Báo giá thu mua phế liệu sắt thép tại Đồng Nai mới nhất 2023

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)
Sắt thép là một tài nguyên vô cùng quý giá, phế liệu sắt thép có thể tái chế và sử dụng lại để giảm thiểu sự tốn kém các nguồn tài nguyên và giảm thiểu tác động của chúng ta đến môi trường. Thu mua phế liệu sắt thép và tái chế chúng là cách tốt nhất giảm thiểu lượng rác thải, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tăng đồ bền vững cho các ngành công nghiệp và kinh tế. Sau đây chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng báo giá thu mua phế liệu sắt thép mới nhất tại Đồng Nai năm 2023.
Thu mua phế liệu sắt thép
Thu mua phế liệu sắt thép

Bảng báo giá thu mua phế liệu sắt thép tại Đồng Nai  mới nhất năm 2023

STT Sắt thép phế liệu Đơn giá
1 Sắt đặc 9.500 – 19.000
2 Sắt vụn 6.000 – 15.000
3 Sắt gỉ sét 6.000 – 15.000
4 Bazo sắt 6.000 – 15.000
5 Bã sắt 5.500
6 Sắt công trình 9.500
7 Dây sắt thép 9.500

Báo giá phế liệu sắt thép tại Phú Cường Hưng

Báo giá phế liệu sắt thép tại Phú Cường Hưng

Phân loại phế liệu sắt thép tại Đồng Nai

Săt thép phế liệu tại công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng được phân loại như thế nào. Dựa vào đặc tính nào của sắt để phân loại phế liệu sắt. Mời quý khách xem chi tiết dưới đấy:

  • Phế liệu sắt thép loại 1 : là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi các loại và các loại U, I, H . loại này có giá thành cao do k lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được
  • Phế liệu thép sắt loại 2 : là loại sắt thép rẻ hơn phế liệu sắt thép loại 1, đây thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng , ở dạng mẫu ngẵn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng
  • Phế liệu sắt thép loại 3 : là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay , bào , loại này có giá thành thấp nhất.

Xem thêm : Phế liệu nhôm là gì? Quy trình thu mua phế liệu nhôm diễn ra như thế nào?

Phân loại phế liệu sắt thép
Phân loại phế liệu sắt thép

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép tại Đồng Nai

Phú Cường Hưng là một trong những công ty thu mua phế liệu sắt thép lơn nhất tại Đồng Nai. Với đội ngũ thu mua phế liệu sắt thép được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình thu mua phế liệu được thực hiện đúng quy trình và an toàn.

Để trở thành một nhân viên thu mua phế liệu sắt thép , thường cần có kiến thức về các loại phế liệu sắt thép, phương pháp phân loại, định giá phế liệu, xử lý và vận chuyển phế liệu. Ngoài ra, nhân viên cũng cần có kỹ năng giao tiếp và thương lượng để có thể đàm phán với khách hàng và thuyết phục họ bán phế liệu.

Đội ngũ thu mua phế liệu sắt thép của các công ty thường được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ như mũ bảo hiểm, áo phản quang, găng tay và giày bảo hộ để đảm bảo an toàn trong quá trình thu mua phế liệu. Ngoài ra, họ cũng được đào tạo về các quy định an toàn trong quá trình vận chuyển và xử lý phế liệu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ, công ty thu mua phế liệu sắt thép sẽ đảm bảo việc thu mua và xử lý phế liệu sắt thép được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả, đồng thời giúp bảo vệ môi trường và tài nguyên. Việc tái chế phế liệu sắt không chỉ là giải pháp hữu hiệu trong việc giảm thiểu tác động đến môi trường mà còn giúp tạo ra giá trị kinh tế mới và đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Bảng giá thu mua phế liệu sắt thép của Phú Cường Hưng được cập nhập liên tục trên website https://thugomrac.com/ để khách hàng có thể nắm được giá thu mua mới nhất của chúng tôi. Ngoài ra Quý khách cũng có thể gọi điện trực tiếp đến hotline : 0969.212.818 để nhận được báo giá trực tiếp từ nhân viên của chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo