Những lý do nên chọn dịch vụ phá dỡ công trình của Phú Cường Hưng

Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Để chọn được một đơn vị có chuyên môn cao trong việc phá dỡ công trình thì không hề đơn giản. Do hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp cho Quý khách được những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lý do thuyết phục để Quý khách tin tưởng và lựa chọn dịch vụ phá dỡ công trình của Phú Cường Hưng.

Phá dỡ công trình
Phá dỡ công trình

Đọc nhanh

Dịch vụ phá dỡ công trình Phú Cường Hưng

Khi phá dỡ công trình xây dựng cần đáp ứng yêu cầu nào?

Để có thể phá dỡ các công trình xây dựng một cách thuận tiện nhất thì cần đảm bảo theo các yêu cầu cơ bản như sau:
 • Phá dỡ công trình xây dựng phải được tiến hành theo quyết định của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Phải lập phương án phá dỡ công trình xây dựng cụ thể, có giải pháp rõ ràng.
 • Phương án đó phải được cơ quan có thẩm quyền duyệt cho phép, đảm bảo vệ sự an toàn cũng như không được gây ảnh hưởng xấu tới môi trường.
Dịch vụ phá dỡ công trình Phú Cường Hưng
Dịch vụ phá dỡ công trình Phú Cường Hưng

Quy tắc an toàn trong phá dỡ công trình xây dựng

Phá dỡ công trình cần được thực hiện theo những quy tắc an toàn nhất định cần phải hoàn toàn tuân thủ để đảm bảo tốt nhất cho người thực hiện và các khu vực có liên quan. Cụ thể là:
 • Trước khi phá dỡ công trình cần phải tiến hành khảo sát về tình trạng của công trình và lập văn bản để làm căn cứ thiết kế thi công.
 • Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống nguồn điện thi công
 • Chuẩn bị những biện pháp chống đỡ để hạn chế những rủi ro khi thi công
 • Thực hiện thông báo và ngăn cách khu vực tháo dỡ bằng rào chắn, biển báo, đèn tín hiệu,…
 • Không thực hiện thi công trong các trường hợp gió bão, chưa có bản thiết kế hoặc chưa có các biện pháp bảo hộ, an toàn,…
 • Trước khi thi công thì phải kiểm tra lại toàn bộ các bộ phận có liên quan trong công trình
 • Thực hiện thi công đúng theo bản thiết kế và quy định về các bước thực hiện trong phá dỡ công trình.
 • Khi sửa chữa, phá dỡ phải có bạt, đồ che chắn kín đáo, phải làm lan can chắn giữa các khoảng trống.
 • Công tác chuẩn bị phải được thực hiện chu đáo, khảo sát kỹ càng và lập các phương án khác nhau. Đồng thời hướng dẫn cụ thể biện pháp an toàn lao động cho người lao động.
Quy tắc an toàn trong phá dỡ công trình xây dựng
Quy tắc an toàn trong phá dỡ công trình xây dựng

Những lý do nên chọn dịch vụ phá dỡ công trình của Phú Cường Hưng

Khi đến với Phú Cường Hưng, khách hàng đảm bảo sẽ được hài lòng bởi những dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường cùng trải qua nhiều công trình phá dỡ nhà và dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn giải phóng mặt bằng nhanh chóng và an toàn nhất.
Ngoài ra, Phú Cường Hưng còn được khách hàng đánh giá cao khi có nhiều ưu điểm như:
Dịch vụ đảm bảo tính pháp lý
Những công đoạn phá dỡ nhà hiện nay thường được tách biệt thành một khâu riêng biệt trong xây dựng. Do đó, việc tối ưu công việc chất lượng tốt nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất là khá quan trọng.
Dịch vụ phá dỡ chuyên nghiệp lại Phú Cường Hưng luôn có đủ giấy phép, chứng chỉ an toàn lao động, có giấy phép vận chuyển phế liệu. Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao cũng như kinh nghiệm làm việc lâu năm.
Vậy nên Phú Cường Hưng có thể đảm bảo đáp ứng đầy đủ các quy định về an toàn trong quá trình phá dỡ. Tính pháp lý của công trình luôn được đặt lên hàng đầu giúp chủ nhà có thể an tâm hơn khi dùng dịch vụ của chúng tôi.
Những lý do nên chọn dịch vụ phá dỡ công trình của Phú Cường Hưng
Những lý do nên chọn dịch vụ phá dỡ công trình của Phú Cường Hưng

Cam kết hoàn thiện đúng tiến độ
Với những dịch vụ dỡ truyền thống thì đội ngũ công nhân thường hoạt động nghiệp dư, không đảm bảo. Dịch vụ dỡ chuyên nghiệp của Phú Cường Hưng giúp đảm bảo hoàn hảo tiến độ trong quá trình thi công. Đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, chuyên môn hóa kiến thức và đã tham gia phá dỡ rất nhiều công trình khác nhau cũng giúp đơn vị này có thể đảm bảo đúng thời gian cam kết trong hợp đồng.

Dịch vụ sở hữu trang thiết bị hiện đại
Là một trong những công ty chuyên cho nên không thể không chú trọng về hệ thống máy móc trang thiết bị chuyên dụng. Bởi vì đây là yếu tố quan trọng nhất để công ty có thể nhận được sự ủng hộ lớn của khách hàng. Số lượng máy móc, thiết bị của Phú Cường Hưng luôn hoạt động với tần suất cao. Do đó, đảm bảo đáp ứng phá dỡ cho nhiều công trình cùng lúc. Việc sử dụng công nghệ hiện đại với xu hướng mới nhất, đội xe, máy móc tiên tiến cũng làm cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và đảm bảo chất lượng ở mức tối ưu.
Phú Cường Hưng thi công an toàn, dọn dẹp sạch sẽ
An toàn trong quá trình lao động luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đội thợ được trang bị bảo hộ đầy đủ, rào chắn đảm bảo an toàn cho mặt bằng cũng như công trình xung quanh. Sau mỗi lần phá dỡ, toàn bộ những rác thải sẽ được chúng tôi dọn dẹp sạch sẽ và vận chuyển bằng xe chuyên dụng.
Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Bao thầu trọn gói dịch vụ phá dỡ công trình tại Phú Cường Hưng

Lập phương án phá dỡ công trình như thế nào cho an toàn và tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo