú Cường Hưng địa chỉ thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu bao gồm sạch, đẹp, nhanh chóng đồng thời cung cấp mức giá tốt nhất. Đảm bảo quý khách hài lòng với dịch vụ dù là khách hàng hay nhà cung cấp. Những mặt hàng khó thu mua nhất. Với ​​nguồn vốn thu mua phế liệu lớn, cũng như sự hỗ trợ của ngân hàng, chắc chắn khách hàng không bị ép giá.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG PHÚ CƯỜNG HƯNG (PHU CUONG HUNG CO,.LTD)

Địa chỉ: 76 QUỐC HƯƠNG, PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, TP.HCM
Email: lienhe@phucuonghung.com
Hotline0286.271.1619 –  0969.212.818

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo